CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình, Quảng Nam – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Khu công nghiệp Đông Thăng Bình là một trong những dự án KCN có quy mô lớn tại tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, dự án thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư cả trong và ngoài nước đến để phát triển sản xuất. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại KCN Đông Thăng Bình luôn ở trong tình trạng rất cao.

Tuy nhiên, công việc tuyển dụng tốn rất nhiều thời gian và chi phí để doanh nghiệp có được nguồn lao động chất lượng cao. Chính vì vậy, giải pháp cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình đã được ra đời nhằm cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao cho doanh nghiệp. Chi tiết về dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ được đề cập chi tiết ở bài viết này.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại KCN Đông Thăng Bình

Trong khu công nghiệp Đông Thăng Bình hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc các ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại, chế biến,…Đây đều là những ngành cần sử dụng nguồn nhân lực lớn để hoàn thành công việc. Thậm chí, trong những tháng cao điểm, các doanh nghiệp tại KCN còn gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động, dẫn đến công việc bị đình trệ, ảnh hưởng mạnh mẽ đến công việc kinh doanh.

Chưa kể, mảng nhân sự tại các doanh nghiệp thường rất lỏng lẻo và chưa có quy trình cụ thể, chuyên nghiệp. Do đó, các đơn vị rất hiếm khi tìm thấy người lao động phù hợp với vị trí mà mình đã đề ra. Đồng thời, không có được nguồn lao động có tay nghề cao, chất lượng tốt để thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sản xuất và phát triển.

Các doanh nghiệp tại KCN Đông Thăng Bình có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn người lao động có tay nghề rất cao

Chính vì vậy, có thể nói, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại KCN Đông Thăng Bình là rất cấp bách. Để giải quyết được tình trạng này, đã có rất nhiều công ty cung ứng nhân lực gia nhập vào thị trường tỉnh Quảng Nam nhằm đáp ứng nhu cầu lao động cho doanh nghiệp với dịch vụ cung ứng.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình – Quảng Nam

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình là một giải pháp nhân sự dành cho các doanh nghiệp cần tuyển lao động trong thời gian gấp hiện nay. 

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ có được sự trợ giúp từ các công ty cung ứng nhân lực. Các đơn vị cung ứng sẽ tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự để bàn giao cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp kịp thời bổ sung nhân lực để đẩy mạnh quá trình sản xuất và thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Đặc biệt hơn cả, dịch vụ cung ứng lao động còn hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự phù hợp với những yêu cầu được đưa ra. Công ty cung ứng sẽ có trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo theo đúng nội quy, quy định của doanh nghiệp. Đồng thời, chịu trách nhiệm giám sát và quản lý nhân sự trong suốt khoảng thời gian hợp đồng được ký kết giữa 2 bên. 

Còn đối với các doanh nghiệp, chỉ cần đánh giá năng suất làm việc của người lao động thông qua các báo cáo và đưa ra yêu cầu cho công ty cung ứng. Đến cuối hợp đồng, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán đầy đủ phí sử dụng dịch vụ và có thể thương lượng với công ty để gia hạn hợp đồng.

Đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp tại KCN Đông Thăng Bình hiện nay?

Các công ty cung ứng lao động đều “đổ dồn” sự chú ý vào tỉnh Quảng Nam khi ngày càng có nhiều khu công nghiệp xuất hiện. Trong đó, KCN Đông Thăng Bình là nhận được nhiều sự quan tâm nhất với nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp tại KCN Đông Thăng Bình?

Hà Gia Phát chính là câu trả lời mà các doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay. Đây chính là công ty cung ứng nhân lực hàng đầu trên thị trường với số lượng người lao động có tay nghề dồi dào. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nguồn lao động phổ thông tốt nhất hiện nay

Công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp và tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp nhất. Đồng thời, đảm nhận mọi trách nhiệm liên quan đến người lao động trong suốt quá trình làm việc với doanh nghiệp. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi như sản xuất và kinh doanh. Các vấn đề liên quan đến người lao động, kể cả hành chính hay thủ tục cũng sẽ được Hà Gia Phát hỗ trợ tối đa.

