CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Hưng Yên – Hà Gia Phát Group

Hưng Yên luôn được xem là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển hàng đầu ở nước ta. Với vị trí đặc biệt nằm ngay tại trung tâm kinh tế của Miền Bắc, nơi đây luôn là địa điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người lao động.

Chính vì vậy, các đơn vị cung ứng lao động trên khắp địa bàn tỉnh luôn được quan tâm và không ngừng nâng cao để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho các doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến đơn vị cung ứng lao động ở Hưng Yên của Hà Gia Phát đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tin tưởng sử dụng.

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động ở Hưng Yên uy tín nhất

Lý do để Hưng Yên phát triển về nguồn lực lao động

Có thể nói, nhờ sự cởi mở và nắm bắt lợi thế về tiềm lực đất đai và con người tại Hưng Yên. Trong những năm qua, nơi đây đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây để phát triển kinh doanh và sản xuất của mình. Do đó, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh rất cần một lượng lớn người lao động. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới hoạt động và đang dần mở rộng quy mô của mình. 

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Hình ảnh người lao động đang trong buổi phỏng vấn 

Chính vì thế, tình trạng khan hiếm lao động phổ thông đang diễn ra thường xuyên và dần trở thành thách thức đối với doanh nghiệp tại Hưng Yên khi cần phải đáp ứng một số lượng lớn lao động như vậy. Để duy trì hiệu suất của mình, các doanh nghiệp này cần bổ sung kịp thời nguồn lao động nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đầu vào. 

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp ở Hưng Yên vào cuối năm

Hiện nay, nguồn lao động tại Hưng Yên của Hà Gia Phát có thể phụ trách các lĩnh vực như: chế biến lương thực thực phẩm, dệt may, điện tử, kỹ sư, thợ cơ khí,… Đây được xem là có lợi đối với các doanh nghiệp khi cần nguồn lao động ngắn ngày. 

Dịch vụ cung ứng lao động ở Hưng Yên có gì đặc biệt?

Với nhu cầu sản xuất ngày càng lớn như hiện nay, các dịch vụ thuê lao động bên ngoài được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Các doanh nghiệp hoàn toàn không phải tốn nhiều chi phí đào tạo, phí thăm niên,… Hiện nay, Hà Gia Phát được xem là một trong những nhà cung ứng nhân sự hàng đầu, đã giới thiệu việc làm cho hàng triệu lao động, giúp doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự trong rất nhiều trường hợp bất ngờ. 

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Đội ngũ nhân lực của Hà Gia Phát đều còn rất trẻ và năng động

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động ở Hưng Yên, quý doanh nghiệp sẽ:

  • Giảm thiểu được chi phí quản lý và tuyển dụng nhân sự 
  • Đảm bảo hiệu suất kinh doanh và lợi thế cạnh tranh khi được cung ứng nguồn lao động kịp thời
  • Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngắn hạn, dài hạn với mọi lĩnh vực.
  • Dễ dàng cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật.
  • Mọi vấn đề với người lao động như ký hợp đồng, chấm công, tính lương, khen thưởng,… đều được bên công ty cung cấp dịch vụ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
cung ứng lao động tại Hưng Yên
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản
cung ứng lao động tại Hưng Yên
Các dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

Đơn vị cung ứng lao động ở Hưng Yên uy tín và chất lượng nhất

Công ty Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các khu công nghiệp nói riêng và địa bàn tỉnh Hưng Yên nói chung.

Hà Gia Phát luôn nỗ lực để duy trì mối quan hệ giữa người sử dụng lao động (doanh nghiệp) và người lao động một cách chặt chẽ nhất. Với mục đích quan trọng nhất là vừa giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự cho doanh nghiệp, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương. 

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Các lao động đang xếp hàng để bước vào buổi phỏng vấn của Hà Gia Phát

  • Cung ứng lao động với số lượng đủ, đúng ngành nghề
  • Lựa chọn những ứng viên chất lượng và luôn được đào tạo, kiểm tra kỹ năng trước khi giới thiệu đến doanh nghiệp
  • Quy trình nhanh gọn và hoàn toàn tuân thủ mọi quy định của pháp luật
  • Linh hoạt trong việc thay thế những ứng viên khiến doanh nghiệp không hài lòng.

Hiện nay Hà Gia Phát đã cung ứng được nguồn lao động chất lượng tại các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên như: KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Thăng Long 2, KCN Như Quỳnh A, KCN Như Quỳnh B, KCN Minh Đức, KCN Yên Mỹ 2,…

cung ứng lao động tại Hưng Yên
Hà Gia Phát sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp ở Hưng Yên

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đơn vị cung ứng lao động ở Hưng Yên. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, đã giúp quý khách có thêm những sự lựa chọn trong công tác tuyển dụng. Nếu có bất cứ yêu cầu nào về các dịch vụ của chúng tôi, hãy tham khảo thêm các thông tin của chúng tôi tại:

Đừng quên thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

4.3/5 - (27 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.