CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ gia công

Hiện nay, việc thuê các công ty dịch vụ gia công sản xuất đang ngày càng phổ biến với các doanh nghiệp sản xuất. Vậy thì việc thuê các đơn vị cung ứng dịch vụ gia công sản xuất mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Hà Gia Phát tìm hiểu thêm thông tin về loại dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ gia công sản xuất là gì?

Cung ứng gia công sản xuất là việc bên thuê gia công giao cho một đơn vị nhận gia công sản xuất thực hiện một hay nhiều công đoạn nhằm tạo ra một sản phẩm hàng hóa theo tiêu chuẩn cam kết giữa hai bên. Hay nói cách khác, bên gia công là người sản xuất hộ cho đối tác và nhận thù lao. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ mang thương hiệu của khách hàng thuê gia công.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ gia công sản xuất của Hà Gia Phát

2. Đặc điểm của cung ứng gia công sản xuất

2.1 Thực hiện qua hợp đồng kinh tế

Dịch vụ gia công sản xuất được thực hiện thông qua hợp đồng kinh tế quy định cụ thể về số lượng, chất lượng, giá thành, thời gian hoàn thành và trách nhiệm của bên cung ứng nếu không đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm như đã cam kết.

2.2 Thực hiện tại nhà xưởng bên thuê gia công

Bên thuê dịch vụ gia công sẽ chuẩn bị đầy đủ thiết bị, máy móc, nhà xưởng cho bên nhận gia công. Bên nhận gia công sản xuất cung cấp lao động và thực hiện gia công tại nhà xưởng của bên thuê. Trách nhiệm trả lương và các chế độ khác liên quan đến lao động thuộc về bên nhận gia công.

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng gia công sản xuất.

Cung ứng gia công sản xuất đem lại rất nhiều lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp đang sản xuất trên thị trường.

3.1 Giúp giảm gánh nặng về lao động

Quá trình sản xuất ra một sản phẩm phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Bộ phận nhân sự sẽ phải mất thời gian, công sức để tuyển dụng được những lao động đủ điều kiện, thể lực và trình độ. Ngoài ra với những lao động chưa đạt đủ trình độ cần thiết thì công ty lại cần phải đào tạo lại từ đầu.

Với nguồn lao động sẵn có ở các lĩnh vực khác nhau, đơn vị cung ứng sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng về tuyển dụng và đào tạo lao động. Đồng thời, chịu toàn bộ trách nhiệm về lao động từ việc chi trả lương, thưởng, bảo hiểm hay các vấn đề an toàn lao động trong quá trình sản xuất tại doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của lao động

3.2 Giám sát quá trình gia công sản xuất 

Cung ứng gia công sản xuất được thực hiện tại nhà xưởng của bên thuê gia công sẽ giúp cho bên thuê gia công kiểm soát được quy trình làm việc, tiến độ thường xuyên và chất lượng sản phẩm ngay khi còn trên chuyền sản xuất. Việc giám sát trở nên chặt chẽ hơn bởi qua hai lần giám sát, một là từ đơn vị cung ứng, hai là từ doanh nghiệp sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế các sai sót.

3.3 Đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm

Đơn vị nhận gia công sản xuất sẽ cung cấp nguồn lao động chất lượng, dồi dào để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm. Đơn vị cung ứng sẽ làm ra sản phẩm dựa trên thiết kế, thông số kỹ thuật của bên thuê gia công. Bên thuê gia công sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm dựa theo các điều khoản đã ký trong hợp đồng để nhận hàng.

4. Cung ứng gia công sản xuất tại Công ty Hà Gia Phát

4.1 Giới thiệu dịch vụ gia công sản xuất của Hà Gia Phát

Công ty Hà Gia Phát chuyên cung ứng gia công sản xuất tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận gia công sản xuất từ các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên toàn quốc. Với lực lượng lao động dồi dào từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu và chất lượng sản phẩm theo như hợp đồng.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hình ảnh người lao động đang trong buổi phỏng vấn

Chúng tôi chuyên cung ứng gia công sản xuất các lĩnh vực:

 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nặng như cơ khí, máy móc, cơ điện, chế tạo…
 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ như giày da, may mặc, thực phẩm, hàng tiêu dùng, nông sản, thủy hải sản, mỹ nghệ,…

Công ty Hà Gia Phát nhận gia công theo các hình thức:

 • Gia công chi tiết: nhận gia công một chi tiết sản phẩm theo đúng như yêu cầu của bên đặt.
 • Gia công hoàn chỉnh: nhận gia công từ công đoạn đầu tiên đến khi kết thúc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Gia công công đoạn: nhận sản xuất một phần sản phẩm cho bên đặt gia công, nó có thể là công đoạn còn lại của sản phẩm hoặc một phần công đoạn trong quá trình tạo ra sản phẩm.

4.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công sản xuất của Hà Gia Phát

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng gia công sản xuất của nhân lực Hà Gia Phát, quý khách sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Được tư vấn cụ thể về cách thức cung ứng gia công sản xuất của Hà Gia Phát để hiểu rõ được quyền lợi mà mình nhận được cũng như trách nhiệm của chúng tôi.
 • Được lựa chọn hình thức gia công phù hợp với đơn vị và ký kết hợp đồng rõ ràng giữa hai bên.
 • Được giám sát quy trình sản xuất tại chính phân xưởng của mình và kiểm soát chất lượng ngày từ khi gia công.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu trong hợp đồng ký kết.
 • Giảm thiểu được các chi phí nhân sự, sản xuất.
 • Tránh được các rủi ro liên quan đến pháp luật về lao động.

Với những chia sẻ trên, Công ty Hà Gia Phát mong muốn sẽ mang lại giải pháp cung ứng gia sản xuất hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm tải được gánh nặng về nhân sự cũng như đảm bảo được quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công của Hà Gia Phát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.