CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Tây Ninh – Cam kết lao động có tay nghề, số lượng lớn

Tây Ninh là mảnh đất thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế và có tiềm năng trở thành tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm của miền Nam. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp hoạt động tại tỉnh Tây Ninh hiện nay đều gặp chung một vấn đề đó là thiếu hụt lao động trầm trọng. Nếu không giải quyết được vấn đề này thì việc trở thành “nền kinh tế trọng điểm” sẽ là điều khó trở thành hiện thực. Đó là lý do tại sao các công ty cung ứng nhân lực đã xuất hiện để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Tây Ninh. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu lao động của các KCN tại tỉnh Tây Ninh

Theo báo cáo của Sở lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh, tính đến tháng 10/2021, toàn tỉnh có tổng cộng gần 6000 doanh nghiệp đang hoạt động và sử dụng đến hơn 167.000 người lao động.

Tuy nhiên, số lượng lao động vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu nguồn lực lao động dồi dào và chất lượng cao nhưng với tình trạng hầu hết lao động tại tỉnh đều không có bằng cấp, trình độ chuyên môn thì quy trình tuyển dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhu cầu lao động của các KCN, CCN tại tỉnh Tây Ninh hiện nay

Thậm chí, sau đợt đại dịch COVID-19 vừa qua, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành phương án khôi phục sản xuất, kinh doanh nhằm khôi phục nền kinh tế trên địa bàn tỉnh một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Và đương nhiên, điều này đòi hỏi số lượng lớn nhân lực để công việc sản xuất được thực hiện trơn tru, không bị gián đoạn. 

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại KCN Tây Ninh tăng mạnh. Cần tìm ra giải pháp nhân sự toàn diện để các doanh nghiệp có thể phục hồi sản xuất nhanh chóng. Vậy giải pháp nào tốt nhất cho các KCN thuộc tỉnh Tây Ninh hiện nay?

Giải pháp nhân sự nào tốt cho các KCN tại tỉnh Tây Ninh?

Với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng tại các KCN tại tỉnh Tây Ninh như hiện nay, đã có rất nhiều công ty cung ứng nhân lực xuất hiện nhằm đem đến các giải pháp nhân sự toàn diện nhất. 

Trong số các trung tâm cung ứng lao động thì Hà Gia Phát chính là thương hiệu nhận được nhiều sự tin tưởng nhất. Công ty chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê lao động cho nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực: Dệt may, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, kinh doanh, dịch vụ, vận chuyển,…

Không quan trọng lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động là gì, Hà Gia Phát tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu do khách hàng đưa ra. Trung tâm đảm bảo khách hàng có được nguồn nhân lực chất lượng, đáng tin cậy và có năng suất làm việc hiệu quả. Nhờ đó, công việc kinh doanh của doanh nghiệp được phục hồi nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

Hà Gia Phát – Giải pháp nhân sự toàn diện cho các KCN tại Tây Ninh

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân lực Tây Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động tay nghề cao với số lượng lớn, Hà Gia Phát sẵn lòng cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các KCN tại tỉnh Tây Ninh.

Chi tiết về dịch vụ cung ứng nhân lực Tây Ninh tại Hà Gia Phát như sau:

Mức độ uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã khẳng định được vị thế trên thị trường lao động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, và trong đó có Tây Ninh. Dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao được cung cấp cho mọi doanh nghiệp hoạt động tại các KCN Tây Ninh. 

Khách hàng luôn tìm đến Hà Gia Phát như một giải pháp nhân sự toàn diện và hiệu quả nhất. Điều này cũng đã khẳng định được phần nào mức độ uy tín của trung tâm cung ứng nhân lực Hà Gia Phát.

Chưa kể, Hà Gia Phát chính là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau trên khắp cả nước. Do đó, khách hàng có thể đặt lòng tin và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát.

Chất lượng nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát được tuyển dụng và chọn lọc kỹ càng trước khi bàn giao cho doanh nghiệp. Công ty tìm kiếm người lao động ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước để tìm được những nhân tố thích hợp với các tiêu chí, điều kiện mà doanh nghiệp đưa ra.

Mỗi ứng cử viên sẽ phải trải qua vòng hồ sơ và phỏng vấn. Các chuyên gia nhân sự tại Hà Gia Phát là người trực tiếp chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn. Những người được chọn trở thành nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát sẽ được hỗ trợ học nghề, đào tạo chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản và quy củ trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Do đó, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng nguồn nhân lực trong dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Hà Gia Phát. Trong trường hợp có người lao động không làm hài lòng doanh nghiệp hoặc làm chậm tiến độ sản xuất thì khách hàng có quyền yêu cầu công ty đổi người hoặc sa thải.

