CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam – Chất lượng đạt chuẩn số 1

Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam hiện đang được cung cấp cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề như: Sản xuất gỗ, chế biến lương thực phẩm, vận chuyển, dịch vụ,…Đây đều là những ngành nghề cần đến nguồn lực lao động dồi dào để đáp ứng tốt số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn mang ra ngoài thị trường.

Tuy nhiên, để tuyển dụng được nguồn nhân lực số lượng lớn và đào tạo chuyên sâu thì lại là một thử thách lớn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đó là lý do tại sao dịch vụ cung ứng nhân sự lại được ưa chuộng đến thế. Vậy bạn đã hiểu rõ dịch vụ này là gì chưa? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đối với các doanh nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn.

Nhu cầu cung ứng lao động tại các KCN tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư không chỉ ở trong mà còn ở ngoài nước. Chính vì lý do này mà Quảng Nam được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của miền Trung.

Dù xuất hiện nhiều khu công nghiệp nhưng thị trường lao động tại tỉnh Quảng Nam lại cho thấy một tín hiệu đáng báo động. Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng lao động làm việc tại tỉnh ước tính có khoảng 700.000 người, trong đó khoảng 200.000 người là có chứng chỉ, tay nghề cao, số lượng lao động phổ thông còn lại đều chưa được qua đào tạo.

Tình trạng thiếu hụt lao động tay nghề cao tại các KCN tỉnh Quảng Nam ngày càng trầm trọng

Đây là một vấn đề lớn khiến nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng không tìm được đủ lao động để đáp ứng công việc sản xuất, kinh doanh. Và dần dần tình trạng này đã trở thành khủng hoảng thiếu thốn nguồn nhân lực trầm trọng tại các doanh nghiệp hoạt động trong các KCN tỉnh Quảng Nam.

Nếu không có phương án giải quyết tốt vấn đề này, các doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn quá trình sản xuất và nền kinh tế địa phương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nắm bắt được điều này, công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát đã mang đến các dịch vụ cho thuê lao động trên thị trường tỉnh Quảng Nam. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường và có cơ hội cung ứng cho nhiều doanh nghiệp ở các KCN trên cả nước hiện nay, Hà Gia Phát rất sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để vấn đề nhân sự và có được nguồn nhân lực chất lượng, đảm bảo hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc nhất. Cam kết đây sẽ là dịch vụ giải quyết mọi nỗi lo về lao động cho quý khách hàng. 

Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nhân lực số 1 dành cho doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài tại các khu công nghiệp của tỉnh Quảng Nam ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ. Với tư cách là một công ty cung ứng lao động hàng đầu trên thị trường, Hà Gia Phát mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng nguồn nhân lực đạt chuẩn và có tay nghề cao nhất.

Vậy Hà Gia Phát có đủ năng lực để cung ứng nguồn lao động phổ thông cho doanh nghiệp không?

Năng lực cung ứng

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân lực được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Do đó, công ty có khả năng cung ứng số lượng lao động lớn cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhờ vào quy trình tuyển dụng đạt chuẩn khoa học cùng với mạng lưới thông tin lao động nhanh chóng trên thị trường.

Chưa kể, Hà Gia Phát còn có đầy đủ hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép cho thuê lại lao động, giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động. Nhờ đó, mức độ đáng tin cậy của công ty là rất cao và dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Hà Gia Phát có đủ năng lực cung ứng lao động cho mọi khu công nghiệp tại Quảng Nam

Hiện Hà Gia Phát đã và đang hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp lớn nhỏ tại các khu công nghiệp trên cả nước. Trong đó, đã cung ứng hơn 5000 lao động và cho thuê hơn 3000 lao động chất lượng cao.

Điều này đã khẳng định rõ năng lực cung ứng của công ty Hà Gia Phát. Hứa hẹn mọi yêu cầu của doanh nghiệp đều sẽ được công ty đáp ứng và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả, toàn diện nhất.

