CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Đồng Nai – Đảm bảo uy tín, chất lượng số 1

Đồng Nai là một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp nhất trên cả nước hiện nay. Với tổng cộng hơn 30 KCN, nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông tại tỉnh là rất lớn.  Tuy nhiên, công tác tuyển dụng vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn vì số lượng lao động có tay nghề thiếu hụt trầm trọng. 

Nắm bắt được nhu cầu này, Hà Gia Phát đã ngay lập tức cho ra mắt các dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao dành cho các KCN trên địa bàn tỉnh. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được đề cập tại đây.

Tình trạng nhu cầu cung ứng lao động tại tỉnh Đồng Nai

Trong những năm gần đây, thị trường lao động tại tỉnh Đồng Nai trở nên ảm đạm. Nhiều công nhân thất nghiệp, không có việc làm, nhà máy thì đình trệ sản xuất khiến cho nền kinh tế bị tụt dốc trầm trọng. Những điều này xảy ra là do tác động mạnh mẽ của đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm 2022, dịch Covid ở nước ta về cơ bản đã được kiểm soát hoàn toàn. Giờ đây, các doanh nghiệp đang trong quá trình đẩy mạnh quá trình sản xuất để phục hồi và nhằm phục vụ nhu cầu hàng hóa trong những dịp lễ quan trọng sắp tới.

Tình trạng nhu cầu lao động của các KCN tại tỉnh Đồng Nai

Chính vì vậy, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang dốc sức tuyển dụng lao động với mong muốn sở hữu nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không thể xảy ra bởi để có được nguồn lao động chất lượng thì doanh nghiệp cần đầu tư lớn về mặt thời gian và chi phí.

Do đó, để giải quyết tình trạng này, dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Đồng Nai đã ra đời và xử lý mọi bài toán khó về nhân sự cho doanh nghiệp.

Hà Gia Phát – Trung tâm cung ứng lao động số 1 tại Đồng Nai

Hà Gia Phát chính là cái tên đầu tiên mà doanh nghiệp tìm kiếm khi cần đến số lượng lớn lao động phổ thông hoặc lao động tay nghề chất lượng cao. Đây chính là trung tâm cung ứng nhân lực hàng đầu được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia nhân sự đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam.

Chưa kể, Hà Gia Phát còn là đối tác thân quen đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động tại các khu công nghiệp ở tỉnh Đồng Nai như: KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch I, KCN Dầu Giây,…

Hoạt động nhiều năm trên thị trường, Hà Gia Phát tự tin với năng lực cung ứng của mình và có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp đặt ra, từ chất lượng cho đến số lượng. 

Bên cạnh đó, người lao động tại Hà Gia Phát cũng được tuyển dụng từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước với mọi ngành nghề khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có được nhân sự chất lượng, hoàn thành tốt công việc và đẩy mạnh sản xuất trong thời gian ngắn.

Hà Gia Phát – Giải pháp nhân sự dành cho các doanh nghiệp hoạt động tại tỉnh Đồng Nai

Hiện công ty cung ứng nhân lực lao động Hà Gia Phát đang hỗ trợ doanh nghiệp với các gói dịch vụ bao gồm:

 • Cho thuê lại lao động: Doanh nghiệp được thuê lại nhân sự của Hà Gia Phát làm việc tại các vị trí đang thiếu.
 • Cung ứng lao động: Hà Gia Phát sẽ cung ứng số lượng người lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Gia công sản xuất: Hà Gia Phát và doanh nghiệp sẽ làm hợp đồng kinh tế cụ thể, bao gồm: Số lượng lao động, chất lượng, thời gian hoàn thành, trách nhiệm bồi thường,…
 • Tuyển dụng lao động: Hà Gia Phát sẽ đảm nhận công việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Đảm bảo tìm kiếm người lao động phù hợp và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Có các hình thức cung ứng lao động nào tại Hà Gia Phát?

