CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động – Hà Gia Phát Group

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức không hề nhỏ khi họ cần phải đáp ứng nhu cầu về lao động tạm thời. Việc phải đối phó với nhu cầu tìm nhân công thời vụ để tham gia vào một dự án đặc biệt luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp khó xử. Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát Group cam kết sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Dịch vụ cho thuê lại lao động, hay còn được gọi là Labour Outsourcing, là một hình thức trong đó một công ty hoặc tổ chức thuê một công ty hoặc tổ chức khác để cung cấp lao động cho họ. Thay vì tuyển dụng và quản lý nhân viên trực tiếp, công ty thuê lại lao động sẽ tiến hành hợp đồng với một nhà cung cấp dịch vụ lao động để cung cấp nhân lực cần thiết cho các công việc của họ.

Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thường có một cơ sở dữ liệu nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm phong phú. Các công ty thuê lại lao động có thể tận dụng dịch vụ này để tăng cường nhân lực vào thời điểm cần thiết, giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo, và tập trung vào hoạt động chính của họ.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Với dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng về những vấn đề như:

 • Ký kết hợp đồng với người lao động
 • Đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng
 • Quản lý người lao động
 • Thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết
 • Thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật
 • Khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật,…

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động?

Hà Gia Phát hiểu rằng việc tìm kiếm, tuyển dụng, và quản lý lao động tạm thời có thể trở nên phức tạp và đòi hỏi rất nhiều thời gian. Điều này có thể làm mất đi sự tập trung của doanh nghiệp vào những nhiệm vụ kinh doanh quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê lao lại lao động của Hà Gia Phát đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Điểm nổi bật của Hà Gia Phát chính là cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến dịch vụ cho thuê lại lao động để đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dù doanh nghiệp cần công nhân làm việc theo mùa cho vụ thu hoạch mới, lao động thời vụ tại nhà máy để đáp ứng đợt sản xuất đột biến. Đặc biệt là cần số lượng lớn nhân công thời vụ cho các dự án đặc biệt, Hà Gia Phát luôn sẵn có những giải pháp phù hợp.

Ha Gia Phát Cho thuê lại lao động
Các nhân lực của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp

Hà Gia Phát Group không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động mà còn đảm bảo rằng quá trình cung ứng này diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Với cam kết tiết kiệm thời gian và chi phí, quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc đăng tin tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo và quản lý công nhân tạm thời. Tất cả mọi quá trình, thủ tục sẽ được Hà Gia Phát đảm nhiệm và hứa hẹn sẽ luôn có nguồn lao động thay thế chất lượng mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Một lợi ích quan trọng khác của dịch vụ cho thuê lại lao động của chúng tôi là tính linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh số lượng công nhân làm việc theo mùa hoặc lao động thời vụ tại nhà máy theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn. Không cần phải cam kết lâu dài, bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực tạm thời khi cần và giảm bớt khi không cần nữa.

Hà Gia Phát – Đơn vị cho thuê lại lao động uy tín tại Việt Nam

Hà Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê lại lao động với đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với mục tiêu cung cấp các nhân viên có chất lượng cao và chuyên môn khác nhau, Hà Gia Phát luôn đưa ra các giải pháp tối ưu cho các nhu cầu của khách hàng.

Công ty sẽ đảm bảo rằng mọi lao động sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Hà Gia Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp đối mặt với mọi thách thức và cơ hội trong môi trường kinh doanh đầy biến đổi như hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát được nhiều doanh nghiệp “săn đón”

Hà Gia Phát đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp, giúp họ đảm bảo rằng hoạt động sản xuất và dự án diễn ra một cách suôn sẻ. Chúng tôi tự hào là một phần quan trọng của sự thành công của họ và sẵn sàng hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp khác.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cho thuê lại lao động đã thu hút được rất nhiều người dân địa phương tham gia

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, hãy liên hệ với Hà Gia Phát Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung ứng lao động, chắc chắn đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tài nguyên nhân lực và tập trung vào những mục tiêu kinh doanh quan trọng hơn. 

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

Hiện tại, Hà Gia Phát đang cung ứng trên 10.000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề mọi ngành nghề có liên quan đến: sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành của Việt Nam …vv.

cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
DỊch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, Hà Gia Phát còn có rất nhiều dịch vụ khác để cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp nhân sự tạm thời như.

 • Cung ứng lao động
 • Dịch vụ gia công sản xuất,
 • Cho thuê lao động phổ thông, 
 • Cho thuê lao động thời vụ,
 • Cung ứng lao động thời vụ tại ,…

Cho dù quý doanh nghiệp cần nhân công cho xây dựng, sản xuất hay bất kỳ ngành nào khác, Hà Gia Phát đều có thể cung cấp cho bạn nguồn lao động cần thiết. Hà Gia Phát tự hào có thể cung cấp nguồn lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh.

cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn lao động trẻ của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát  chuyên cung cấp lao động số lượng lớn lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề liên quan đến các lĩnh vực như: Gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử; Bao bì; Nhựa; Chế biến thực phẩm; Y tế; Dày da, may mặc; Chế biến gỗ; Cơ khí; Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác vv.

Điểm khác biệt về dịch vụ của Hà Gia Phát với các nhà cung cấp khác

 • Chất lượng nhân sự được cung cấp

Hà Gia Phát cam kết chỉ cung cấp nhân sự có chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu công việc của khách hàng. Điều này được đảm bảo bởi quá trình tuyển dụng và huấn luyện chuyên nghiệp của Hà Gia Phát. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Cho thuê lại lao động
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản 
 • Quy trình cung cấp nhân sự chuyên nghiệp

Hà Gia Phát có một quy trình chuyên nghiệp và minh bạch để cung cấp nhân sự cho khách hàng. Quy trình này bao gồm tư vấn, phân tích nhu cầu, tuyển dụng, đào tạo và kiểm soát chất lượng. Việc thực hiện quy trình này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được nhân sự có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được năng lực của mình
 • Tính linh hoạt

Khách hàng có thể linh hoạt thay đổi số lượng nhân viên hoặc thời hạn thuê mướn tùy theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu suất sản xuất, đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro tài chính.

 • Dịch vụ hỗ trợ sau cùng

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát, công ty còn đảm bảo hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng của dịch vụ mà Hà Gia Phát cung cấp.

Cho thuê lại lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp nhân sự hiệu quả cho các doanh nghiệp

Do đó, dịch vụ này đang trở thành một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn tăng cường năng suất và giảm chi phí.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng tại Việt Nam, thì hãy liên hệ với Hà Gia Phát ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui được thảo luận và giải quyết về các nhu cầu cụ thể của bạn và sẵn sàng cung cấp cho quý doanh nghiệp một báo giá. Mọi thông tin liên hệ vui lòng tham khảo tại:

4.6/5 - (125 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.