CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Thuận Yên, Quảng Nam – Hà Gia Phát Group

KCN Thuận Yên hay các khu công nghiệp trong nước hiện nay đều đang ở trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực sau đại dịch. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn khiến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp giảm sút, dẫn đến nhiều kịch bản kinh tế tồi tệ xảy ra.

Nhằm giải quyết tình trạng thiếu nguồn nhân lực và hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển sản xuất, Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên uy tín, chất lượng số 1. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được chúng tôi đề cập tại đây.

Tổng quan về KCN Thuận Yên và nhu cầu tuyển dụng tại KCN

Quảng Nam được coi là “thủ phủ công nghiệp miền Trung” khi có tổng cộng 13 KCN với tổng diện tích lên tới 6.132 ha. Trong số các khu công nghiệp được chú trọng đầu tư, phát triển tại Quảng Nam, KCN Thuận Yên chính là cái tên tiềm năng và sáng giá nhất.

Nơi đây được thành lập với mục đích thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư. Đó cũng là lý do tại sao trong KCN được trang bị đầy đủ hệ thống cấp điện, nước, xử lý chất thải. Không những thế, KCN Thuận Yên cũng nằm trong vị trí đắc địa khi nằm gần vùng nguyên liệu nông, thủy sản,…và là KCN nằm trong quy hoạch phát triển thị xã Tam Kỳ – Quảng Nam.

Với những đặc điểm này, KCN Thuận Yên đã trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đầu tư. Qua đó, nhu cầu tuyển dụng tại KCN tăng mạnh để phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khác với trước đây, hiện nay các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị đã cho ra mắt dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên có thể phục vụ cho đa dạng ngành nghề. Vậy công ty nào sẽ là đơn vị cho thuê lao động tại KCN Thuận Yên chất lượng nhất?

Công ty cho thuê lao động tại KCN Thuận Yên Quảng Nam?

KCN Thuận Yên là nơi tập trung đông đảo các doanh nghiệp từ các ngành nghề sản xuất, chế biến cho đến vận chuyển,…Đây đều là những lĩnh vực cần có số lượng lớn người lao động để hoàn thành công việc và đẩy mạnh sản xuất nhanh chóng.

Tuy nhiên, để có được nguồn lao động lớn trong thời gian ngắn là điều không dễ dàng. Chỉ có rất ít công ty cung ứng nhân lực có thể đáp ứng điều này cho các doanh nghiệp. Và công ty mà chúng tôi đang nói đến ở đây đó chính là Hà Gia Phát.

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lao động uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát là đơn vị được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các vị trí: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng nhân sự uy tín 

Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia của Hà Gia Phát có thể thiết kế quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự một cách khoa học và thông minh sao cho đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

Hà Gia Phát cam kết cung ứng số lượng lao động đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, đảm bảo tay nghề chất lượng, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, có được kết quả kinh doanh cải thiện rõ rệt. Với những đặc điểm này, Hà Gia Phát chắc chắn là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực phù hợp và tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động tại KCN Thuận Yên hiện nay.

Hà Gia Phát có phải đơn vị phù hợp để cung ứng lao động?

Hà Gia Phát là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn lao động chất lượng từ bên ngoài để thúc đẩy sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về điều này thì có thể tham khảo một vài thông tin sau đây:

Cung cấp nhiều dịch vụ lao động

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp, đã và đang hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước hiện nay. Để phục vụ cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bên cạnh cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, Hà Gia Phát còn có thêm các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động

Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp thuê lại các lao động bao gồm: Lao động phổ thông, lao động có tay nghề/kỹ thuật/chuyên môn, lao động có trình độ cao ở các lĩnh vực sản xuất/kinh doanh/thương mại/ dịch vụ,…

Không chỉ vậy, công ty còn có thể cung cấp cho doanh nghiệp số lượng lớn người lao động trong thời gian ngắn. Đảm bảo người lao động được đào tạo bài bản và nắm rõ các nội quy, quy định của doanh nghiệp khi được bàn giao.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận
 • Dịch vụ gia công sản xuất

Đây là dịch vụ được thực hiện qua hợp đồng kinh tế và được quy định rõ ràng về số lượng, chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành. Bên cạnh đó, cũng có một số yếu tố khác được cân nhắc đó là trách nhiệm bồi thường khi nhà thầu để xảy ra vấn đề hư hỏng hàng hóa hoặc hàng không đạt chuẩn chất lượng,…

Dịch vụ sẽ được cung cấp và thực hiện tại xưởng của khách hàng. Máy móc và các trang thiết bị cũng sẽ do khách hàng chuẩn bị. Hà Gia Phát chỉ có nhiệm vụ cung ứng, giám sát và quản lý lao động. Kèm theo đó là trang bị bảo hộ lao động theo quy định khi thực hiện công việc.