Hà Gia Phát là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho mọi doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, Hà Gia Phát phải cung ứng đa dạng hình thức lao động như:

 • Cung ứng và cho thuê lao động ngắn hạn, thời vụ, bán thời gian: Lao công, nhân viên giao hàng, nhân viên đóng tem sản phẩm, nhân viên bán hàng, bảo vệ,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông đa dạng ngành nghề: Công nhân lắp ráp điện tử, công nhân sửa chữa máy móc, công nhân cơ khí, công nhân chế biến thủy sản, lao động có kỹ thuật,…

Ngoài ra, với dịch vụ tuyển dụng lao động, Hà Gia Phát có thể tìm kiếm lao động phù hợp với vị trí của doanh nghiệp yêu cầu. Bất kỳ vị trí nào công ty cũng có thể tuyển dụng và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể tin tưởng và giao mọi công việc liên quan đến nhân sự cho Hà Gia Phát.

Doanh nghiệp nào phù hợp với các dịch vụ cung ứng do Hà Gia Phát cung ứng?

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai là giải pháp nhân sự toàn diện cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong các KCN hiện nay. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân, không biết doanh nghiệp của mình có phù hợp với dịch vụ không thì có thể tham khảo các đơn vị nên sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài, đó là:

 • Doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp vừa thành lập chưa có đủ nhân lực hay chưa rõ về các thủ tục về lao động.
 • Doanh nghiệp muốn cắt giảm nguồn nhân lực kém hiệu quả và tuyển dụng nguồn lao động chất lượng, làm việc năng suất.
 • Doanh nghiệp cần giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng trong các giai đoạn sản xuất cao điểm như đầu năm, cuối năm,…
 • Doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động có chuyên môn, trình độ kỹ thuật ở mức ổn, không quá chuyên nghiệp như: Kỹ sư, kiến trúc sư,…

Vì sao cung ứng lao động tại Đồng Nai là giải pháp nhân sự toàn diện nhất?

Nói dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng nai của Hà Gia Phát là giải pháp nhân sự toàn diện và phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp trong KCN tỉnh Đồng Nai là vì:

Cắt giảm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ cung ứng lao động tỉnh Đồng Nai được Hà Gia Phát cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhân sự và tiết kiệm nhiều thời gian. Mọi công việc liên quan đến nhân sự tại doanh nghiệp sẽ được quản lý và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi công ty Hà Gia Phát.

Từ đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn, ký kết hợp đồng và cho đến đào tạo chuyên môn cho lao động đều do Hà Gia Phát đảm nhận. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí vào quy trình tuyển dụng cũng như đào tạo. Thậm chí, doanh nghiệp cũng sẽ đỡ được phần nào những rắc rối liên quan đến hợp đồng, bồi thường hay các trách nhiệm bắt buộc đối với người lao động.

Qua đó, tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh và mang đến lợi ích cho khách hàng.

Hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhân sự

Được lựa chọn nguồn lao động phù hợp với yêu cầu

Tại Hà Gia Phát có hơn 5000 người lao động có sẵn để cung ứng cho các doanh nghiệp tại các KCN tỉnh Đồng Nai. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà Hà Gia Phát sẽ bàn giao số lượng người lao động phù hợp như: Lao động thời vụ, lao động dài hạn, lao động tạp vụ hay nhân sự cao cấp.

Dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì Hà Gia Phát cũng sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ trong thời gian ngắn nhất để công việc sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Có được nguồn lao động chất lượng

Nguồn lao động tại trung tâm cung ứng nhân lực Hà Gia Phát được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp. Những người lao động sẽ được các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát đánh giá năng lực với những bài kiểm tra nghiêm ngặt. Đồng thời, truyền đạt nội quy cũng như các quy định trong sản xuất của doanh nghiệp đối với người lao động để tránh trường hợp vi phạm, làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Không chỉ thế, Hà Gia Phát còn đào tạo nhân lực ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để có thể đáp ứng yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

Có được nguồn lao động chất lượng trong thời gian ngắn

Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến nguồn lao động chất lượng nhất và thường xuyên báo cáo tiến độ làm việc, năng suất lao động của nguồn nhân lực cho khách hàng. Chính nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ luôn nắm bắt được thông tin về nhân sự và có thể đưa ra những quyết định trong những trường hợp cần thiết.

