CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động là một dịch vụ đang được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn để giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất. Trong đó, Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cung ứng nhân lực uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Dịch vụ cho thuê lại lao động (Labour Outsourcing) của Hà Gia Phát là việc người lao động được Hà Gia Phát tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động sau đó Hà Gia Phát cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và giám sát nhân sự của Hà Gia Phát. Hà Gia Phát chịu trách nhiệm về các chế độ tiền lương, thương, Bảo hiểm xã hội và các chế độ khác cho người lao động theo quy định của bộ luật lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Với dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng về những vấn đề như:

 • Ký kết hợp đồng với người lao động
 • Đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng
 • Quản lý người lao động
 • Thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết
 • Thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật
 • Khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật,…

Hà Gia Phát – Đơn vị cho thuê lại lao động uy tín tại Việt Nam

Hà Gia Phát hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp lao động số lượng lớn, mỗi tháng có thể cung ứng hơn 5000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp và các tỉnh thành trên toàn quốc, với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cho thuê lại lao động uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, Hà Gia Phát đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát được nhiều doanh nghiệp “săn đón”

Hà Gia Phát cung cấp các dịch vụ cho thuê lại lao động với đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với mục tiêu cung cấp các nhân viên có chất lượng cao và chuyên môn khác nhau, Hà Gia Phát luôn đưa ra các giải pháp tối ưu cho các nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động đã thu hút được rất nhiều người dân địa phương tham gia

Hơn nữa, Hà Gia Phát cũng đảm bảo rằng các nhân viên của mình được đào tạo đầy đủ về các quy trình, tiêu chuẩn an toàn lao động và các quy định pháp luật. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các nhân viên khi làm việc và đảm bảo rằng doanh nghiệp của khách hàng tuân thủ các quy định pháp luật.

Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Hà Gia Phát luôn cố gắng cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tốt nhất cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua các đánh giá tích cực và những lời khen ngợi từ các khách hàng của Hà Gia Phát.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Hiện tại, Hà Gia Phát đang cung ứng trên 10.000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề mọi ngành nghề có liên quan đến: sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành của Việt Nam …vv.

cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
DỊch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, Hà Gia Phát còn có rất nhiều dịch vụ khác để cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp nhân sự tạm thời như.

 • Cung ứng lao động
 • Dịch vụ gia công sản xuất,
 • Cho thuê lao động phổ thông, 
 • Cho thuê lao động thời vụ,
 • Cung ứng lao động thời vụ tại ,…

Cho dù quý doanh nghiệp cần nhân công cho xây dựng, sản xuất hay bất kỳ ngành nào khác, Hà Gia Phát đều có thể cung cấp cho bạn nguồn lao động cần thiết. Hà Gia Phát tự hào có thể cung cấp nguồn lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh.

cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn lao động trẻ của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát  chuyên cung cấp lao động số lượng lớn lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề liên quan đến các lĩnh vực như: Gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử; Bao bì; Nhựa; Chế biến thực phẩm; Y tế; Dày da, may mặc; Chế biến gỗ; Cơ khí; Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác vv.

Điểm khác biệt về dịch vụ của Hà Gia Phát với các nhà cung cấp khác

 • Chất lượng nhân sự được cung cấp

Hà Gia Phát cam kết chỉ cung cấp nhân sự có chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu công việc của khách hàng. Điều này được đảm bảo bởi quá trình tuyển dụng và huấn luyện chuyên nghiệp của Hà Gia Phát. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Cho thuê lại lao động
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản 
 • Quy trình cung cấp nhân sự chuyên nghiệp

Hà Gia Phát có một quy trình chuyên nghiệp và minh bạch để cung cấp nhân sự cho khách hàng. Quy trình này bao gồm tư vấn, phân tích nhu cầu, tuyển dụng, đào tạo và kiểm soát chất lượng. Việc thực hiện quy trình này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được nhân sự có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được năng lực của mình
 • Tính linh hoạt

Khách hàng có thể linh hoạt thay đổi số lượng nhân viên hoặc thời hạn thuê mướn tùy theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu suất sản xuất, đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro tài chính.

 • Dịch vụ hỗ trợ sau cùng

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát, công ty còn đảm bảo hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng của dịch vụ mà Hà Gia Phát cung cấp.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng như:

 • Tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí

Thay vì phải tuyển dụng nhân viên mới hoặc thuê nhân viên tạm thời, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát để giảm chi phí thuê mướn lao động. Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động Hà Gia Phát sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó. Từ đó, có thể tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho doanh nghiệp.

Ha Gia Phát Cho thuê lại lao động
Các nhân lực của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp
 • Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm

Với nhân sự được cung cấp bởi Hà Gia Phát, các doanh nghiệp sẽ có nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp với công việc. Điều này giúp tăng hiệu quả sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

 • Tránh các rủi ro về lao động

Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

Cam kết của Hà Gia Phát với khách hàng

Hà Gia Phát cam kết mang đến cho khách hàng của mình những nhân viên có kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Hà Gia Phát cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thuê mướn nhân sự. Khách hàng có thể linh hoạt thay đổi số lượng nhân viên hoặc thời hạn thuê mướn tùy theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Hơn nữa, Hà Gia Phát cũng cam kết đảm bảo quyền lợi cho các lao động được cung cấp. Họ sẽ được đảm bảo về lương, chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật. Điều này giúp tạo sự ổn định cho các nhân viên và giúp doanh nghiệp có được một đội ngũ nhân sự ổn định, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của mình.

Cho thuê lại lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp nhân sự hiệu quả cho các doanh nghiệp

Do đó, dịch vụ này đang trở thành một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn tăng cường năng suất và giảm chi phí.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng tại Việt Nam, thì hãy liên hệ với Hà Gia Phát ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui được thảo luận và giải quyết về các nhu cầu cụ thể của bạn và sẵn sàng cung cấp cho quý doanh nghiệp một báo giá. Mọi thông tin liên hệ vui lòng tham khảo tại:

4.6/5 - (124 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.