CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Tam Hiệp Quảng Nam

Cung ứng lao động là một giải pháp được các doanh nghiệp tại KCN Tam Hiệp tìm kiếm hiện nay. Với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhưng đa phần nguồn lao động phổ thông đều chưa qua đào tạo, khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn về việc sở hữu nguồn lao động chất lượng.

Chính vì vậy, các công ty cung ứng nguồn nhân lực đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp với chất lượng nhân sự có tay nghề cao. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo và quản lý nhân sự. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin sau đây.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại KCN Tam Hiệp 

Khu công nghiệp Tam Hiệp là dự án thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, được coi là hạt nhân trung tâm trong chiến lược phát triển của Khu. Chính vì vậy, tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Sản xuất và lắp ráp các sản phẩm cơ khí, linh kiện điện tử, viễn thông, điện lạnh dân dụng, vật liệu xây dựng, dịch vụ cảng,….

Đây là những lĩnh vực cần đến nguồn lực lao động chất lượng và số lượng lớn. Và để tuyển dụng nguồn nhân sự đáp ứng được các tiêu chuẩn của doanh nghiệp thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm. 

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Tam Hiệp sau đại dịch COVID là rất lớn

Đặc biệt, trong thị trường lao động hiện nay, nguồn lao động phổ thông chưa qua đào tạo chiếm tỷ lệ rất lớn. Phòng nhân sự tại doanh nghiệp cần phải cập nhật thông tin lao động nhanh chóng để tìm được các ứng viên phù hợp, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức.

Đó cũng là lý do tại sao các công ty cung ứng lao động xuất hiện và mang đến các dịch vụ cho thuê lao động chất lượng tại KCN Tam Hiệp – Tỉnh Quảng Nam.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp

Sau đại dịch COVID, nguồn lực lao động tại các doanh nghiệp giảm mạnh, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự trên diện rộng. Các công việc cần cung ứng chủ yếu là: Lao động bốc xếp, lao động tăng ca sản xuất, lao động thuê theo giờ hay lao động vận chuyển,…

Để tìm kiếm được nguồn nhân lực cho những công việc này không quá khó. Tuy nhiên, có được số lượng lớn lao động thực hiện công việc này thì lại là một thử thách đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Đó là lý do tại sao dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp là một giải pháp nhân sự được công ty Hà Gia Phát cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp tại KCN hiện nay. Trong đó, việc cung ứng nguồn lao động phổ thông chính là điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp được cung cấp bởi công ty Hà Gia Phát mang đến các giải pháp nhân sự hiệu quả toàn diện cho doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng, doanh nghiệp có thể lựa chọn một hình thức cho thuê lao động mà mình mong muốn, không nhất thiết là thuê lao động phổ thông tại Hà Gia Phát. Bởi công ty cung cấp đa dạng hình thức thuê lao động như:

 • Cung ứng và thuê lao động dài hạn
 • Cung ứng và thuê lao động ngắn hạn
 • Cung ứng và thuê lao động thời vụ
 • Cung ứng và thuê lao động tạp vụ
 • Cung ứng và cho thuê nhân sự cấp cao
 • ….

Nhờ đó, có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực hoặc thay thế một số vị trí mà doanh nghiệp chưa tuyển được trong thời gian ngắn. Đồng thời giải quyết được vấn đề cấp bách về các đơn hàng phát sinh với số lượng lớn mà không cần bỏ ra nhiều thời gian, chi phí để tuyển dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp tại Hà Gia Phát mang đến rất nhiều lợi ích đến cho các doanh nghiệp. Bởi với tư cách là một công ty cung ứng nhân sự chuyên nghiệp, uy tín, Hà Gia Phát cam kết chỉ mang đến những giá trị thiết thực và có ích cho khách hàng.

Cụ thể, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát thì sẽ được hưởng những lợi ích đáng chú ý như sau:

Tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí thời gian

Như các bạn đã biết, để có được nguồn nhân lực chất lượng, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian để lên kế hoạch tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn và cuối cùng là đào tạo.

Tuy nhiên, trong quá trình tuyển dụng, sẽ có rất nhiều hồ sơ không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hay thậm chí có những ứng cử viên vượt qua quy trình tuyển dụng nhưng lại không thành công ở bước đào tạo. Điều này gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệp và tốn rất nhiều chi phí.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tránh khỏi những vấn đề này. Hà Gia Phát sẽ trực tiếp lên kế hoạch tuyển dụng và chọn ra những người lao động phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Doanh nghiệp cũng không hề tốn bất kỳ chi phí nào cho quá trình tuyển dụng này mà vẫn có được nguồn lao động chất lượng, làm việc hiệu quả.

Tiết kiệm tối đa chi phí và tránh lãng phí thời gian tuyển dụng của doanh nghiệp

Dễ dàng thay thế nguồn lực lao động

Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp tối đa với dịch vụ cung ứng hết sức tiện lợi và linh hoạt. Tùy vào tình hình sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp có thể đề nghị Hà Gia Phát cắt giảm/bổ sung người lao động mà không phải chịu ảnh hưởng về các vấn đề pháp lý.

Thậm chí, doanh nghiệp còn được quyền yêu cầu sa thải hoặc thay thế người lao động nếu như làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, sản xuất. Đương nhiên, doanh nghiệp cũng không phải chịu bồi thường bởi Hà Gia Phát là đơn vị ký hợp đồng và làm việc trực tiếp với người lao động.

