CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Quy trình dịch vụ cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long tất cả các ngành nghề

Vĩnh Long nằm giữa hai con sông Tiền và sông Hậu, có lợi thế về giao thông đường thủy và là đầu mối giao lưu miền Tây với các tỉnh Đông Nam Bộ và TP. HCM. Tỉnh này cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư nước ngoài. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân sự tại đây rất lớn, nhiều doanh nghiệp sốt sắng tìm nguồn cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long khi gặp khó khăn trong việc tuyển dụng và đào tạo sau dịch. 

cho thuê lại lao động tại vĩnh long
Vĩnh Long là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp có nhu cầu cao về lực lượng lao động

Giới thiệu dịch vụ cho thuê lao động tại Vĩnh Long

Thời điểm hiện tại tỉnh Vĩnh Long đã quy hoạch phát triển 14 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giai đoạn 2021 – 2025, Vĩnh Long sẽ đầu tư phát triển 5 khu công nghiệp hoàn toàn mới với diện tích 1.700ha, đủ để cho thấy nhu cầu về dịch vụ cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long rất cao. 

Theo nhiều nguồn tin trong tháng 2/2022, nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp về lao động phổ thông, quản lý sẽ còn liên tục tăng cao, đặc biệt ở các nhóm ngành: công nghệ cao, chế tạo linh kiện điện tử, máy móc, may mặc… Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát đã đón đầu cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Long, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất tiếp cận được nguồn lao động chất lượng.

Hiểu một cách đơn giản, cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long nghĩa là chúng tôi sẽ là cung cấp lao động theo nhu cầu, hoặc dựa trên đơn đặt hàng của các đơn vị, công ty trong địa bàn. Doanh nghiệp sẽ có nguồn lao động được đào tạo bài bản, có đủ khả năng để làm việc, thao tác với thiết bị, tham gia quy trình sản xuất ngay trong chính khuôn viên của mình. Người lao động sẽ làm việc dưới sự quản lý trực tiếp của khách hàng, đồng thời có thêm sự hỗ trợ của giám sát nhân sự công ty Hà Gia Phát. 

Hà Gia Phát đảm nhiệm tất cả các khâu quản lý trong quá trình cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long

Điều khác biệt của dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Long là doanh nghiệp không cần phải quan tâm đến vấn đề chi lương, thưởng, chế độ hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến người lao động. Tất cả các khâu từ tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo, theo dõi và chăm sóc đều sẽ do Hà Gia Phát đảm nhiệm. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long có 2 hình thức để khách hàng lựa chọn: cung ứng lao động dài hạn và lao động ngắn hạn. Dù hợp tác dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi cũng đảm bảo lắng nghe và tối ưu hợp đồng để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Nguồn lao động cũng sẽ được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng để phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề. 

Quy trình cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như hạn chế vấn đề phát sinh, Hà Gia Phát đã tối giản, chuẩn hóa quy trình cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp. 

Bước 1: Tiếp nhận, phân tích chi tiết và chính xác nhất yêu cầu và mong muốn của khách hàng về các thông tin như: mô tả công việc, địa điểm, thời gian, số lượng…  

Bước 2: Tìm kiếm nguồn lao động phù hợp, đáp ứng nhiều nhất các tiêu chí tuyển dụng và  kỳ vọng của khách hàng. Chọn lọc hồ sơ, thực hiện phỏng vấn để sàng lọc nhân sự. Ở bước này chúng tôi cũng sẽ dự trù chi phí và thực hiện báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Bước 3: Khảo sát thực tế công việc về địa điểm, quy trình, thời gian, xác nhận và bổ sung mô tả công việc nếu cần thiết. Soạn thảo hợp đồng đi kèm báo giá chi tiết cuối cùng.  

Bước 4: Tiến hành công việc theo như thỏa thuận trên hợp đồng. Theo dõi tình hình lao động, tiếp nhận phản hồi của doanh nghiệp để có sự điều chỉnh kịp thời.  

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hà Gia Phát luôn lắng nghe và nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Trong quá trình cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, chúng tôi đảm bảo sát cánh và tìm giải pháp trong thời gian ngắn nhất. 

cho thuê lại lao động tại vĩnh long
Doanh nghiệp hoạt động ở bất cứ ngành nghề nào cũng có thể tìm đến dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Long

Nguồn cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long uy tín 

Được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự từng có nhiều năm công tác tại các tập đoàn quy mô lớn tại Việt Nam, Hà Gia Phát tự tin đem lại giải pháp nhân sự thiết thực cho doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt chú trọng cung cấp nguồn cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long. 

Điểm khác biệt về Công Ty Cung ứng lao động Vĩnh Long Hà Gia Phát với các nhà cung cấp khác:

  • Đã có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, đảm bảo tuyệt đối về tính pháp lý. 
  • Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự
  • Khả năng cung cấp số lượng lớn lao động mỗi tháng dao động từ 500 – 1000 người/ công ty.
  • Nguồn lao động tuyển chọn chất lượng, trẻ tuổi, năng suất lao động cao. 
  • Quy trình cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long được tối giản, nhanh chóng và hiệu quả.  
cho thuê lại lao động tại vĩnh long
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang chịu trách nhiệm cung ứng hơn 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lại lao động tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ với Công Ty Cung ứng lao động Vĩnh Long Hà Gia Phát theo thông tin bên dưới:

  • Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát 
  • Điện thoại: 0913 186 456
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.