CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng lao động tốt nhất? Hà Gia Phát là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về công ty và dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát nhé!

1. Dịch vụ tuyển dụng lao động 

1.1 Khái niệm?

Dịch vụ tuyển dụng lao động (Headhunting) là một dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức tìm kiếm, đánh giá và tuyển dụng nhân viên. Dịch vụ tuyển dụng lao động là một phần quan trọng của cải tiến nhân sự và nâng cao hiệu quả của công việc.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Dịch vụ tuyển dụng lao động là gì?

Dịch vụ tuyển dụng lao động bao gồm các hoạt động sau:

  • Tìm kiếm và đánh giá hồ sơ ứng viên: Dịch vụ tuyển dụng lao động sẽ tìm kiếm và đánh giá hồ sơ ứng viên cho các vị trí tuyển dụng.
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Dịch vụ tuyển dụng lao động sẽ tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho các vị trí tuyển dụng.
  • Giám sát và đánh giá công việc của nhân viên: Dịch vụ tuyển dụng lao động sẽ giám sát và đánh giá công việc của nhân viên được tuyển dụng.

Dịch vụ tuyển dụng lao động cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức một cách hiệu quả và hiệu động các kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và cải tiến nhân sự. Dịch vụ tuyển dụng lao động giúp các doanh nghiệp và tổ chức cải thiện hiệu quả công việc, tăng năng suất và giảm thời gian tuyển dụng.

1.2 Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát có gì?

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay, để thu hút được những nhân sự phù hợp và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị Tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng lao động
Hình ảnh người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp

Với dịch vụ tuyển dụng của Hà Gia Phát khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Dịch vụ tuyển dụng của Hà Gia Phát được đánh giá là chất lượng nhất Việt Nam, với đội ngũ trên 30 chuyên viên tuyển dụng và với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tuyển dụng lao động
Sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

Hàng tháng Hà Gia Phát tuyển dụng thành công từ 300 – 500 nhân sự nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực

  • Sản xuất
  • Kinh doanh
  • Thương mại
  • Và nhiều dịch vụ khác nhau,..

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

2.1 Tuyển dụng đúng nhân sự

Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2.2 Tuyển dụng nhanh nhất

Với đội ngũ là các chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.

2.3 Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh

Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường (chi phí tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào cấp bậc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường). Sau khi nhận được yêu của khách hàng  chuyên viên tư vấn của Hà Gia Phát sẽ gửi khách hàng bảng báo giá cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng.

Dịch vụ tuyển dụng lao động
Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Đối với các khách hàng tuyển dụng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng theo chính sách của Hà Gia Phát

  • Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng:  Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.
  • Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng:  Chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển hàng loạt tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.

3. Quy trình tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Bước 1: Nhà tuyển dụng liên hệ với Hà Gia Phát để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng (Headhunting)

Bước 2: Tư vấn tuyển dụng của Hà Gia Phát sẽ tư vấn dịch vụ cho Nhà tuyển dụng và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng

Bước 3: Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin tuyển dụng cho Hà Gia Phát (Mô tả công việc, chính sách lương và phúc lợi của vị trí đăng tuyển).

Bước 4: Chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Hà Gia Phát sẽ tư vấn cho khách hàng về việc xây dựng mô tả công việc, xác định yêu cầu tuyển dụng và hoạch định chính sách lương cho vị trí công việc (nếu cần thiết)

Bước 5: Sau khi hợp đồng được ký, Hà Gia Phát sẽ dùng cơ sở dữ liệu và các kênh tuyển dụng, triển khai các hoạt động tuyển dụng. hồ sơ ứng viên sẽ  được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được Chuyên viên tuyển dụng của Hà Gia Phát phỏng vấn sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bước 6: Sau khi ứng viên qua vòng sơ tuyển của Hà Gia Phát, ứng viên sẽ được chuyển đến Nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng của Hà Gia Phát

Bước 7: Sau khi phỏng kết thúc phỏng vấn, Nhà tuyển dụng tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được Nhà tuyển dụng thông báo tới Hà Gia Phát trong vòng 2 ngày làm việc. Hà Gia Phát sẽ gửi thư mời nhận việc cho ứng viên theo đề nghị của Nhà tuyển dụng.

Bước 8: Sau khi ứng viên nhận việc, Hà Gia Phát sẽ gửi tới Nhà tuyển dụng đề nghị thanh toán phí dịch vụ, Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán cho Hà Gia Phát trong vòng 10 ngày, kể từ ngày ứng viên nhận việc.

Bước 9: Trong thời gian bảo hành Hà Gia Phát có trách nhiệm tuyển thay thế miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc Nhà tuyển dụng cho nghỉ việc vì bất kỳ lý do gì.

*  Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi Nhà tuyển dụng tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tuyển dụng lao động tại Hà Gia Phát?

Việc tìm kiếm những người lao động giỏi là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng nó có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian. May mắn thay, Hà Gia Phát hiện là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng lao động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều loại dịch vụ để cung cấp và chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp tìm được những người lao động tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Một trong những lợi thế khi sử dụng Hà Gia Phát là chúng tôi có một cơ sở dữ liệu lớn về những người lao động tiềm năng. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn cần. Chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển dụng giàu kinh nghiệm có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để tìm kiếm và thu hút người lao động phù hợp.

Dịch vụ tuyển dụng lao động
Hà Gia Phát rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý doanh nghiệp

Một lợi thế khác khi sử dụng Hà Gia Phát là chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng. Chúng tôi có thể giúp bạn đào tạo và phát triển, đồng thời chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý và tạo động lực cho lực lượng lao động của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác, chẳng hạn như tư vấn và tư vấn nhân sự, có thể giúp bạn tận dụng tối đa lực lượng lao động của mình.

Hà Gia Phát được thành lập từ năm 2017. Công ty chuyên về tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hà Gia Phát có văn phòng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, công ty đã tuyển dụng hơn 10.000 người cung ứng cho hàng trăm doanh nghiêp, từ nhân viên văn phòng đến nhân viên kỹ thuật.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

4.4/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.