Danh sách khách hàng tiêu biểu

Để thấy rõ năng lực cung ứng lao động của Hà Gia Phát hơn nữa thì quý khách hàng cũng có thể tham khảo danh sách những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam, chi tiết như sau:

 

Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty Sung Ju Vina Hàn Quốc Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Liseng Việt Nam Đài Loan Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Heng Feng Đài Loan Khu công nghiệp Tân Đức Giày da
Công ty TNHH AB Mauri Anh Khu công nghiệp Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Lai Xưa Đài Loan Khu công nghiệp Vĩnh Long Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Cơ khí
Công ty TenWei Trung Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Điện tử
Công ty TNHH Kuwahara Nhật Bản Bình Dương Kiểm hàng may mặc
Công ty FRIST TEAM Nhật Bản Khu công nghiệp Thành Thành May mặc
Công ty TNHH Thực phẩm GC Hàn Quốc Khu công nghiệp Trảng Bom Nước giải khát
Công ty mì VIFON Nhật Bản Khu công nghiệp Tân Phú – HCM Thực phẩm
Công ty TNHH OLEER Việt Nam Đài Loan Khu công nghiệp Sóng Thần II Giày da
Công ty AMPACS INTERNATIONAL Đài Loan Khu công nghiệp Bàu Bàng Điện tử
…. …. ….. ….

 

Đáng chú ý ở đây, các doanh nghiệp mà Hà Gia Phát cung ứng nhân lực đều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Qua đó, có thể thấy rằng nguồn lực lao động của công ty có thể đáp ứng yêu cầu của mọi ngành nghề.

Trong trường hợp Hà Gia Phát không có đủ nhân lực trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, các chuyên gia nhân sự của công ty sẽ đăng tin tuyển dụng và chọn lọc ra những ứng cử viên phù hợp nhất. Sau đó, tiến hành đào tạo và bàn giao cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, đạt đủ mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra.

Tổng quan về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tại Quảng Nam của Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam của Hà Gia Phát hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ này thì có thể tham khảo một số thông tin sau đây:

Ưu điểm

Xét về ưu điểm, dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các KCN tại Quảng Nam của Hà Gia Phát nhận được nhiều lời khen ngợi vì các đặc điểm sau:

 • Nguồn lao động có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản: Trước khi được bàn giao cho doanh nghiệp, nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên sâu và kiểm tra năng lực thường xuyên với các bài đánh giá nghiêm ngặt. Nhờ đó có thể đảm bảo chất lượng và giúp công việc tại doanh nghiệp được hoàn thành xuất sắc.
 • Cung ứng lao động phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu: Hà Gia Phát hỗ trợ tìm kiếm nhân lực phù hợp với vị trí, các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra với phạm vi tuyển dụng ở khắp mọi nơi trên cả nước.
 • Nguồn lao động đến từ nhiều địa phương trên cả nước: Công ty Hà Gia Phát có mạng lưới lao động rộng lớn trải dài từ Nam ra Bắc. Do đó, có khả năng cung ứng lao động đến từ nhiều vùng miền khác nhau để đáp ứng đủ số lượng cũng như đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp.
Những ưu điểm đáng chú ý của dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam
 • Đa dạng hình thức cung ứng: Để giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề nhân sự hiệu quả và không bị gián đoạn quá trình kinh doanh, sản xuất thì Hà Gia Phát đã mang đến rất nhiều hình thức cung ứng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 • Có giá thành hợp lý: Mức giá dịch vụ của Hà Gia Phát hiện đang là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty sẽ thương lượng kỹ với quý khách hàng để lập bảng giá phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ cung cấp lao động số lượng lớn trong thời gian ngắn: Hà Gia Phát có thể cung ứng số lượng lớn lao động phổ thông, chất lượng cao cho quý khách hàng trong khoảng thời gian mà khách hàng đề ra.
 • Chi trả đầy đủ lương thưởng, bảo hiểm và các chế độ khác: Không chỉ thực hiện cung ứng lao động, trong dịch vụ này Hà Gia Phát còn có trách nhiệm trả lương, bảo hiểm và các chế độ khác cho người lao động.

Các hình thức cung ứng

Trong dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam của Hà Gia Phát sẽ có nhiều hình thức cung ứng bao gồm:

 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông số lượng lớn: Công nhân bốc xếp, người vận chuyển, công nhân dán tem, công nhân đóng gói, nhân viên giao hàng,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động tạp vụ: Người thu gom rác, lao công,…
 • Cung ứng và cho thuê chuyên viên nghiệp vụ: Nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tổng đài, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kiểm toán, nhân viên kế toán,…
 • Cung ứng và cho thuê nhân sự cao cấp: Giám đốc kinh doanh, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng hành chính, kế toán trưởng,..
 • Cung ứng và cho thuê nhân viên kỹ thuật: Nhân viên chế tạo máy, nhân viên vận hành và sửa chữa máy móc, nhân viên thiết kế, nhân viên cơ khí, nhân viên sửa ô tô,….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại các KCN Quảng Nam

Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Quảng Nam sẽ được hưởng những lợi ích đáng chú ý như sau:

Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng

Nguồn lao động tại Hà Gia Phát đều được đào tạo bài bản và phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra đánh giá năng lực gay gắt trước khi bàn giao cho doanh nghiệp. Chính vì thế, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng sẽ có quyền kiểm soát nguồn nhân lực tay nghề cao của Hà Gia Phát.

