CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ – Bà Rịa Vũng Tàu

Để giúp các doanh nghiệp tại KCN Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu giải quyết vấn đề cung ứng lao động. Hà Gia Phát xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cung ứng lao động đặc biệt này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những thông tin hữu ích và chi tiết nhất.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ
Khu công nghiệp Đất Đỏ

Cơ hội để phát triển thị trường lao động tại KCN Đất Đỏ

Khu công nghiệp Đất Đỏ hiện là một trong những khu công nghiệp phát triển nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với nhiều tiềm năng phát triển thị trường lao động trong tương lai nhờ có:

  • Vị trí địa lý thuận lợi, gần các khu vực đô thị lớn như TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu. Điều này giúp thu hút được nguồn lao động từ những khu vực lân cận, đáp ứng nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp đặt tại đây.
  • Môi trường đầu tư thuận lợi, với nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất. Theo đó, ccác doanh nghiệp đặt tại KCN Đất Đỏ sẽ được hưởng nhiều lợi ích về thuế và ưu đãi lao động.
  • Sự phát triển chuyên nghiệp và hiện đại, với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng được các nhu cầu sản xuất cao. Các doanh nghiệp đặt tại KCN Đất Đỏ có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như vận tải, kho bãi, nhà xưởng, các dịch vụ tài chính và các dịch vụ hỗ trợ nhân sự như cung ứng lao động, đào tạo nhân viên.

 

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ
Toàn cảnh khu công nghiệp Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ

Hà Gia Phát hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Với tầm nhìn đến 2025, công ty đã đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành cung ứng lao động tại Việt Nam.

Cam kết cung ứng nguồn lao động chất lượng là sứ mệnh của chúng tôi. Để đảm bảo điều này, chúng tôi áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe và bài bản. Mỗi ứng viên sẽ trải qua nhiều vòng tuyển chọn, kiểm tra kỹ năng và chuyên môn trước khi được chọn để làm việc. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ chất lượng nhất

Sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân sự tạm thời. Công ty sẽ cung cấp nguồn lao động phù hợp với nhu cầu của khách hàng với thời gian cung ứng nhanh chóng và linh hoạt.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận

Ngoài dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ, Hà Gia Phát còn cung cấp các dịch vụ nhân sự khác tại đây như: cung ứng lao động thời vụ, lao động phổ thông, cho thuê lại lao động, tuyển dụng lao động và gia công sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Đất Đỏ

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Thứ nhất: Doanh nghiệp sẽ được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của công việc. KCN Đất Đỏ sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Với quy trình tuyển chọn khắt khe và bài bản. Các ứng viên sẽ trải qua nhiều vòng kiểm tra kỹ năng và chuyên môn trước khi được chọn để làm việc. 

Thứ hai: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Đất Đỏ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, vì Hà Gia Phát sẽ đảm nhiệm mọi thủ tục tuyển dụng và đào tạo cho nhân viên.

Thứ ba: Doanh nghiệp sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng nguồn nhân lực. Với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, doanh nghiệp có thể sử dụng nhân viên tạm thời để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khi sử dụng nguồn nhân lực tạm thời.

Tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả là những giá trị cốt lõi mà Hà Gia Phát cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Ngành công nghiệp ở KCN Đất Đỏ đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Đất Đỏ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Hà Gia Phát sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian tìm kiếm nhân sự. Đồng thời đảm bảo tính ổn định và an toàn cho tiến trình sản xuất. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đất Đỏ đáng tin cậy và chất lượng cao. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.