CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cho thuê lại lao động – Hà Gia Phát Group

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức không hề nhỏ khi họ cần phải đáp ứng nhu cầu về lao động tạm thời. Việc phải đối phó với nhu cầu tìm nhân công thời vụ để tham gia vào một dự án đặc biệt luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp khó xử. Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát Group cam kết sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động?

Hà Gia Phát hiểu rằng: việc tìm kiếm, tuyển dụng, và quản lý lao động tạm thời có thể trở nên phức tạp và đòi hỏi rất nhiều thời gian. Điều này có thể làm mất đi sự tập trung của doanh nghiệp vào những nhiệm vụ kinh doanh quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê lao lại lao động của Hà Gia Phát đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ cho thuê lại lao động - Hà Gia Phát Group
Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê lại lao động 

Điểm nổi bật của Hà Gia Phát chính là cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến dịch vụ cho thuê lại lao động để đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dù doanh nghiệp cần công nhân làm việc theo mùa cho vụ thu hoạch mới, lao động thời vụ tại nhà máy để đáp ứng đợt sản xuất đột biến. Đặc biệt là cần số lượng lớn nhân công thời vụ cho các dự án đặc biệt, Hà Gia Phát luôn sẵn có những giải pháp phù hợp.

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Đội ngũ lao động của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Hà Gia Phát Group không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động mà còn đảm bảo rằng quá trình cung ứng này diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Với cam kết tiết kiệm thời gian và chi phí, quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc đăng tin tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo và quản lý công nhân tạm thời. Tất cả mọi quá trình, thủ tục sẽ được Hà Gia Phát đảm nhiệm và hứa hẹn sẽ luôn có nguồn lao động thay thế chất lượng mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Lơi ích Khi Thuê Lao Đông Thời Vụ
Nguồn lao động luôn được đào tạo và kiểm tra kỹ năng trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Một lợi ích quan trọng khác của dịch vụ cho thuê lại lao động chính là sự linh hoạt. Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng công nhân làm việc theo mùa hoặc lao động thời vụ tại nhà máy theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Các dịch vụ của Hà Gia Phát không cần phải cam kết lâu dài, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng nguồn nhân lực tạm thời khi cần và giảm bớt khi không cần nữa. 

Hà Gia Phát Group – Công ty cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động uy tín

Công ty sẽ đảm bảo rằng mọi lao động thay thế tạm thời của sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Hà Gia Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp đối mặt với mọi thách thức và cơ hội trong môi trường kinh doanh đầy biến đổi như hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lại lao động - Hà Gia Phát Group
Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động hàng đầu – Hà Gia Phát Group

Hà Gia Phát Group đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn quốc, giúp doanh nghiệp có thể hoạt động một cách suôn sẻ. Luôn tự hào là một phần quan trọng của sự thành công của các doanh nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp khác.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, hãy liên hệ với Hà Gia Phát Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung ứng nhân sự, chắc chắn đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tài nguyên nhân lực và tập trung vào những mục tiêu kinh doanh quan trọng hơn. 

Nếu bạn cần giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc có bất cứ điều gì đang băn khoăn, xin vui lòng liên hệ với Hà Gia Phát tại:

 

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.