Các hình thức cung ứng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Hà Gia Phát được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động. Đồng thời, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Và để làm được điều này, Hà Gia Phát phải cung cấp đa dạng hình thức cung ứng nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, như sau:

 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông thời vụ.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông ngắn hạn.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông dài hạn.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần lựa chọn hình thức cung ứng. Việc tuyển dụng và đào tạo sẽ do Hà Gia Phát thực hiện từ A – Z để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Vì sao dịch vụ cung nhân lực của Hà Gia Phát là giải pháp tốt nhất?

Sở hữu nguồn lao động có tay nghề số lượng lớn

Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được tuyển dụng ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, được đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có tay nghề trong lĩnh vực mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự do Hà Gia Phát cung cấp thì sẽ có cơ hội sở hữu số lượng lớn người lao động có tay nghề cao. Qua đó, mọi công việc sản xuất, kinh doanh đều được cải thiện rõ rệt.

Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp chủ động quản lý nguồn nhân lực

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Hà Gia Phát có quyền chủ động trong việc quản lý nguồn nhân lực. Hà Gia Phát chỉ đảm nhận công việc tuyển dụng, đào tạo và giám sát chất lượng lao động.

Doanh nghiệp sẽ phải đánh giá hiệu quả của nguồn nhân lực và đưa ra những yêu cầu cho Hà Gia Phát nếu có. 

Ví dụ như trong trường hợp có người lao động làm việc không hiệu quả, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Hà Gia Phát thay thế nhân sự hoặc sa thải người lao động đó. Hay khi doanh nghiệp cần đẩy mạnh sản xuất và cần tăng thêm số lượng người lao động, bạn cũng chỉ cần đề nghị với Hà Gia Phát là công ty sẽ đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

Đây chính là quyền lợi của khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát.

Tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ không tốn thời gian hay bất kỳ chi phí nào trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Hà Gia Phát sẽ thay mặt khách hàng:

 • Đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ.
 • Phỏng vấn.
 • Ký kết hợp đồng lao động.
 • Đào tạo lao động.
 • Nêu rõ các quy định, chính sách, chế độ làm việc của doanh nghiệp với người lao động.
 • Tính lương, thực hiện các chế độ bắt buộc đối với người lao động.
 • Hoàn tất các thủ tục với các cơ quan có thẩm quyền.

Từ đó, giúp khách hàng tập trung vào các công việc mang tính cốt lõi, gia tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh và mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hạn chế được các rủi ro về nhân sự

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh được quyền chủ động quản lý nhân sự một cách linh hoạt. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng lo lắng rằng việc mình tự ý đề nghị bổ sung/cắt giảm nhân sự hay sa thải sẽ phải chịu bồi thường hoặc vướng vào những giấy tờ pháp lý rắc rối.

Trên thực tế, Hà Gia Phát là đơn vị ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động. Do đó, nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì thì công ty cung ứng là người chịu trách nhiệm, không phải doanh nghiệp.

Do đó, khách hàng sẽ hạn chế được các rủi ro liên quan đến nhân sự và đảm bảo được tiến độ công việc được hoàn thiện một cách hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về nhân sự

Năng lực cung ứng nhân sự chất lượng cao của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là trung tâm cung ứng việc làm cũng như công ty cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cả nước hiện nay. Mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đều được đáp ứng.

Tính đến thời điểm hiện nay, Hà Gia Phát đã cung ứng lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời, số lượng lao động cung ứng cũng đã chạm mốc hơn 5000 người. 

Và để thể hiện rõ hơn nữa năng lực cung ứng của Hà Gia Phát thì bạn có thể tham khảo danh sách khách hàng tiêu biểu của công ty tại đây:

Danh sách khách hàng tiêu biểu

Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty Sung Ju Vina Hàn Quốc Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Liseng Việt Nam Đài Loan Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Heng Feng Đài Loan Khu công nghiệp Tân Đức Giày da
Công ty TNHH AB Mauri Anh Khu công nghiệp Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Lai Xưa Đài Loan Khu công nghiệp Vĩnh Long Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Cơ khí
Công ty TenWei Trung Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Điện tử
Công ty TNHH Kuwahara Nhật Bản Bình Dương Kiểm hàng may mặc
…. …. ….. ….