 • Dịch vụ tuyển dụng lao động

Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ được Hà Gia Phát hỗ trợ tìm kiếm nhân sự phù hợp cho các vị trí còn thiếu. Với hơn 20 chuyên gia nhân sự có bề dày kinh nghiệm cùng các phương pháp tuyển dụng tiên tiến, Hà Gia Phát có thể tuyển dụng mọi vị trí theo yêu cầu của khách hàng dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quy trình tuyển dụng lao động từ A – Z

Cam kết sẽ tìm ra các ứng viên có chuyên môn tốt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và có thể gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Có đầy đủ hồ sơ năng lực

Hà Gia Phát có đầy đủ hồ sơ năng lực pháp lý để chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Giấy phép cho thuê lại lao động
 • Giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động

Với những giấy tờ pháp lý này, Hà Gia Phát đã có được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Từ đó, mang đến các giải pháp về nhân sự đến cho doanh nghiệp tại KCN Thuận Yên một cách tốt nhất. 

Giấy tờ pháp lý của Hà Gia Phát

Giấy tờ pháp lý của Hà Gia Phát

Cùng các dịch vụ được cung cấp, Hà Gia Phát đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường và ngày càng trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật

Là một đơn vị cung ứng và cho thuê lại lao động uy tín, Hà Gia Phát chịu mọi trách nhiệm về lao động trước pháp luật thay cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi xảy ra những trường hợp không hay, Hà Gia Phát sẽ là người giải quyết, quý khách hàng không cần trực tiếp ra mặt.

Thực hiện tuyển dụng, đào tạo và quản lý từ A – Z

Hà Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự cho doanh nghiệp khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận rõ thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng, Hà Gia Phát sẽ lên kế hoạch tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ ứng viên và tiến hành phỏng vấn để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất.

Khi đã tìm được những người lao động phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, Hà Gia Phát sẽ tiến hành đào tạo nhằm nâng cao tay nghề trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cuối cùng, khi đã đến thời điểm bàn giao, nhân sự sẽ được chuyển đến xưởng làm việc của khách hàng. Tại đây, Hà Gia Phát vẫn sẽ cố gắng giám sát và theo dõi chất lượng làm việc cũng như năng suất của người lao động. Từ đó, viết báo cáo, đánh giá chi tiết cho doanh nghiệp và thay thế nếu như người lao động làm việc không hiệu quả.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên được Hà Gia Phát chú trọng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng thiếu nguồn nhân lực hoặc thiếu nhân sự thì có thể tham khảo dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát như sau:

Các hình thức cung ứng

Dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát phù hợp với đa dạng ngành nghề xuất hiện tại KCN Thuận Yên như: Sản xuất, kinh doanh, thương mại,…Bên cạnh đó, công ty cố gắng tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực sao cho đáp ứng được toàn diện nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

Hiện tại Hà Gia Phát đang có các hình thức cung ứng chính như sau:

 • Cung ứng nhân viên văn phòng
 • Cung ứng lao động full-time
 • Cung ứng lao động part-time
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động ngành nghề sản xuất
 • Cung ứng, cho thuê lao động tạp vụ

Ưu điểm của dịch vụ

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên của Hà Gia Phát sở hữu nhiều ưu điểm đáng chú ý, có thể kể đến như:

 • Có nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng đến cho quý khách hàng.
 • Doanh nghiệp được phép chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, quý khách hàng có thể đề nghị công ty thay thế/bổ sung số lượng lao động để phù hợp với kế hoạch sản xuất kinh doanh trong từng giai đoạn.
 • Hạn chế được nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến vi phạm hợp đồng lao động, thủ tục hành chính,…Bởi Hà Gia Phát là người trực tiếp ký kết với người lao động nên chúng tôi sẽ có trách nhiệm về cắt giảm, thanh toán lương, bảo hiểm, thuế thu nhập, trang bị bảo hộ,…
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.
 • Đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, giúp công việc kinh doanh được cải thiện và ngày càng phát triển mạnh mẽ.
 • Tránh rủi ro về bồi thường hoặc các vấn đề pháp lý liên quan đến người lao động.
 • Quy trình vận hành rõ ràng, đảm bảo hiệu quả trong khoảng thời gian sử dụng. Nếu doanh nghiệp không hài lòng với dịch vụ thì có thể chấm dứt hợp đồng.
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân lực

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát?

Qua những thông tin trên, có thể thấy rõ Hà Gia Phát xứng đáng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nguồn nhân lực tại KCN Thuận Yên Quảng Nam. Hứa hẹn khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng mạnh rõ rệt.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Do đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0913 186 456 và emial: hagiaphatgroup@gmail.com để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Thuận Yên của Hà Gia Phát. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề liên quan đến nhân sự. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay mức giá tốt nhất thị trường nhé!

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.