CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại KCN Tam Thăng

Nội dung chính

Tam Thăng là một trong những KCN có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại tỉnh Quảng Nam hiện nay. Số lượng doanh nghiệp đầu tư vào trong KCN này ngày càng gia tăng, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nguồn lao động có tay nghề trong cũng tăng mạnh.

Tuy nhiên, việc tuyển dụng lao động số lượng lớn và đào tạo trong thời gian ngắn gần như là điều không thể. Và nếu có thể thì cũng tốn rất nhiều chi phí, sức lực và thời gian của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các đơn vị tại khu công nghiệp Tam Thăng đã quyết định lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng để không làm gián đoạn quy trình sản xuất.

Đôi nét về KCN Tam Thăng và nhu cầu cung ứng lao động KCN Tam Thăng

KCN Tam Thăng là một trong các KCN thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, khu vực thu hút nhiều vốn đầu tư của các công ty trong nước và nước ngoài. Với diện tích gần 200 ha khá rộng lớn cùng diện tích quy hoạch gần như là 100%, KCN Tam Thăng tập trung nhiều công ty đa lĩnh vực với nhiều ngành sản xuất kinh doanh khác nhau.

Tam Thăng có vị trí khá đắc địa, gần cảng biển, gần đường cao tốc đi liên tỉnh, có đường sắt Bắc Nam đi ngang. Đây được xem lại vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển và đường sắt. Tam Thăng thu hút nhiều công ty đầu tư về các ngành nghề:

 • Công nghiệp dệt may và phụ trợ ngành dệt may.
 • Chế tạo máy móc.
 • Công nghiệp công nghệ cao.
 • Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu.
 • Sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử.
 • Sản xuất các sản phẩm từ plastic.

 

KCN Tam Thăng tập trung nhiều doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn

Bên cạnh đó, KCN Tam Thăng nhận về nhiều sự quan tâm của nhà nước. Các cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư xây dựng đồng bộ về:

 • Hệ thống điện, nước.
 • Hệ thống xử lý nước thải.
 • Viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các dịch vụ: Ngân hàng, cục hải quan, bưu điện, hệ thống giao thông công cộng, an ninh KCN, bệnh viện, hệ thống giáo dục,…

Với những điểm mạnh mà KCN Tam Thăng mang đến, năm 2022, rất nhiều doanh nghiệp lớn đang mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh. Dẫn đến nhu cầu lao động ở KCN Tam Thăng tăng cao. Việc tìm kiếm đủ nguồn lực phục vụ cho quá trình sản xuất không phải là dễ dàng. 

Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công ty cung ứng lao động. Trong đó, Hà Gia Phát là TOP công ty dẫn đầu về cung ứng nhân sự KCN Tam Thăng tại Tỉnh Quảng Nam được doanh nghiệp lựa chọn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được nhà nước ưu tiên đầu tư

Giới thiệu về công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát

Công ty Hà Gia Phát là đơn vị chuyên cung ứng lao động KCN Tam Thăng với số lượng lao động lớn nhất hiện nay. Với triết lý kinh doanh là hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nhân sự và giúp người lao động có việc làm tăng thu nhập. Hà Gia Phát mang đến nhiều giá trị thiết thực, được nhiều doanh nghiệp tại các KCN tin tưởng.

Lao động tại Hà Gia Phát đa dạng về nhiều ngành nghề sản xuất, kinh doanh, thương mại dịch vụ như:

 • Gia công, lắp ráp linh kiện điện tử
 • Sản xuất bao bì, nhựa
 • Chế biến lương thực thực phẩm
 • Sản xuất may mặc, da giày
 • Ngành cơ khí
 • Chế biến gỗ
 • Logistic, kho bãi
 • Và nhiều ngành nghề kinh doanh khác…

 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Lạng Sơn
Hà Gia Phát cung ứng nhân sự đa dạng ngành nghề đáp ứng cho các nhu cầu của doanh nghiệp

Hà Gia Phát cung cấp nguồn nhân sự từ nhiều trình độ khác nhau như lao động phổ thông đến lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Thời gian hợp đồng lao động làm việc có thể ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào mục tiêu nhân sự của công ty.

