CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung Ứng Lao Động

Cung ứng lao động hiện là loại hình dịch vụ mới trong những năm gần đây, nhằm để giải quyết những vấn đề về nhân sự cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn hiểu chưa rõ về loại hình dịch vụ này. Hãy cùng Hà Gia Phát tìm hiểu qua bài viết sau để thấy được lợi ích của cung ứng lao động và giải pháp lao động hữu hiệu cho doanh nghiệp.

1. Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn lao động từ một đơn vị cung ứng dịch vụ.

Cung Ứng Lao Động
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Bản chất của cung ứng lao động chính là cho thuê lại lao động. Đơn vị có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự sẽ thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các nhiệm vụ như: tuyển dụng, phỏng vấn, ký kết hợp đồng lao động, chi trả lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

2. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng cung ứng lao động?

Nguồn nhân lực luôn là bài toán hàng đầu và đặt ra nhiều vấn đề. Bên cạnh nguồn lao động chính thức thì việc thuê lại lao động là một giải pháp hữu hiệu. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi:

 • Doanh nghiệp chưa nắm rõ các thủ tục về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân…Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp FDI.
 • Doanh nghiệp lớn đang cần cắt giảm nhân sự để cân đối lại nguồn lực cũng như nguồn vốn hiệu quả cho công ty.
 • Nhu cầu gia tăng năng suất, khối lượng công việc từ các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp xuất khẩu hay các tháng cao điểm từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh.
 • Nhu cầu thuê nguồn lao động chất lượng cao mang tính chất không thường xuyên như chiến lược gia, kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,…
 • Nhu cầu giảm thiểu các chi phí liên quan đến người lao động như quyền lợi bảo hiểm, chế độ thai sản, ốm đau, thưởng lễ Tết hay tránh các rủi ro khác như tại nạn lao động.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

3.1 Tiết kiệm chi phí và thời gian

Doanh nghiệp thuê lại lao động có thể khoán cho đơn vị cung ứng dịch vụ trong tuyển dụng, đào tạo, trả lương, thưởng, bảo hiểm,…Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, thời gian đào tạo và giảm thiểu một số trách nhiệm khác với người lao động.

Cung Ứng Lao Động
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

3.2 Tìm kiếm nguồn lao động nhanh chóng

Cung ứng lao động đáp ứng nhanh chóng số lượng ít hoặc nhiều, thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu công việc tăng nhiều đặc biệt vào những tháng cuối năm, mùa cao điểm hoặc khi có nhân viên nghỉ.

3.3 Linh động trong thay đổi nhân sự

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong thay đổi nhân sự mà không bị ràng buộc như nhân viên chính thức. Chủ doanh nghiệp có thể thay thế lao động khi hết mùa cao điểm hoặc khi không phù hợp. Ngược lại, nếu cảm thấy lao động đó làm việc hiệu quả, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ lại làm việc lâu dài.

3.4 Tiếp cận nguồn nhân lực lành nghề

Đơn vị cung ứng sẽ tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng lao động phù hợp với từng ngành nghề. Doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian đào tạo mà có sẵn nguồn nhân lực lành nghề mang lại hiệu quả cao.

3.5 Cung ứng lao động giúp nâng cao hiệu quả nhanh chóng

Với nguồn lao động dồi dào, đảm bảo nhân sự mọi thời điểm giúp doanh nghiệp hoàn thành được kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Hạn chế các vấn đề pháp lý

Việc sử dụng các đơn vị cung ứng lao động giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp đặc biệt vấn đề liên quan đến pháp luật với người lao động.

Cung ứng lao động
Hà Gia Phát hiện là một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín hàng đầu cả nước

4. Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Với thâm niên 6 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc và phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đến với Hà Gia Phát, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường

 • Nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo các đơn hàng lớn cho khách hàng. Lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển chọn từ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
 • Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng với quy định pháp luật, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hợp đồng được ký kết trọn gói, chúng tôi sẽ chi trả lương cho người lao động và các chi phí khác liên quan. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động.
 • Quý khách có thể tăng, giảm lao động một cách linh hoạt và nhanh chóng. Cũng như dễ dàng thay đổi nhân viên nếu cảm thấy làm việc không tốt.
 • Hạn chế được các rủi ro liên quan đến người lao động bởi hợp đồng với người lao động là do phía chúng tôi ký kết nên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

5. Các loại hình cung ứng lao động hiện nay của Hà Gia Phát

Hiện tại, Hà Gia Phát cung ứng đa dạng các loại hình lao động như:

 • Đa dạng về cấp bậc, ngành nghề
 • Lao động phổ thông: lắp ráp linh kiện điện tử, ngành giày da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi,…
 • Lao động có chuyên môn, trình độ: nhân viên kế toán, nhân viên thư ký, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính – nhân sự…
 • Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể.
 • Cung ứng lao động xuất khẩu
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Lao động ngắn hạn/dài hạn

 

Cung Ứng Lao Động
Nguồn lao động của Hà Gia Phát có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự một cách nhanh chóng nhất. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

4.1/5 - (71 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.