Chính vì vậy, đây sẽ là công ty cung ứng người lao động uy tín, chất lượng mà các doanh nghiệp tại KCN Đông Thăng Bình có thể tin tưởng.

Vì sao các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát?

Hà Gia Phát là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp ở các KCN thuộc các lĩnh vực khác nhau trên cả nước. Công ty đã nhiều lần cung cấp số lượng lớn người lao động đến cho các KCN nên sở hữu dày dặn kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.

Ngoài ra, Hà Gia Phát còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, có thể kể đến như sau:

Giảm áp lực cho phòng nhân sự tại doanh nghiệp

Để tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp tại KCN Đông Thăng Bình, phòng nhân sự sẽ phải chịu áp lực rất lớn để lên kế hoạch tuyển dụng và chọn lọc ra những ứng cử viên phù hợp nhất.

Tuy nhiên, đây không phải là một việc làm đơn giản mà đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Nếu không tìm ra được phương án tuyển dụng phù hợp thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp, thậm chí còn làm gián đoạn quá trình sản xuất vì thiếu hụt số lượng người lao động.

Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình của Hà Gia Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực cho phòng nhân sự. Công ty sẽ thực hiện toàn bộ quy trình từ việc lên kế hoạch, đăng tin tuyển, chọn lọc hồ sơ, tiến hành phỏng vấn cho đến đào tạo chuyên môn.

Do đó, đội ngũ nhân sự chỉ việc giám sát nguồn nhân lực mà Hà Gia Phát đã cung cấp trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra đánh giá, phản hồi về năng suất làm việc và đưa ra đề nghị đối với Hà Gia Phát về việc cắt giảm, bổ sung, thay thế hoặc sa thải người lao động.

Có được nguồn lao động có tay nghề cao nhanh chóng

Tình trạng người lao động không được qua đào tạo chuyên môn ở Việt Nam chiếm tỷ lệ khá cao. Chính điều này đã khiến các doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và chi phí để đào tạo và nâng cao tay nghề cho người lao động.

Tuy nhiên, đối với việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình của Hà Gia Phát thì doanh nghiệp không cần lo lắng về điều này. Bởi nguồn lao động phổ thông trước khi được bàn giao cho doanh nghiệp đều được Hà Gia Phát đào tạo chuyên môn bài bản và được kiểm tra năng lực nghiêm ngặt. 

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát có thể đáp ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn

Chỉ có những lao động vượt qua được bài kiểm tra năng lực của Hà Gia Phát mới được làm việc tại các vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra và đảm bảo nguồn nhân lực sẽ không làm ảnh hưởng hay gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì thế, bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát và tập trung phát triển các hoạt động khác của doanh nghiệp nhé.

=> Tham khảo thêm một số dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi:

Nâng cao năng suất làm việc tại doanh nghiệp

Với nguồn nhân lực chất lượng, Hà Gia Phát tự tin có thể nâng cao năng suất làm việc tại doanh nghiệp ở khu công nghiệp Đông Thăng Bình. Bởi các lao động đều được đào tạo chuyên môn một cách bài bản. Nhờ đó, thích nghi dễ dàng với môi trường làm việc của doanh nghiệp, kể cả với môi trường có áp lực lớn.

Hạn chế các vấn đề liên quan đến pháp lý

Bên cạnh việc tuyển dụng lao động, các doanh nghiệp còn phải chú ý đến cả các thủ tục pháp lý, hành chính đến cho nhân sự. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp làm việc tại KCN Đông Thăng Bình, thường sẽ có nguồn nhân lực rất lớn nên nếu không có kinh nghiệm dày dặn thì sẽ rất khó để kiểm soát mọi thứ ở trong tầm tay.

Giải pháp cung ứng lao động
Hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến pháp lý

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Đông Thăng Bình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bởi đối với dịch vụ này, doanh nghiệp không phải là người đứng ra ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động mà chính là công ty cung ứng – Hà Gia Phát.

Do đó, mọi thủ tục pháp lý, hành chính sẽ đều do Hà Gia Phát đảm nhiệm. Doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa các rủi ro liên quan đến những vấn đề này và có thể tập trung vào đúng chuyên môn của mình.

