CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Đà Nẵng – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng đang cung cấp cho các doanh nghiệp những lao động có chuyên môn trong ngành xây dựng, sản xuất, công nghiệp… Với chất lượng tuyệt vời, an toàn cho người lao động cũng như đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng. Dịch vụ cung ứng lao động đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong KCN và các khu vực lân cận. 

Vậy sức hút của loại hình này là gì? Và nó có những lợi ích như thế nào? Cùng tìm hiểu mọi thông tin ngay dưới bài viết này.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại các KCN Đà Nẵng

Hiện nay, để phát triển kinh tế – xã hội, tỉnh Đà Nẵng đang cần tăng cường quy mô và chất lượng nguồn lao động, đặc biệt là những người có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn nghiên cứu khoa học và công nghệ. Do đó, nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại các KCN Đà Nẵng hiện nay là rất lớn.

Theo đánh giá của Bộ Lao động, từ năm 2016 đến năm 2025, nhu cầu sử dụng lao động tại các KCN Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là những người có trình độ cao và kỹ năng chuyên môn nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm tại các KCN Đà Nẵng, nhưng vẫn còn thiếu những người có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn nghiên cứu khoa học và công nghệ. Do đó, với nhu cầu sử dụng lao động cao như hiện nay, các KCN tại Đà Nẵng đang cần tuyển dụng nhiều những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc hiệu quả. 

cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Với tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, Đà Nẵng đang trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, để có thể phát triển một cách hiệu quả, các doanh nghiệp đầu tư tại KCN Đà Nẵng cần phải có đủ nhân lực để hoạt động. Để giải quyết vấn đề này, họ có thể đề nghị sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại các KCN Đà Nẵng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động  tại Đà Nẵng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí, tiện lợi khi có nhu cầu sử dụng lao động. Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp tại Đà Nẵng tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp, cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản lý nhân sự như: cho thuê lại lao động, cung ứng nhân sự thời vụ, cho thuê lao động ngắn hạn/dài hạn.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực thì đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng nguồn nhân lực kịp thời cho công ty đó. Công ty có nhu cầu thuê lại lao động sẽ ký kết hợp đồng cho thuê lao động từ chúng tôi chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người. Điều này sẽ giúp công ty giảm bớt các thủ tục pháp lý, hạn chế các rủi ro, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về nhu cầu thuê lao động mới khi có nhu cầu tăng sản lượng lao động. Vì vậy, cung ứng lao động tại Đà Nẵng là một dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty.

Hiện tại, Hà Gia Phát – công ty cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp lao động tại các công ty, doanh nghiệp và địa chỉ khác trong các khu công nghiệp tại Đà Nẵng. Theo đó, sẽ có các dịch vụ như:

Hà gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi có nguồn lao động phong phú và đa dạng, đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ luôn có những người lao động cung cấp kịp thời và chất lượng.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát?

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến như sau:

 • Giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được nhân viên có trình độ: Hà Gia Phát có quy trình tuyển chọn nhanh chóng và hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tìm được nhân viên phù hợp để thay thế cho các nhân viên vắng mặt hoặc để đáp ứng nhu cầu gia tăng đột xuất.
 • Giảm thiểu chi phí và rủi ro liên quan đến nhân sự: Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro pháp lý và những vấn đề liên quan đến quản lý nhân viên như lương, bảo hiểm, các quy định lao động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

 • Hỗ trợ trong việc mở rộng và phát triển: Khi doanh nghiệp cần mở rộng hoặc phát triển, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh quy mô nhân sự mà không cần tăng biên chế vĩnh viễn, làm cho quá trình chuyển đổi trở nên linh hoạt hơn.

 • Tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng: Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam nên đều có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc xác định năng lực của nhân viên, từ đó giúp công ty tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên ưu tú nhất.

 • Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh: Bằng cách giao phó một số vấn đề nhân sự cho chúng tôi, doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính, từ đó cải thiện hiệu quả hoạt động và lợi nhuận.

 • Hỗ trợ trong các dự án ngắn hạn và mùa cao điểm: Đối với các dự án thời vụ hoặc khi cần lao động trong mùa cao điểm, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu nhân lực mà không cần tuyển dụng vĩnh viễn.

 • Tăng trưởng kinh doanh: Hà Gia Phát Group sẽ hỗ trợ các chiến lược nhân sự, giúp công ty bạn thực hiện hiệu quả chiến lược kinh doanh, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia
Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Chúng tôi luôn cam kết kỹ năng làm việc của đội ngũ lao động
cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Dịch vụ cung ứng lao động tại Đà Nẵng của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Quy trình tuyển dụng người lao động tại Hà Gia Phát

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng của chúng tôi. Bởi Hà Gia Phát có quy trình tuyển dụng nhân sự bài bản để đảm bảo người lao động khi cung ứng đến doanh nghiệp có tay nghề và thái độ tốt, đảm bảo công việc được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thể.

Bạn có thể thấy rõ điều này qua quy trình tuyển dụng người lao động tại công ty chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Công ty Hà Gia Phát sẽ đăng tin tuyển dụng trên các trang web việc làm phổ biến, mạng xã hội và trên trang web của công ty. Thông tin tuyển dụng sẽ rõ ràng, chi tiết về vị trí, yêu cầu công việc, kỹ năng cần thiết và các quyền lợi mà người lao động sẽ nhận được.
 • Bước 2: Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Đơn xin việc, CV chi tiết, bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan, sơ yếu lý lịch có xác nhận, ảnh thẻ cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu. Các hồ sơ sẽ được sàng lọc kỹ càng để chọn ra những ứng viên phù hợp nhất để tiến hành phỏng vấn.
 • Bước 3: Các ứng viên sẽ trải qua ít nhất một vòng phỏng vấn trực tiếp hoặc qua video, tùy vào tình hình dịch bệnh, để đánh giá kỹ năng, năng lực và sự phù hợp với văn hóa công ty. Phỏng vấn nhằm mục đích không chỉ đánh giá năng lực chuyên môn mà còn cả kỹ năng mềm và thái độ làm việc.
 • Bước 4: Những ứng viên được tuyển chọn sẽ tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao kỹ năng và đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Đào tạo bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.
 • Bước 5: Sau khóa đào tạo, các ứng viên sẽ được thử việc tại doanh nghiệp để đánh giá thực tế năng lực và sự phù hợp với môi trường làm việc. Thời gian thử việc tùy thuộc vào vị trí và yêu cầu của công việc.
 • Bước 6: Những người lao động đáp ứng được yêu cầu sau thời gian thử việc sẽ ký kết hợp đồng lao động chính thức. Các điều khoản hợp đồng bao gồm mức lương, quyền lợi, nghĩa vụ và các điều kiện làm việc sẽ được thỏa thuận rõ ràng.
 • Bước 7: Hiệu suất làm việc của nhân viên mới sẽ được theo dõi và đánh giá định kỳ để đảm bảo rằng họ tiếp tục phát triển kỹ năng và đóng góp hiệu quả cho công ty.

Báo giá dịch vụ cung ứng nhân lực tại Đà Nẵng của Hà Gia Phát Group

Giá cả của dịch vụ cung ứng nhân lực tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm số lượng người lao động, loại hình công việc, yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm cũng như thời gian cần thuê. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp một mức giá cố định cho tất cả các trường hợp.

Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết, phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của Quý vị:

Với dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Gia Phát cam kết mang đến nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp nhu cầu, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

4.5/5 - (21 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.