CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Tiêu chí chọn công ty cung ứng lao động Long An

Hiện nay, tại Long An, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều đặt ra vấn đề về nguồn lao động. Lao động tại địa phương này không thể đáp ứng về nhu cầu số lượng và chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo sự ổn định trong sản xuất, các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được một đơn vị có thể cung cấp đủ số lượng lao động đảm bảo chất lượng. Dịch vụ cho thuê lao động ra đời nhằm giải quyết vấn đề quan trọng này. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chọn công ty cung ứng lao động Long An uy tín nhất.

Thực trạng về nguồn lao động tại Long An

cung ứng lao động Long An
Nguồn lao động tại Long An

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Long An có gần 40% doanh nghiệp không thể tuyển dụng đủ số lượng lao động so với trước dịch; 31% doanh nghiệp trả lương và phúc lợi cho người lao động chưa đủ sức cạnh tranh và khoảng 1/3 doanh nghiệp có tỷ lệ lao động nghỉ việc ở mức khá cao. Có 49% người lao động sẵn sàng chuyển công ty để được hưởng phúc lợi tốt hơn.

Hiện nay, trên toàn tỉnh Long An vẫn đang thiếu hụt hàng chục nghìn lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng.  Và quan trọng hơn cả là việc giữ chân người lao động gắn kết với doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường lao động nhiều thách thức. 

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động Long An

cung ứng lao động Long An
Dịch vụ cung ứng lao động Long An

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức vào việc tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động mới. Việc lựa chọn bỏ ra một khoản chi phí để thuê các công ty dịch vụ cung ứng lao động tìm kiếm nguồn lao động là một quyết định thông minh của doanh nghiệp.

Tại các công ty cung ứng lao động có những người có kinh nghiệm với việc tuyển dụng nên chất lượng lao động luôn được đảm bảo. Nguồn lao động luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ quý khách. Đơn vị cung ứng lao động Long An sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào dây chuyền sản xuất sản phẩm của mình, phát huy tối đa tiềm năng của doanh nghiệp, công ty.

Đảm bảo chất lượng nguồn lao động

Khi thực hiện việc cung ứng lao động cho các doanh nghiệp, công ty cung ứng lao động Long An luôn hỗ trợ tối đa việc kiểm tra tay nghề của nhân công. Dịch vụ này luôn đảm bảo nguồn nhân công giao cho doanh nghiệp được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như đạo đức khi làm việc.

Phục vụ nhanh chóng 24/7

Dịch vụ cung ứng luôn có mặt vào lúc doanh nghiệp thiếu hụt nguồn lao động nhất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp ngay cả dịp lễ, tết. 

Linh hoạt trong việc chuyển đổi lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Long An sẵn sàng chuyển đổi linh động nguồn nhân công khi khách hàng cần bổ sung hoặc cắt giảm.  

Tiêu chí chọn đơn vị cung ứng lao động uy tín chuyên nghiệp

cung ứng lao động Long An
Cung ứng lao động uy tín chuyên nghiệp

Để chọn được một đơn vị cung ứng lao động Long An uy tín, doanh nghiệp cần dựa trên rất nhiều tiêu chí cụ thể dưới đây:

  • Lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hiểu được những ưu điểm và hạn chế của doanh nghiệp để xử lý những khó khăn về lao động một cách kịp thời. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ mang lại nhiều giải pháp giúp phát triển mạng lưới nhân sự trong doanh nghiệp.
  • Chuyên môn của đơn vị cung ứng lao động: Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà họ có thể xác định hợp tác với công ty cung ứng lao động nào. Đối với một số công ty cung ứng nhân sự, họ sẽ chỉ tập trung vào một loại thị trường. 
  • Bên cung ứng lao động phải có đầy đủ các hồ sơ pháp lý như giấy phép kinh doanh được cấp phép bởi Bộ LĐTBXH.
  • Giá cả dịch vụ bên đơn vị cung ứng phải hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
  • Khâu cam kết rõ ràng, minh bạch: Doanh nghiệp cần tìm hiểu đơn vị cung ứng lao động mà mình muốn hợp tác có cam kết minh bạch, rõ ràng hay không. Tránh tình trạng đảm bảo đủ số lượng sản phẩm nhưng công nhân làm việc kém hiệu quả.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động Long An của Hà Gia Phát?

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc và phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đến với Hà Gia Phát, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường

Cung ứng lao động Long An nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và nhận được sự uy tín, tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, mang đến chất lượng nguồn nhân lực ổn định và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động Long An của Hà Gia Phát cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Chúng tôi luôn chủ động được nguồn nhân lực khi cắt giảm nhanh chóng nhân sự khi hết thời điểm sản xuất mà không lo ngại về các rủi ro pháp lý. 

 

Mong rằng với những tiêu chí mà bài viết gợi ý ở trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm được dịch vụ cung ứng lao động Long An uy tín. Dịch vụ của Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự, giảm các chi phí về tuyển dụng, đào tạo. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại các KCN ở Quảng Ngãi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.