CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài – Hà Gia Phát Group

Những doanh nghiệp đặt tại các khu công nghiệp thường đối mặt với nhiều thách thức đặc biệt trong quản lý nhân lực. Sự biến đổi nhanh chóng của nhu cầu lao động và tăng cầu trong một thời gian ngắn có thể làm cho quá trình tuyển dụng và duy trì nhân lực trở nên khó khăn. Để đối phó với những thách thức này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài do Hà Gia Phát cung cấp. Cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài?

Môi trường làm việc tại các khu công nghiệp thường đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe cho nhà tuyển dụng. Sự biến đổi liên tục trong công nghệ và yêu cầu của thị trường làm cho nhu cầu về nhân lực tăng cao và thay đổi nhanh chóng. Điều này có thể khiến cho việc duy trì một đội ngũ nhân sự đủ lớn và đủ chất lượng trở nên thách thức.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ - Hà Gia Phát Group
Nhân sự thuê ngoài là giải pháp cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Trong một thị trường lao động biến đổi, sự linh hoạt trong quản lý nhân lực trở nên cần thiết. Có thời điểm bạn có thể cần một lượng lớn lao động tạm thời để đáp ứng một đợt sản xuất đặc biệt hoặc một dự án cụ thể. Sẽ có những lúc doanh nghiệp phải đối mặt với việc tìm kiếm nguồn cung ứng lao động tay nghề may hoặc cung ứng lao động ngành gỗ để hoàn thành các đơn đặt hàng đặc biệt. Chính vì thế, để đối phó với những thách thức này, cung ứng nhân sự thuê ngoài từ Hà Gia Phát là một giải pháp linh hoạt cho nhà tuyển dụng tại các khu công nghiệp. 

Dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài của Hà Gia Phát

Trong quá trình cung ứng dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài, Hà Gia Phát thực hiện nhiều hoạt động chính để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số hoạt động quan trọng và lợi ích của dịch vụ này:

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp

Các hoạt động chính khi cung cấp dịch vụ

 • Phân tích nhu cầu: Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp xác định nhu cầu nhân lực cụ thể, bao gồm số lượng, kỹ năng và thời gian.
 • Tuyển dụng và lựa chọn: chúng tôi tiến hành tuyển dụng và lựa chọn lao động tay nghề may, ngành gỗ hoặc theo yêu cầu của bạn.
 • Đào tạo: hà gia phát có thể cung cấp đào tạo cơ bản hoặc nâng cao cho lao động để đảm bảo họ đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Cung cấp nhân lực: chúng tôi cung ứng lao động tới doanh nghiệp theo thời gian và số lượng yêu cầu.
 • Quản lý nhân sự: Hà Gia Phát hỗ trợ trong việc quản lý và giám sát nhân lực để đảm bảo hiệu suất và chất lượng làm việc.

Lợi ích của dịch vụ

 • Linh hoạt: cung ứng nhân sự thuê ngoài giúp bạn linh hoạt tăng giảm lực lượng lao động theo nhu cầu.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: giảm bớt gánh nặng của quá trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân lực.
 • Đáp ứng nhu cầu cụ thể: hà gia phát cung cấp lao động có kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.
 • Chất lượng đảm bảo: chúng tôi đảm bảo rằng lao động được cung cấp đáp ứng chất lượng và hiệu suất mong muốn.
 • Tập trung vào mục đích kinh doanh: dịch vụ cung ứng nhân sự cho phép bạn tập trung vào phát triển lõi kinh doanh của bạn mà không bị gián đoạn bởi vấn đề nhân lực.
 • Giảm rủi ro pháp lý: Hà Gia Phát đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến lao động, giảm nguy cơ pháp lý cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát luôn cam kết đảm bảo về trình độ và chất lượng chuyên môn

Dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài từ Hà Gia Phát mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp họ đáp ứng mọi thách thức về nhân lực một cách hiệu quả.

Đơn vị cung ứng nhân sự thuê ngoài uy tín nhất hiện nay

Sự lựa chọn đúng đối tác trong cung ứng nhân sự thuê ngoài là quyết định quan trọng. Hà Gia Phát được biết đến là một đối tác tin cậy đáng để hỗ trợ cho những nhu cầu về lao động thuê ngoài. Nhằm tạo ra sự linh hoạt cần thiết để thích nghi với những biến đổi nhanh chóng của thị trường nhân lực. 

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự

Trong những năm qua, Hà Gia Phát đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực cung ứng nhân sự. Với cam kết đáp ứng những tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, xí nghiệp tại các khu công nghiệp. Công ty không chỉ đơn thuần cung ứng lao động, mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân lực.

Giải pháp cung ứng lao động
Cam kết những dịch vụ của Hà Gia Phát luôn mang đến các giá trị thực cho khách hàng 

Dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài là một giải pháp linh hoạt cho mọi doanh nghiệp trong việc quản lý nhân lực. Nhu cầu nhân sự ngày càng tăng, đặc biệt trong cung ứng lao động tay nghề may và cung ứng lao động ngành gỗ. Đã giúp cho Hà Gia Phát trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp. Công ty cam kết tiếp tục cung cấp các giải pháp cung ứng nhân sự thuê ngoài tốt nhất để giúp doanh nghiệp đối phó với mọi thách thức trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ tại:

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông-Hà Gia Phát Group

3.2/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.