Do đó, mọi vấn đề liên quan đến nhân sự sẽ do công ty cung ứng lao động KCN Tam Hiệp Hà Gia Phát xử lý và giải quyết trọn vẹn cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng được chủ động trong việc thay thế nguồn lực lao động làm việc tại doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả làm việc

Với nguồn lao động chất lượng, được đào tạo bài bản, Hà Gia Phát tự tin có thể mang lại hiệu quả sản xuất, kinh doanh cao đến cho các doanh nghiệp tại KCN Tam Hiệp. Không những thế, trong quá trình tuyển dụng, công ty luôn đặt yêu cầu của doanh nghiệp làm ưu tiên hàng đầu để chọn ra những cử viên phù hợp nhất.

Nhờ đó mà công việc kinh doanh của doanh nghiệp luôn gặp thuận lợi và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát.

Phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp không chỉ giải quyết được các vấn đề liên quan đến nhân sự mà còn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong khoảng thời gian dài. Bởi một khi có được nguồn nhân lực chất lượng cùng với quy trình quản lý, đào tạo nhân sự hiệu quả, chắc chắn mọi công việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp sẽ suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi.

Giải đáp thắc mắc

Hà Gia Phát có đáp ứng được nhu cầu cung ứng lao động KCN Tam Hiệp của các doanh nghiệp không?

Hà Gia Phát là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động phổ thông chất lượng hàng đầu không chỉ tại khu vực tỉnh Quảng Nam mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự từng làm việc tại các tập đoàn lớn, Hà Gia Phát có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp và khoa học. Không chỉ vậy, công ty còn có mạng lưới tuyển dụng rộng lớn, có thể thu hút nguồn nhân lực ở mọi địa phương trên cả nước.

Chính vì vậy, Hà Gia Phát tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Hà Gia Phát chính là đơn vị cung ứng nhân lực chất lượng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp tại KCN Tam Hiệp hiện nay

Chưa dừng lại ở đó, Hà Gia Phát sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và có tiềm lực tài chính ổn định, vững chắc nên việc cung ứng cho nhiều doanh nghiệp cùng một lúc không gây quá nhiều khó khăn.

Do đó, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tam Hiệp có thể tin tưởng và đặt lòng tin vào dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát. Trong trường hợp doanh nghiệp không cần đến số lượng lao động lớn thì có thể tham khảo một số dịch vụ cho thuê lao động khác của công ty như: Dịch vụ tuyển dụng lao động, dịch vụ gia công sản xuất, dịch vụ cho thuê lại lao động,…

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát?

Không có bảng giá dịch vụ cung ứng lao động chính xác dành cho các doanh nghiệp. Bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tuyển dụng lao động thuộc các lĩnh vực khác nhau và số lượng khác biệt. 

Do đó, Hà Gia Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp trước khi lập bảng giá dịch vụ. Quý khách hàng có thể trao đổi, thương lượng kỹ càng về bảng giá đối với Hà Gia Phát. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trước thời điểm ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ cung ứng?

Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp, Hà Gia Phát đã thiết kế rõ ràng quy trình cung cấp dịch vụ với từng bước như sau:

 • Bước 1: Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu tuyển dụng, cung ứng hoặc cho thuê nhân lực cho công ty Hà Gia Phát.
 • Bước 2: Các chuyên gia tại Hà Gia Phát sẽ tư vấn kỹ càng và đưa ra giải pháp nhân sự phù hợp nhất với tình hình sản xuất hiện tại của khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng đưa ra quyết định về dịch vụ mà mình mong muốn.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Bước 5: Hà Gia Phát lên kế hoạch tuyển dụng lao động phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Quy trình tuyển dụng sẽ bao gồm: Đăng tin, lọc hồ sơ, phỏng vấn và chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất. Tiếp đó, Hà Gia Phát sẽ tiến hành đào tạo chuyên sâu và cuối cùng đánh giá năng lực của lao động.
 • Bước 6: Trong quá trình cung ứng lao động, Hà Gia Phát sẽ theo dõi sát sao hiệu suất làm việc của nguồn nhân lực. Đồng thời, báo cáo và đánh giá hiệu quả cho doanh nghiệp để khách hàng có thể nắm rõ thông tin.
 • Bước 7: Doanh nghiệp thanh toán hợp đồng sử dụng dịch vụ cho Hà Gia Phát. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể đàm phán gia hạn hợp đồng.
Quy trình cung ứng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Hà Gia Phát

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động?

Đa phần các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tam Hiệp hiện nay đều gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động sau đại dịch COVID. Việc tuyển dụng lao động sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí nên giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ cung ứng.

Hiện Hà Gia Phát đang là đơn vị cung ứng nhân lực với mức giá tốt nhất trên thị trường. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc dành cho các doanh nghiệp. Cam kết, khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về chất lượng nguồn nhân lực cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến những lợi ích về nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, giảm bớt áp lực về đào tạo, quản lý nhân sự cho quý khách hàng. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể chú tâm hơn vào công việc kinh doanh, sản xuất và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao ra ngoài thị trường.

Toàn bộ thông tin chia sẻ về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Hiệp của Hà Gia Phát trên đây đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn thì có thể liên hệ đến hotline: 0913 186 456. Các chuyên gia nhân sự tại Hà Gia Phát sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.