CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA tại Bắc Ninh

Khi nền kinh tế thế giới ngày càng toàn cầu hóa, sự cạnh tranh trên thị trường lao động cũng tăng lên. Để duy trì khả năng cạnh tranh của mình, các doanh nghiệp tại KCN HANAKA – Bắc Ninh cần có khả năng nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu thị trường. Đây là lúc mà dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA – Bắc Ninh của Hà Gia Phát đi vào hoạt động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA
Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại KCN HANAKA, tỉnh Bắc Ninh

1. Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA – Bắc Ninh

Cung ứng lao động là thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc cung cấp lao động bởi một cơ quan bên ngoài, chứ không phải bởi chính doanh nghiệp. Có một số lợi ích mà các doanh nghiệp có thể gặt hái được bằng cách sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động.

1.1 Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng nguồn cung ứng lao động KCN HANAKA – Bắc Ninh là doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí. Khi doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ, họ phải chịu một số chi phí như tiền lương, phúc lợi và đào tạo. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp thuê ngoài có nhu cầu lao động thì họ chỉ cần trả tiền dịch vụ của cơ quan cung ứng lao động. Điều này có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể cho doanh nghiệp.

1.2 Có được nguồn nhân sự tài giỏi

Một lợi ích khác của việc sử dụng nguồn cung lao động là các doanh nghiệp có thể khai thác được nguồn nhân tài lớn hơn. Khi các doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ, họ bị giới hạn tài năng sẵn có trong công ty. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, họ có thể tiếp cận nguồn nhân tài rộng lớn hơn nhiều. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể tìm được những người lao động phù hợp với công việc phù hợp và họ có thể nhận được giá trị tốt nhất có thể cho đồng tiền của mình.

1.3 Linh hoạt trong công tác nhân sự

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để nâng cao tính linh hoạt. Khi doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ, thường phải cam kết hợp đồng dài hạn. Điều này có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc ứng phó với những thay đổi của thị trường hoặc trong hoạt động của chính mình. 

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, họ có thể hủy bỏ hoặc sửa đổi hợp đồng bất cứ lúc nào, giúp họ linh hoạt trong việc ứng phó với những thay đổi khi chúng xảy ra.

1.4 Giảm thiểu rủi ro

Cuối cùng, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để giảm rủi ro. Khi doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ, phải đối mặt với một số rủi ro, chẳng hạn như nguy cơ mất nhân viên chủ chốt hoặc nguy cơ phải đào tạo nhân viên mới. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN HANAKA giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro 

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN HANAKA – Bắc Ninh do Hà Gia Phát cung cấp, hoàn toàn có thể giảm thiểu những rủi ro không đáng có bằng cách sử dụng các đơn vị cung ứng nhân sự có uy tín. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động cốt lõi khác và có thể tránh được những rủi ro liên quan đến việc quản lý đội ngũ nhân viên.

2. Dịch vụ cung ứng lao động KCN HANAKA tỉnh Bắc Ninh

Như bạn có thể thấy, có một số lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm chi phí, cải thiện tính linh hoạt hoặc giảm thiểu rủi ro thì cung ứng lao động KCN HANAKA – Bắc Ninh có thể là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hà Gia Phát có một quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng và công phu, đảm bảo chỉ chọn ra những ứng viên chất lượng và phù hợp nhất cho từng vị trí. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để xác định từng nhu cầu cụ thể. Điều này cho phép Hà Gia Phát cung cấp cho họ những ứng viên phù hợp nhất và chất lượng nhất có thể đáp ứng những mong đợi và yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình đào tạo và phát triển toàn diện giúp họ đào tạo và phát triển nhân viên của mình để họ có thể hoạt động tốt nhất. Chương trình này giúp nhân viên học các kỹ năng và kiến ​​thức mới mà họ có thể sử dụng trong công việc của mình.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác mà các doanh nghiệp có thể tận dụng, chẳng hạn như dịch vụ quản lý tiền lương và phúc lợi của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản lý nhân sự toàn diện giúp các doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất có thể.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN HANAKA – Bắc Ninh uy tín và đáng tin cậy nhất thì Hà Gia Phát chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN HANAKA
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Hà Gia Phát luôn tự hào về chất lượng ứng viên, giá cả hợp lý, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.