Giảm thiểu tối đa rủi ro về lao động

Có thể nói, công tác quản lý người lao động là một công việc cực kỳ khó nhằn và đòi hỏi sự tập trung cao độ của đội ngũ phòng ban nhân sự. Không phải lúc nào người lao động cũng duy trì được năng suất làm việc hiệu quả.

Doanh nghiệp cần đảm bảo được quyền lợi cho người lao động cũng như tạo ra môi trường làm việc thân thiện, không gây quá nhiều áp lực cho nhân sự. Nhờ đó hiệu quả sản xuất, kinh doanh được cải thiện, người lao động cũng vui vẻ thực hiện công việc được giao hơn.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này, đặc biệt là tại các doanh nghiệp sản xuất, nơi có khối lượng công việc lớn đè nặng lên người lao động.

Hạn chế tối đa mọi rủi ro về lao động

Nhưng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp không cần quá bận tâm về nhân sự. Bởi công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về nhân sự từ A – Z như: Thực hiện thanh toán lương, thanh toán bảo hiểm, tính thuế, tính lương thưởng, cổ vũ tinh thần cho lao động,…

Đặc biệt, Hà Gia Phát cũng sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp khi vướng vào các vụ khiếu nại từ người lao động hay một số vấn đề khác liên quan đến nhân sự. Vì thế, doanh nghiệp có thể yên tâm và không cần lo nghĩ quá nhiều về mảng nhân lực.

Chủ động quản lý nguồn lao động

Nguồn lao động do Hà Gia Phát cung cấp nhưng doanh nghiệp sẽ có quyền chủ động sử dụng nhân lực. Tùy vào từng giai đoạn sản xuất mà doanh nghiệp có thể đề nghị bổ sung/cắt giảm nhân sự đến công ty.

Bên cạnh đó, đối với những trường hợp người lao động làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hay vi phạm nội quy công ty thì doanh nghiệp cũng có quyền yêu cầu Hà Gia Phát sa thải người lao động đó.

Đa dạng dịch vụ cho thuê lao động

Đến với Hà Gia Phát, doanh nghiệp không chỉ tìm thấy giải pháp cung ứng nguồn nhân lực mà bên cạnh đó còn có nhiều dịch vụ cho thuê lao động khác như:

 • Dịch vụ gia công sản xuất tại khu vực Đồng Nai.
 • Dịch vụ tuyển dụng lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động tại tỉnh Đồng Nai.
Được cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê lại lao động

Hà Gia Phát tự tin những dịch vụ này có thể giải quyết mọi bài toán nhân sự một cách toàn diện nhất cho các doanh nghiệp hoạt động tại KCN ở Đồng Nai. 

Hứa hẹn doanh nghiệp và Hà Gia Phát sẽ trở thành những đối tác cùng nhau tiến lên, phát triển tổng thể mạnh mẽ dựa vào nguồn nhân lực ổn định. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các khách hàng ở trên mọi thị trường.

Quy trình cung ứng lao động phổ thông ở tỉnh Đồng Nai

Để giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ ràng dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của Hà Gia Phát, sau đây sẽ là các bước vận hành dịch vụ:

 • Bước 1: Doanh nghiệp liên hệ, các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ tư vấn kỹ càng và đưa ra lời khuyên về gói dịch vụ mà doanh nghiệp nên sử dụng.
 • Bước 2: Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động mà mình mong muốn và đưa ra những yêu cầu đối với Hà Gia Phát.
 • Bước 3: Hà Gia Phát lập bảng báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng (Khi doanh nghiệp đã đồng ý với mức giá công ty đưa ra).
 • Bước 4: Đăng tin tuyển dụng lao động, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn và đào tạo nguồn nhân lực bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Bước 5: Trong quá trình dịch vụ được cung cấp, Hà Gia Phát sẽ theo dõi, báo cáo và đánh giá hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh toán dịch vụ và tiến hành đàm phán về việc tiếp tục sử dụng hoặc chấm dứt hợp đồng.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở : 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai 

Điện thoại : 0913 186 456 

Email: [email protected]

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của Hà Gia Phát. Với sự tận tâm trong kinh doanh và mong muốn giải quyết mọi nỗi lo của doanh nghiệp về mảng nhân sự, Hà Gia Phát chính là công ty cung ứng lao động đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.