CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Hưng Yên – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Hưng Yên luôn được biết đến là một trong những tỉnh có nền công nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Nằm tại trung tâm kinh tế của miền Bắc, tỉnh này quy tụ nhiều khu công nghiệp với đa dạng các ngành nghề. Tuy nhiên, gần đây, các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp này đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất và gây ra nhiều khó khăn. Nhận thức rõ nhu cầu này, Hà Gia Phát đã triển khai dịch vụ cung ứng lao động tại Hưng Yên nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt nhân công.

Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hưng Yên của Hà Gia Phát là một giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp của tỉnh. Dịch vụ này cung cấp nguồn lao động linh hoạt, từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với yêu cầu sản xuất theo mùa hoặc theo dự án cụ thể của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình tuyển dụng và đào tạo lao động trước khi cung ứng cho các doanh nghiệp. Đảm bảo rằng mọi người lao động đều được kiểm tra kỹ năng và đào tạo bài bản để phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể. Một khi lao động đã được cung cấp, Hà Gia Phát tiếp tục chịu trách nhiệm về các vấn đề hành chính như ký hợp đồng, chấm công, tính lương và các khoản khen thưởng. Qua đó, giúp giảm thiểu gánh nặng quản lý và tuyển dụng cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo hiệu suất công việc và duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua việc cung ứng nhân sự kịp thời.

Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên uy tín của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên uy tín của Hà Gia Phát

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu được chi phí quản lý và tuyển dụng nhân sự 
 • Đảm bảo hiệu suất kinh doanh và lợi thế cạnh tranh khi được cung ứng nguồn lao động kịp thời
 • Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngắn hạn, dài hạn với mọi lĩnh vực.
 • Dễ dàng cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật.
 • Mọi vấn đề với người lao động như ký hợp đồng, chấm công, tính lương, khen thưởng,… đều được bên công ty cung cấp dịch vụ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Những lợi ích của doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Những lợi ích của doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Kinh nghiệm cung ứng lao động tại tỉnh Hưng Yên của Hà Gia Phát

Tính đến thời điểm hiện nay, Hà Gia Phát đã cung ứng lao động thành công tại các khu công nghiệp ở tỉnh Hưng Yên bao gồm:  cung ứng lao động KCN Tân Quang, cung ứng lao động KCN Như Quỳnh A,…

Chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình lao động, từ lao động thời vụ, lao động phổ thông đến những vị trí đòi hỏi chuyên môn cao như công trình xây dựng, kim khí, sản xuất điện tử và sản xuất thực phẩm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ cung ứng nhân lực Hưng Yên

Chúng tôi xin thông báo rằng báo giá dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát tại Hưng Yên sẽ còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Loại hình lao động mà doanh nghiệp cần thuê (lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động có chuyên môn cao,…)
 • Số lượng lao động mà doanh nghiệp muốn cung ứng

Để nhận được báo giá chi tiết và phù hợp nhất với nhu cầu của quý doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Cam kết của Hà Gia Phát với khách hàng

Chúng tôi xin cam kết:

 • Cung ứng lao động với số lượng đủ, đúng ngành nghề
 • Lựa chọn những ứng viên chất lượng và luôn được đào tạo, kiểm tra kỹ năng trước khi giới thiệu đến doanh nghiệp
 • Quy trình nhanh gọn và hoàn toàn tuân thủ mọi quy định của pháp luật
 • Linh hoạt trong việc thay thế những ứng viên khiến doanh nghiệp không hài lòng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đơn vị cung ứng lao động ở Hưng Yên. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, đã giúp quý khách có thêm những sự lựa chọn trong công tác tuyển dụng. 

Đừng quên thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

4.3/5 - (27 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.