Nguồn lực lao động của Hà Gia Phát đều qua đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Ngoài ra, một lợi thế lớn đối với các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng đó là sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn ở trong nước và các quỹ đầu tư ở nước ngoài. 

Bởi người lao động chính là người trực tiếp tạo ra các giá trị cho sản phẩm của doanh nghiệp. Và chất lượng sản phẩm tốt sẽ có được sự ủng hộ từ phía người mua hàng. Từ đó kéo theo thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của các nhà đầu tư.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát cho phép các doanh nghiệp bỏ qua mọi quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Bởi Hà Gia Phát sẽ là người chịu trách nhiệm thực hiện những công việc này. 

Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các công việc cốt lõi để phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất và đem đến những sản phẩm có giá trị thiết thực đối với người mua hàng bên ngoài thị trường.

Giảm bớt công việc cho phòng nhân sự

Doanh nghiệp khi hợp tác với công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát thì sẽ giảm được phần lớn công việc cho phòng nhân sự. Thậm chí, doanh nghiệp sẽ không cần đến phòng ban này bởi Hà Gia Phát sẽ quản lý mọi công việc liên quan đến nhân lực cho doanh nghiệp từ A – Z.

Hà Gia Phát sẽ có trách nhiệm:

 • Cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng
 • Ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động
 • Đào tạo người lao động về các nội quy cũng như quy định của doanh nghiệp
 • Quản lý người lao động trong quá trình làm việc tại xưởng của khách hàng
 • Tính và chi trả lương hàng tháng cho người lao động
 • Thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động,…
Hà Gia Phát sẽ đảm nhận mọi công việc liên quan đến nhân sự tại Hà Gia Phát

Chủ động trong việc quản lý nguồn lực lao động

Hà Gia Phát đúng là đơn vị cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng có quyền quản lý, giám sát và đề nghị Hà Gia Phát tăng/giảm số lượng lao động tùy theo giai đoạn sản xuất của mình. Thậm chí, quý khách hàng còn có thể yêu cầu công ty thay thế hoặc sa thải các lao động làm việc không hiệu quả hoặc làm gián đoạn đến quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

Công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến pháp lý. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề bồi thường hay vi phạm vào hợp đồng lao động.

Doanh nghiệp được quyền chủ động đề nghị tăng/giảm số lượng lao động

Hà Gia Phát hỗ trợ cung ứng lao động cho các KCN nào tại tỉnh Quảng Nam?

Thương hiệu Hà Gia Phát hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp “săn đón” tại các khu công nghiệp tại Quảng Nam. Bởi công ty mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc giải quyết vấn đề nhân sự và các thủ tục hành chính liên quan.

Và đương nhiên, với mong muốn được hỗ trợ mọi doanh nghiệp trên thị trường, Hà Gia Phát sẵn lòng cung ứng lao động cho mọi khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Một vài khu công nghiệp tiêu biểu tại tỉnh Quảng Nam mà Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng đó là:

 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Thăng Bình
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tây An
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai 
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Anh
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng
 • Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp
 • …..

Có nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Nam của Hà Gia Phát?

Sự xuất hiện của các gói dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát đã giúp giải quyết trọn vẹn vấn đề thiếu hụt lao động chất lượng cao tại các doanh nghiệp hiện nay. Thậm chí, Hà Gia Phát còn có khả năng cung ứng số lượng lao động lớn cho các doanh nghiệp đang trong quá trình phục hồi, cần đẩy mạnh sản xuất trong thời gian ngắn.

Chỉ với một vài thông tin đơn giản như vậy cũng đủ thấy công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát đáng tin cậy như thế nào.

Mọi vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải về nhân sự sẽ được các chuyên gia của Hà Gia Phát xử lý nhanh gọn. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0913 186 456 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn trực tiếp.

Qua bài viết trên đây, có thể thấy rằng nhu cầu cung ứng lao động tại các KCN tỉnh Quảng Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu này không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cung ứng lâu năm cùng với sự chỉ đạo của các chuyên gia nhân sự, Hà Gia Phát tự tin có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đề ra. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cung ứng chất lượng nhất!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.