Chủ động quản lý nguồn nhân lực

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đó là họ được quyền chủ động quản lý người lao động. Điều này có nghĩa, doanh nghiệp có thể đề nghị với Hà Gia Phát trong việc tăng, giảm, thay thế hoặc sa thải các lao động.

Đây có lẽ là điều bình thường tuy nhiên, điểm đáng chú ý đó là doanh nghiệp sẽ không phải chịu bồi thường hay các vấn đề vi phạm hợp đồng với người lao động. Bởi người ký kết hợp đồng với lao động là Hà Gia Phát nên công ty phải chịu trách nhiệm trước những vấn đề này.

Do đó, doanh nghiệp sẽ không phải vướng vào những rắc rối không cần thiết mà có thể tập trung vào các công việc cốt lõi để gia tăng hiệu quả và phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Năng lực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty Cung ứng lao động tại Quảng Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty tự tin có đầy đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia nhân sự từng làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam, Hà Gia Phát cam kết mang đến nguồn nhân lực chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Tối ưu hóa nguồn nhân lực với dịch vụ cung ứng lao động từ Hà Gia Phát cho doanh nghiệp

Tính đến thời điểm hiện nay, Hà Gia Phát đã cho thuê hơn 3000 lao động cùng với cung ứng 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, sản xuất, chế biến, dịch vụ, vận chuyển,…tại các khu công nghiệp trên cả nước. 

Minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của Hà Gia Phát chính là danh sách khách hàng tiêu biểu tại công ty sau đây:

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HÀ GIA PHÁT

Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty TNHH AB MAURI Anh Quốc KCN Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Hằng Vỹ Đài Loan KCN Long An Giày
Công ty TNHH Hayun Enterprise Đài Loan KCN Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Đế Vương Đài Loan KCN Long An Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc KCN Long Hậu Cơ khí
Công ty cổ phần SX&TM Shimmer Đài Loan KCN Cầu Tràm Giày da
Công ty TNHH Jiangsu Jing Meng Trung Quốc KCN Amata Đồng Nai Dệt sợi
Công ty TNHH Thực phẩm GC Hàn Quốc KCN Trảng Bom Nước giải khát
…. ….. ….. …..

Lợi ích khi trở thành đối tác chính thức với Hà Gia Phát?

Khi trở thành đối tác chính thức với Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như sau:

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự: Doanh nghiệp không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để thực hiện tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Thay vào đó, chỉ cần thanh toán hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Phát, còn lại mọi công việc về nhân sự sẽ được công ty thực hiện từ A – Z.
  • Được cung cấp nguồn lao động bất cứ lúc nào: Với số lượng người lao động dồi dào tại Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể đề nghị công ty bổ sung nhân lực bất cứ lúc nào tùy vào tình hình sản xuất của doanh nghiệp.
  • Được cung ứng lao động với đa dạng hình thức: Hiện Hà Gia Phát đang cung cấp đa dạng hình thức lao động cho doanh nghiệp như: Lao động phổ thông, lao động tạp vụ, lao động thời vụ, lao động bán thời gian, lao động toàn thời gian, nhân sự cao cấp,…
  • Linh hoạt hơn trong việc sử dụng lao động: Đối với dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể chủ động trong việc tăng/giảm nhân sự tùy theo ý muốn mà không bị liên quan đến các vấn đề pháp lý.

 

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Lợi ích doanh nghiệp được hưởng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình của Hà Gia Phát

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát?

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình tại Hà Gia Phát cần liên hệ trực tiếp đến công ty thông qua hotline: 0913 186 456 để được nhân sự cao cấp tư vấn kỹ càng.

Ngoài dịch vụ cung ứng nhân sự thì tại Hà Gia Phát còn có các dịch vụ khác như: Cho thuê lao động, tuyển dụng lao động, gia công sản xuất,..Dựa vào thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, các chuyên gia nhân sự tại Hà Gia Phát sẽ đề xuất dịch vụ phù hợp và tiến hành cung ứng nguồn lao động chất lượng cho khách hàng.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, doanh nghiệp đã hiểu rõ về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình của Hà Gia Phát. Đây sẽ là một giải pháp nhân sự tuyệt vời mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Đảm bảo với dịch vụ cung ứng, doanh nghiệp sẽ có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất!

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.