CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Đơn vị cung ứng lao động KCN An Định tại Vĩnh Long

Đâu là giải pháp giải quyết vấn đề nguồn cung ứng lao động KCN An Định – Vĩnh Long?

Tỉnh Vĩnh Long là một phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, và điều cần thiết là các doanh nghiệp trong khu công nghiệp phải tìm được lao động mà họ cần. Cung ứng lao động KCN An Định đang là một giải pháp mới mẻ do Hà Gia Phát cung cấp để giải quyết vấn đề thiếu lao động trong khu công nghiệp.

Trong nhiều trường hợp, sự thiếu hụt công nhân tại Khu công nghiệp Đông Mai đã dẫn đến một số vấn đề, bao gồm việc sản xuất bị đình trệ, trễ thời hạn và tăng chi phí. Điều này đã gây nên sự khó khăn cho các doanh nghiệp trong KCN vì không biết tìm lao động ngắn hạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất để bổ sung cho nhu cầu sản xuất của mình?

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lại lao động từ các đơn vị/ công ty cung ứng chuyên nghiệp. Không những giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề nhân sự mà còn tiết kiệm thời gian để tập trung vào các khía cạnh khác của việc điều hành doanh nghiệp. Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm các chi phí liên quan đến việc thuê và đào tạo nhân viên mới.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN An Định của Hà Gia Phát có gì nổi bật?

Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp nhân sự hàng đầu cả nước, được thành lập vào năm 2018. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, Hà Gia Phát đã cung cấp hàng chục ngàn lao động bán chuyên nghiệp và có chuyên môn đến nhiều doanh nghiệp lớn tại các vị trí quan trọng.

Dịch vụ cung cấp bởi Hà Gia Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hà Gia Phát có đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và đào tạo hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Hà Gia Phát được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

cung ứng lao động KCN Nội Bài

Hà Gia Phát cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí và thời gian tìm kiếm nhân viên.

Dịch vụ tuyển dụng của Hà Gia Phát giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên phù hợp nhất với các vị trí cần tuyển. Hà Gia Phát đã kết nối với hơn 5.000 cơ sở đào tạo và 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp cho việc tìm kiếm nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đào tạo và phát triển nguồn lực giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn tận tâm giúp bạn xây dựng một lực lượng lao động mạnh mẽ, có năng lực.

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng của nhân viên trong dịch vụ khách hàng, bán hàng hay lãnh đạo, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Ngoài các chương trình đào tạo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ, từ tuyển dụng và giữ chân nhân tài hàng đầu đến quản lý lợi ích của nhân viên.

Chúng tôi cam kết giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công và vững mạnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động KCN An Định của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.