CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên chất lượng nhất tại Vĩnh Long

Nguồn lao động dồi dào, giá rẻ luôn là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh và sự thu hút đầu tư nước ngoài từ trước tới nay ở nước ta. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nguồn nhân sự giá rẻ này là sự yếu kém về chuyên môn cũng như trình độ. Chính vì thế, dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên được xem là giải pháp linh hoạt về lao động dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Cung ứng lao động KCN Cổ Chiên

Giới thiệu về KCN Cổ Chiên

Ưu điểm thu hút các nhà đầu tư KCN Cổ Chiên chính là có thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất. Với quy mô rộng lớn và các cơ sở vật chất được đảm bảo. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng các ưu đãi khủng về chính sách hoạt động như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu và thuế GTGT,… Nên không có lý do nào để các nhà đầu tư có thể từ chối gắn bó lâu dài với nơi đây.

Tại Cổ Chiên sẽ tập trung các doanh nghiệp hoạt động theo các lĩnh vực như:

  • Sản xuất và lắp ráp thiết bị điện, điện tử, điện lạnh
  • Sản xuất giấy, bao bì,..
  • Chế biến nông lâm sản, thực phẩm
  • Sản xuất hàng tiêu dùng
  • Các ngành công nghiệp nhẹ tổng hợp.

Có thể thấy, chủ của khu công nghiệp không chỉ chú trọng vào lợi ích của các doanh nghiệp đầu tư mà còn hướng đến người lao động tại đây. Biểu hiện của điều này chính là họ đã dành một quỹ đất để xây dựng thêm các dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt như: các cửa hàng, trung tâm ăn uống, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và nhà trẻ,…Nhờ những ưu điểm trên sẽ giúp KCN Cổ Chiên dần trở thành một trong những khu công nghiệp phát triển nhất Vĩnh Long trong tương lai.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên tại Hà Gia Phát

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động KCN Cổ Chiên

Với vị trí gần trung tâm của miền Nam, nên việc các KCN dần mọc lên là xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển hiện nay. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nguồn lao động chất lượng tại KCN Cổ Chiên – Vĩnh Long

Ưu điểm tiếp theo của nhân lực ở Vĩnh Long là còn rất trẻ và có khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn của doanh nghiệp. Đây quả thực là những lợi thế giúp các doanh nghiệp tại KCN Cổ Chiên nói riêng và các KCN khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có thể giải quyết được bài toán tuyển dụng nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên trong những năm gần đây diễn ra vô cùng sôi nổi. Nguyên nhân chính là do các đơn hàng quốc tế và nội địa đang ngày càng gia tăng và có thêm những yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát.

Tuyển dụng nguồn lao động KCN Cổ Chiên

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Hà Gia Phát luôn được biết đến là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho các vấn đề về nhân sự của những doanh nghiệp trên toàn quốc, giúp họ sớm hoàn thành mục tiêu sản xuất đã đặt ra.

Tại Hà Gia Phát, dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng nhân sự về các lĩnh vực như: sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử; thời trang may mặc, giày da, cơ khí, xây dựng; chế biến thực phẩm; các hàng hóa nông sản và tiêu dùng,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Cổ Chiên của Hà Gia Phát, các doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Hoàn toàn không phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý nào đối với các lao động, do đó quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi nhân sự nếu họ không thể đáp ứng được nhu cầu công việc.
  • Dễ dàng chủ động và linh hoạt trong việc tuyển dụng các nguồn lao động thời vụ hoặc những thời gian cao điểm như ngày lễ, cuối năm.
  • Giảm thiểu các chi phí và thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự ban đầu.
  • Được sở hữu những nhân sự chất lượng nhất, có chuyên môn cao
  • Giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ có liên quan đến người lao động. Theo đó, các chế độ lương-thưởng, chấm công, lưu trữ hồ sơ nhân sự và xử lý các vấn đề kỷ luật đều được Hà Gia Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Cung ứng lao động KCN Cổ Chiên của Hà Gia Phát

Hiện nay, Công ty TNHH Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến nhân sự cho các doanh nghiệp, công ty lớn-nhỏ tại KCN Cổ Chiên. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng đầu ra của các ứng viên, với giá cả phải chăng, nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào, quý khách có thể liên hệ thông qua

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.