CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty số một tại Việt Nam về mảng Cung Ứng Lao Động và các giải pháp nhân sự, dẫn đầu thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiểm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm hoạt động “Hợp tác cùng phát triển” và với lợi thế là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Hà Gia Phát sẽ mang đến lợi ích thiết thực nhất:

Đối với đối tác

Doanh nghiệp có nguồn lao động
Ổn định - Chất lượng - Hiệu quả.

Đối với người lao động

Người lao động tìm được công việc một cách
Nhanh chóng - Dễ dàng - Phù hợp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chúng tôi vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị, chúng tôi muốn khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Tiếp nhận thông tin chính xác và chi tiết nhất về yêu cầu dịch vụ và mong muốn từ khách hàng (mô tả công việc, địa điểm, thời gian, số lượng..,)

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Tìm kiếm lao động đáp ứng các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu nhân sự của khách hàng. Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để lựa chọn ra nhân sự thích hợp. Sau đó sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng...

XÁC NHẬN CÔNG VIỆC

Khảo sát thực tế công việc. Xác nhận lại mô tả công việc và giá cả. Gửi hợp đồng cho khách hàng xem xét.

TRIỂN KHAI

Tiến hành công việc qua thỏa thuận. Song song thực hiện chăm sóc & theo dõi hợp đồng khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Hà Gia Phát xác định sẽ là nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ nhân sự tối ưu, phù hợp và đáp ứng công việc tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn là trung tâm của mọi hoạt động, mọi quyết định liên quan với chúng tôi. Mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về nguồn lực cho nhiều đối tác và được người lao động tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.