Tại sao doanh nghiệp lại chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng của Hà Gia Phát?

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao

Hà Gia Phát được thành lập từ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các chuyên gia đã đảm nhiệm nhiều vị trị về nhân sự tại các công ty cấp cao. Hà Gia Phát hiện đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ cung ứng lao động.

Đa dạng gói dịch vụ 

Công ty Hà Gia Phát không ngừng nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp về cung ứng nhân sự. Hiện công ty có rất nhiều gói dịch vụ để doanh nghiệp lựa chọn như:

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát
Đa dạng gói dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp

Đa dạng thời gian thuê lao động

Doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê lao động ngắn hạn hoặc dài hạn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động trong các mùa cao điểm như dịp cuối năm, cuối tháng,… Đây là những mốc thời gian doanh nghiệp thường trong tình trạng quá tải sản xuất. Từ đó không thể đáp ứng được nhu cầu về sản lượng, năng suất được đề ra.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp có thể thuê theo thời vụ, theo ngày hoặc giao khoán. Đồng thời, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất gấp rút của doanh nghiệp.

Giảm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian 

Chi phí khi doanh nghiệp thuê dịch vụ cung ứng lao động thường thấp hơn rất nhiều so với khi doanh nghiệp thiết lập một bộ phận nhân sự. Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp tuyển dụng, đào tạo, trả lương, quản lý người lao động. 

Nhờ vậy mà doanh nghiệp giảm được chi phí thuê nhân sự, tập trung thời gian để phát triển sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp

Dịch vụ cung ứng nhân sự giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tìm kiếm nhân sự

Đảm bảo lao động chất lượng

Hà Gia Phát với kinh nghiệm lâu năm trong quản lý nhân sự. Luôn phỏng vấn tuyển chọn hồ sơ ứng viên cẩn thận. Luôn chiêu mộ những lao động lành nghề, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Đảm bảo nhân sự phù hợp với vị trí yêu cầu của doanh nghiệp.

Tránh những rủi ro về người lao động

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng của Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ được Hà Gia Phát đại diện đứng ra giải quyết các vấn về về nhân sự. Bao gồm hợp đồng lao động, bảo hiểm cho người lao động, chi trả lương thưởng, giải quyết các khiếu nại liên quan đến người lao động,…

Hà Gia Phát – Đơn vị dẫn đầu cung ứng lao động KCN Tam Thăng tại Quảng Nam

Danh sách các công ty hợp tác cùng Hà Gia Phát

Năng lực cung ứng một số lượng lớn lao động là một trong những yếu tố giúp Hà Gia Phát dẫn đầu trong ngành dịch vụ cung ứng lao động. Đến hiện tại, nhiều công ty lớn đã hợp tác với Hà Gia Phát để giải quyết các vấn đề về nhân sự. Một số công ty nổi bật như:

STT Tên công ty Chủ đầu tư Ngành nghề
1 Công ty SUNG JU VINA Hàn Quốc Điện Tử
2 Công ty HENG FENG Đài Loan Giày da
3 Công ty AB MAURI  Anh Bánh kẹo
4 Công ty SEOWON Hàn Quốc Cơ khí
5 Công ty FRIST TEAM Nhật May mặc
6 Công ty TEXCHEM PACK Malaysia Hộp nhựa
7 Công ty GUANG YANG Đài Loan Giỏ xách
8 Công ty TNHH JIANGSU JING MENG Trung Quốc Dệt sợi
9 …. ….. ….

Các gói dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Thăng

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động

Hà Gia Phát tiến hành các công việc:

 • Tuyển dụng, ký kết hợp đồng với người lao động
 • Đào tạo về các nội quy và các yêu cầu của khách hàng
 • Quản lý người lao động
 • Trả lương cho người lao động
 • Thực hiện các trách nhiệm pháp lý như khám sức khỏe, đóng bảo hiểm, đóng thuế thu nhập cá nhân, 

 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát cung ứng số lượng lớn lao động cho KCN Tam Thăng
 • Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Đây là gói dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư sản xuất tại KCN Tam Thăng. Các doanh nghiệp nước ngoài khó thích ứng với các luật lao động trong nước. Với số lượng nhân sự lớn, việc tuân thủ và giải quyết các vấn đề về pháp lý thật sự khó khăn. 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động của Hà Gia Phát có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này và tiết kiệm chi phí quản lý đắt đỏ.

