CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Cầu Tràm – Long An

Trong những năm gần đây, một số dự án bất động sản lớn đã được khởi công tại KCN Cầu Tràm, Long An. Điều này đã làm tăng nhu cầu tuyển dụng lao động. Chính vì vậy, Công ty TNHH Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Cầu Tràm, tỉnh Long An, giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề liên quan đến nhân sự. 

Cung ứng lao động KCN Cầu Tràm
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cầu Tràm – Long An

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại KCN Cầu Tràm, Long An

Theo đánh giá của chuyên gia, nhu cầu sử dụng nguồn lao động lớn tại KCN Cầu Tràm là do các yếu tố như:

Nhân lực ở KCN Cầu Tràm, Long An còn rất trẻ và có khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn của doanh nghiệp. Đây quả thực là những lợi thế giúp các doanh nghiệp tại KCN Cầu Tràm nói riêng và các KCN khác trên địa bàn tỉnh nói chung có thể giải quyết được bài toán tuyển dụng nhân sự.

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm
Nhu cầu sử dụng lao động ở KCN Cầu Tràm

KCN Cầu Tràm là một KCN quan trọng tại tỉnh Long An, có nhiều công ty và doanh nghiệp tập trung vào đây. Việc có nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ này giúp các công ty tiết kiệm được chi phí và thời gian tuyển dụng, đồng thời cũng giúp các công ty đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Có nhiều nguồn lao động thời vụ: Hiện nay, tại Long An cũng như các tỉnh lân cận đều có nhiều nguồn lao động, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khi gặp các trường hợp bất khả kháng. Cho nên việc cung ứng lao động thời vụ KCN Cầu Tràm sẽ là một trong những dịch vụ phổ biến trong thời gian tới.

Vì sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát?

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động, các doanh nghiệp có rất nhiều phương án để lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ cung ứng lao động đều được tạo ra như nhau. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát?

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát?

Hà Gia Phát là nhà cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã dần đáp ứng được số lượng lao động cần tuyển và đang phát triển theo đúng mục tiêu kinh doanh dưới sự cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát. Hiện tại, nguồn lao động có sẵn tại Hà Gia Phát có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tuyển dụng của quý doanh nghiệp. Từ lao động phổ thông chân-tay, đến lao động đòi hỏi chuyên môn cao như:

  • May mặc
  • Chế biến thực phẩm, nông-lâm-thủy sản 
  • Ngành xây dựng, chế biến gỗ
  • Các ngành thủ công mỹ nghệ
  • Ngành điện tử, cơ khí, điều khiển, tự động hóa.
  • Ngành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa

Với sự đa dạng về ngành nghề trên, Hà Gia Phát tin tưởng rằng mình có thể đáp ứng tốt nhu cầu cung ứng lao động KCN Cầu Tràm của quý doanh nghiệp.

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm

Không chỉ thế, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tại KCN Cầu Tràm như: cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất tại khu vực, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ,…Mọi khâu từ tuyển dụng và đào tạo đến quản lý tiền lương và phúc lợi đều sẽ được Hà Gia Phát chịu trách nhiệm.

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp đảm bảo sự hài lòng hoàn lại tiền để các doanh nghiệp có thể tự tin rằng họ đang nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của mình.

Hà Gia Phát có bề dày thành tích trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề. Chúng tôi có một thành tích đã được chứng minh về việc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

cung ứng lao động KCN Cầu Tràm
Dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Cầu Tràm
cung ứng lao động KCN Cầu Tràm
Lực lượng lao động dồi dào tại KCN Cầu Tràm

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Cầu Tràm có thể tham khảo Hà Gia Phát. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát theo địa chỉ sau: 

3.8/5 - (6 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.