CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Cung ứng lao động hiện là loại hình dịch vụ mới trong những năm gần đây, nhằm để giải quyết những vấn đề về nhân sự cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn hiểu chưa rõ về loại hình dịch vụ này. Hãy cùng Hà Gia Phát tìm hiểu qua bài viết sau để thấy được lợi ích của cung ứng lao động và giải pháp lao động hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là một loại dịch vụ được cung cấp bởi các công ty hoặc tổ chức để cung cấp nhân viên cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức khác. Trong đó, các công ty cung ứng lao động sẽ tìm kiếm, tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo và quản lý các nhân viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của khách hàng.

Dịch vu cung ứng lao động là gì?
Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Một cách dễ hiểu, bản chất của cung ứng lao động chính là cho thuê lại lao động. Đơn vị có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự sẽ thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các nhiệm vụ như: tuyển dụng, phỏng vấn, ký kết hợp đồng lao động, chi trả lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Một nguồn lao động chất lượng và uy tín sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu suất kinh doanh tốt

Dịch vụ này thường được sử dụng khi các doanh nghiệp hoặc tổ chức cần tuyển dụng nhân viên trong một thời gian ngắn. Hoặc không muốn phải chịu trách nhiệm về các hoạt động liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Các công ty cung ứng lao động có thể cung cấp các loại nhân viên khác nhau, từ các công nhân đến các chuyên gia, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

=> Bạn có thể hiểu rõ hơn qua:

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng cung ứng lao động?

Nguồn nhân lực luôn là bài toán hàng đầu và đặt ra nhiều vấn đề. Bên cạnh nguồn lao động chính thức thì việc thuê lại lao động là một giải pháp hữu hiệu. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi:

 • Doanh nghiệp chưa nắm rõ các thủ tục về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân…Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp FDI.
 • Doanh nghiệp lớn đang cần cắt giảm nhân sự để cân đối lại nguồn lực cũng như nguồn vốn hiệu quả cho công ty.
 • Nhu cầu gia tăng năng suất, khối lượng công việc từ các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp xuất khẩu hay các tháng cao điểm từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh.
 • Nhu cầu thuê nguồn lao động chất lượng cao mang tính chất không thường xuyên như chiến lược gia, kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,…
 • Nhu cầu giảm thiểu các chi phí liên quan đến người lao động như quyền lợi bảo hiểm, chế độ thai sản, ốm đau, thưởng lễ Tết hay tránh các rủi ro khác như tại nạn lao động.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp không cần phải tuyển dụng nhân viên mới, tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo và trang bị cho nhân viên. Họ chỉ cần trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ cho số giờ làm việc hoặc theo các điều kiện hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Mong muốn của Hà Gia Phát là manng lại hiệu quả và giảm thiểu các dhi phí cho doanh nghiệp

Linh hoạt và thời gian tiết kiệm: Khi cần thêm nhân viên để xử lý dự án hoặc đợt tăng sản lượng, doanh nghiệp có thể tăng số lượng nhân viên theo yêu cầu và giảm bớt khi không cần thiết nữa. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu suất công việc.

Giảm rủi ro pháp lý: Khi thuê nhân viên từ các công ty cung ứng lao động, doanh nghiệp không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý như bảo hiểm, chế độ làm việc và các vấn đề liên quan đến người lao động. Hà Gia Phát sẽ đảm bảo rằng tất cả các pháp lý được tuân thủ đầy đủ.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro không đáng có

Giảm áp lực quản lý nhân sự: Khi thuê công ty cung ứng lao động, doanh nghiệp sẽ giảm bớt áp lực về việc quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian và năng lực cho những công việc khác.

Chất lượng và kỹ năng chuyên môn: Các công ty cung ứng lao động thường có nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng và kỹ năng chuyên môn. Điều này giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ nhận được nhân viên có năng lực phù hợp với công việc của mình.

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Với thâm niên 6 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc và phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Cung ứng lao động
Hà Gia Phát hiện là một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín hàng đầu cả nước
Cung Ứng Lao Động
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Đến với Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường như:

 • Nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo các đơn hàng lớn cho khách hàng. Lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển chọn từ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Hà Gia Phát sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
 • Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng với quy định pháp luật, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hợp đồng được ký kết trọn gói, Hà Gia Phát sẽ chi trả lương cho người lao động và các chi phí khác liên quan. Quý doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động.
 • Quý khách có thể tăng, giảm lao động một cách linh hoạt và nhanh chóng. Cũng như dễ dàng thay đổi nhân viên nếu cảm thấy làm việc không tốt.
 • Hạn chế được các rủi ro liên quan đến người lao động bởi hợp đồng với người lao động là do phía chúng tôi ký kết nên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các loại hình cung ứng lao động hiện nay của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều loại hình cung ứng lao động khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Đa dạng về cấp bậc, ngành nghề
 • Lao động phổ thông: lắp ráp linh kiện điện tử, ngành giày da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi,…

>> Xem thêm về dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Hà Gia Phát

 • Lao động có chuyên môn, trình độ: nhân viên kế toán, nhân viên thư ký, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính – nhân sự…
 • Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể.
 • Cung ứng lao động xuất khẩu
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Lao động ngắn hạn/dài hạn

Những cam kết về dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát

Công ty Hà Gia Phát cam kết cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những cam kết sau:

Chất lượng nhân viên: Hà Gia Phát cam kết cung cấp nhân viên có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Tất cả nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, kiểm tra kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm trước khi đưa vào làm việc.

Đảm bảo an toàn lao động: Công ty cam kết đảm bảo an toàn lao động cho các nhân viên cung ứng. Tất cả nhân viên đều được đào tạo về an toàn lao động trước khi vào làm việc và được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động.

Thời gian đáp ứng nhanh chóng: Hà Gia Phát cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi có sẵn một đội ngũ nhân viên cung ứng phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thủ tục pháp lý: Công ty cam kết đảm bảo các thủ tục pháp lý cần thiết để cung cấp lao động cho khách hàng. Tất cả các bên liên quan đều được đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến cung cấp lao động.

Giá cả cạnh tranh: Hà Gia Phát cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý.

Hỗ trợ tận tình : Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia của Hà Gia Phát sẽ giải đáp các thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn lao động của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Đội ngũ nhân viên và người lao động của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi doanh nghiệp có yêu cầu

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự một cách nhanh chóng nhất. Và khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

4.9/5 - (97 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.