CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Bình, Vĩnh Long – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Tỉnh Vĩnh Long là một phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, và điều cần thiết là các doanh nghiệp trong khu công nghiệp phải tìm được lao động mà họ cần. Cung ứng lao động KCN Đông Bình đang là một giải pháp mới mẻ để giải quyết vấn đề thiếu lao động trong khu công nghiệp.

Trong nhiều trường hợp, sự thiếu hụt công nhân tại Khu công nghiệp Đông Bình đã dẫn đến một số vấn đề, bao gồm việc sản xuất bị đình trệ, trễ thời hạn và tăng chi phí. Điều này đã gây nên sự khó khăn cho các doanh nghiệp trong KCN vì không biết tìm lao động ngắn hạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất để bổ sung cho nhu cầu sản xuất của mình?

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lại lao động từ các đơn vị/ công ty cung ứng chuyên nghiệp. Không những giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề nhân sự mà còn tiết kiệm thời gian để tập trung vào các khía cạnh khác của việc điều hành doanh nghiệp. Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm các chi phí liên quan đến việc thuê và đào tạo nhân viên mới.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Bình của Hà Gia Phát có gì nổi bật?

Hà Gia Phát là đơn vị cung ứng lao động Vĩnh Long hàng đầu, được thành lập vào năm 2018. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, Hà Gia Phát đã cung cấp hàng chục ngàn lao động bán chuyên nghiệp và có chuyên môn đến nhiều doanh nghiệp lớn tại các vị trí quan trọng.

Dịch vụ cung cấp bởi Hà Gia Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hà Gia Phát có đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và đào tạo hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Hà Gia Phát được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận

Hà Gia Phát cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí và thời gian tìm kiếm nhân viên.

Dịch vụ tuyển dụng của Hà Gia Phát giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên phù hợp nhất với các vị trí cần tuyển. Hà Gia Phát đã kết nối với hơn 5.000 cơ sở đào tạo và 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp cho việc tìm kiếm nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đào tạo và phát triển nguồn lực giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn tận tâm giúp bạn xây dựng một lực lượng lao động mạnh mẽ, có năng lực.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân lực

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng của nhân viên trong dịch vụ khách hàng, bán hàng hay lãnh đạo, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Ngoài các chương trình đào tạo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ, từ tuyển dụng và giữ chân nhân tài hàng đầu đến quản lý lợi ích của nhân viên.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công và vững mạnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Bình – Vĩnh Long của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

=> Xem thêm các dịch vụ khác do Hà Gia Phát cung ứng tại tỉnh Vĩnh Long:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.