Ở mọi lĩnh vực, Hà Gia Phát đều tự tin cung ứng nguồn lao động phổ thông đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bài toán về nhân sự khiến doanh nghiệp đau đầu sẽ được xử lý gọn gàng bởi dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Tây Ninh của Hà Gia Phát.

Các gói dịch vụ cho thuê lao động KCN tại Tây Ninh của Hà Gia Phát

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động Tây Ninh là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn khi sử dụng nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát. Doanh nghiệp có thể thuê lại:

 • Lao động phổ thông.
 • Lao động thời vụ.
 • Lao động tạm thời.
 • Lao động có chuyên môn.
 • Lao động có trình độ ở sản xuất/kinh doanh/thương mại/dịch vụ….
 • Nhân sự cao cấp.

Bên cạnh đó, Hà Gia Phát còn đảm nhận các công việc liên quan đến nhân sự cho doanh nghiệp như: Tuyển dụng, đào tạo, ký hợp đồng,…Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, Hà Gia Phát sẽ cung cấp nguồn lao động với tay nghề cao nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn khi cần nguồn nhân lực lớn nhằm thúc đẩy sản xuất và nâng cao chất lượng lao động. Công ty hỗ trợ cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp ở mọi vị trí và số lượng.

Theo đó, tại tỉnh Tây Ninh, có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như:

 • Khu Công nghiệp – Dịch vụ Bourbon An Hòa
 • Khu Liên hợp Công nghiệp Đô thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời
 • Khu Công nghiệp Trảng Bàng
 • Khu Chế xuất & Công nghiệp Linh Trung III
 • Khu Công nghiệp Chà Là
Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh – Hà Gia Phát

Tại đây đều tập trung số lượng lớn các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực: Sửa chữa ô tô, dệt may, cơ khí, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ,…Và nhu cầu sử dụng lao động phổ thông, lao động có tay nghề ở các khu công nghiệp đối với ngành nghề này thường rất lớn nên gói dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát rất được ưa chuộng.

Gia công sản xuất

Dịch vụ thuê lao động giao công được Hà Gia Phát cung cấp cho khách hàng với mong muốn giúp doanh nghiệp có được nhân lực phù hợp và đáp ứng nhu cầu của vị trí.

Với gói dịch vụ này, công ty cung ứng cùng doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng kinh tế. Theo đó, ở trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ các quy định về số lượng, chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành công việc. Hà Gia Phát sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hay tiến độ công việc bị chậm.

Dịch vụ gia công sản xuất tại khu vực Tây Ninh – Hà Gia Phát

Bên cạnh đó, công việc gia công sẽ được thực hiện tại nhà xưởng của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ là người cung cấp các thiết bị, máy móc để người lao động có thể làm việc. Trong khi đó, Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp trang bị đồ bảo hộ, thực hiện các trách nhiệm bắt buộc với người lao động và kiểm tra chất lượng, tiến độ làm việc trong sản xuất.

Hiện công ty cung ứng lao động phổ thông Hà Gia Phát đang cung cấp các hình thức gia công chính như sau:

 • Gia công sản xuất trong các ngành công nghiệp nhẹ: Dệt may, sản xuất da giày, hàng thủ công mỹ nghệ,…
 • Gia công sản xuất trong các ngành công nghiệp nặng: Luyện kim, khai thác than, sản xuất phân bón, chế tạo máy móc, cơ điện, cơ khí,…

Tuyển dụng lao động

Nguồn nhân lực chính là nhân tố thúc đẩy phát triển của doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động tại tỉnh Tây Ninh hiện nay đều cần một số lượng lao động nhất định để có thể hoàn thành thật tốt công việc sản xuất và kinh doanh.

Chính vì vậy, việc tuyển dụng lao động là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đó cũng là lý do tại sao Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia nhân sự có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam, Hà Gia Phát tự tin tìm ra những nhân tố tài năng nhất để giúp ích và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường đến cho khách hàng. Nếu bạn không muốn tốt quá nhiều chi phí vào quy trình tuyển dụng thì dịch vụ của Hà Gia Phát sẽ là một giải pháp hoàn hảo đó nhé.

Có thể thấy rằng, nguồn lao động tại tỉnh Tây Ninh hiện nay đa phần không đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Nhằm tránh tình trạng bị gián đoạn sản xuất và đẩy mạnh phục hồi sản xuất, sử dụng nguồn nhân sự bên ngoài sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê lao động chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường thì hãy liên hệ đến Hotline: 0913 186 456 để được nhân viên của Hà Gia Phát tư vấn trực tiếp nhé.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.