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Dịch vụ hợp thức hóa của Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài

Nhiệm vụ của Hà Gia Phát trong gói dịch vụ này là gì?

 • Ký kết hợp đồng lao động với người lao động: Hà Gia Phát đứng ra đại diện ký hợp đồng cho thuê người lao động thay doanh nghiệp. Hợp đồng lao động vẫn tuân theo các quy định của Luật Lao động Việt Nam và các quy định chính sách của doanh nghiệp
 • Đào tạo về chính sách công ty cho nhân viên: Sau khi hoàn thành việc ký hợp đồng. Nhân sự của Hà Gia Phát sẽ tiến hành đào tạo nhân viên về các chế độ quy định của doanh nghiệp như lương, thưởng, phúc lợi, chế độ nghỉ phép,…
 • Quản lý người lao động: Hà Gia Phát đứng ra quản lý hồ sơ nhân viên, tính lương và đối chiếu lại với doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ việc kiểm tra thông tin chi trả lương cho người lao động vào báo cáo lương cuối tháng.
 • Hoàn thành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng: Nhân sự Hà Gia Phát sẽ tiến hành hoàn thành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng như: đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, lương hưu, và tính thuế thu nhập cá nhân. Những thông tin này sẽ được báo cáo hàng quý, hàng năm cho doanh nghiệp một cách rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ hợp thức hóa lao động sẽ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định lao động của nhà nước Việt Nam. Thay vì doanh nghiệp sẽ bị phạt những khoản chi phí lớn khi không chấp hành. Ảnh hưởng đến hiệu quả phát triển của công ty. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát đảm bảo cam kết bảo mật về các thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

 • Dịch vụ gia công

Rất nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ gia công của Hà Gia Phát trong cung ứng lao động tại KCN Tam Thăng bởi tính tiện nghi, linh động. Doanh nghiệp chủ động về việc đảm bảo thời gian sản xuất và hiệu quả công việc.

Dịch vụ gia công sản xuất
Dịch vụ gia công – lựa chọn hiệu quả cho lao động ngắn hạn

Dịch vụ gia công giúp doanh tiết kiệm thời gian và sức lực quản lý nhân sự khi muốn giảm một hoặc nhiều khâu sản xuất phụ để tập trung nhân sự cho các khâu sản xuất quan trọng.

Người lao động gia công của Hà Gia Phát sẽ làm việc tại nhà xưởng của doanh nghiệp. Và Hà Gia Phát đảm bảo mang lại hiệu quả, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sản xuất đúng tiến độ.

 • Dịch vụ tuyển dụng lao động

Doanh nghiệp muốn phát triển sản xuất đạt hiệu quả cao thì không thể thiếu lao động, đặc biệt là lao động có trình độ cao. Doanh nghiệp chỉ cần phỏng vấn nhân sự mà không cần mất thời gian phỏng vấn. 

Với gói dịch vụ này, Hà Gia Phát sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ. Sau đó gửi các thông tin ứng viên phù hợp với tiêu chí cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong khâu tuyển dụng.

Quy trình vận hành của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát xây dựng quy trình làm việc với khách hàng có hệ thống, chuyên nghiệp với trình tự sau:

 • Bước 1: Hà Gia Phát khảo sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ nhân sự phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn
 • Bước 3: Tiến hành báo giá, ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo người lao động
 • Bước 5: Theo dõi người lao động, báo cáo và đánh giá 
 • Bước 6: Nhận thanh toán từ doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Hà Gia Phát vẫn tiếp tục theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề về nhân sự. Đảm bảo doanh nghiệp có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Hà Gia Phát để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Kết bài 

Với nhu cầu lao động ngày càng cao, Hà Gia Phát đảm bảo cung ứng lao động KCN Tam Thăng chất lượng, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tìm hiểu và tư vấn về các gói dịch vụ nhân sự tại Hà Gia Phát, liên hệ ngay Hotline: 0913 186 456. Các chuyên viên Hà Gia Phát sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.

3.9/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.