CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam

Xu hướng sử dụng nguồn lao động bên ngoài ngày càng gia tăng tại các khu công nghiệp. Đặc biệt, tại thủ phủ khu công nghiệp – Tỉnh Quảng Nam, số lượng doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung ứng lao động gia tăng một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại tỉnh Quảng Nam uy tín, chất lượng mà còn có trách nhiệm cao thì nhất định phải biết đến Hà Gia Phát. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc của Hà Gia Phát sẽ được đề cập đến cho quý khách hàng tại đây.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc

Các doanh nghiệp tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc Quảng Nam trong khoảng thời gian gần đây đều gặp phải một tình trạng chung đó là thiếu hụt lao động có tay nghề. Đây là điều dễ hiểu bởi trong những năm xảy ra đại dịch COVID, nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân sự để tiếp tục duy trì sản xuất và kinh doanh.

Ở thời điểm hiện nay, đại dịch đã được kiểm soát và không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống sản xuất của các doanh nghiệp. Và đây cũng chính là lúc các doanh nghiệp cần đến số lượng lớn người lao động để phục hồi sau đại dịch và thúc đẩy sản xuất mạnh mẽ.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc tăng cao sau đại dịch COVID

Tuy nhiên, công việc tuyển dụng lao động lại không hề dễ dàng chút nào. Doanh nghiệp sẽ phải ra rất nhiều chi phí cũng như thời gian để có được nguồn nhân lực được đảm bảo về chuyên môn và kỹ thuật. Bên cạnh đó, không phải ngành nghề nào trong các KCN cũng dễ dàng tuyển dụng được lao động chất lượng cao.

Ví dụ: Công ty TNHH Điện khí Quốc Quang Việt Nam (Trụ sở chính tại Trung Quốc) đã vận hành tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc được 8 tháng. Tưởng rằng sau khoảng thời gian hoạt động, doanh nghiệp sẽ có được nguồn lao động ổn định và chất lượng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn không thể tuyển đủ lao động, nhất là các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Chính vì trở ngại này mà các doanh nghiệp tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các công ty cung ứng nhân lực với dịch vụ cho thuê lao động. Hứa hẹn đây sẽ là giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc hiện nay.

Công ty cung ứng nhân lực tại Quảng Nam tốt nhất hiện nay?

Công ty cho thuê lao động tại Quảng Nam hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, nếu phải nói đến chất lượng và mức độ uy tín thì Hà Gia Phát chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty cung ứng lao động tốt nhất tại tỉnh Quảng Nam gọi tên Hà Gia Phát

công ty TNHH cung ứng nhân lực  Hà Gia Phát là đơn vị được thành lập với các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm việc ở nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn ở Việt Nam như: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager.

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Gia Phát đã trở thành đối tác chiến lược với hơn 150 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau tại các khu công nghiệp trên cả nước.

Sự xuất hiện của công ty đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó về nhân sự. Không những thế, khi có được nguồn lực lao động chất lượng cao, doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn công việc hay đình trệ sản xuất.

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Điện Nam – Điện Ngọc tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Điện Nam – Điện Ngọc là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp số lượng lao động lớn, đảm bảo chất lượng và có tay nghề cao.

Không những thế, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát tư vấn kỹ càng và đưa ra các giải pháp tổng thể từ chiến lược, kế hoạch tuyển dụng cho đến đào tạo và quản lý nguồn nhân sự.

Dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát được nhiều doanh nghiệp tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc “săn đón”

Hà Gia Phát sở hữu đội ngũ chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm nên có thể biết được đâu là ứng cử viên xuất sắc, phù hợp với vị trí của doanh nghiệp đưa ra. Để trở thành thành viên của Hà Gia Phát, người lao động cần phải trải qua vòng sơ tuyển ban đầu, sau đó là vòng phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và cuối cùng là đào tạo chuyên môn.

Trước khi bàn giao người lao động cho doanh nghiệp, Hà Gia Phát sẽ kiểm tra năng lực lại lần cuối để đảm bảo rằng đây là nhân sự chất lượng, có tay nghề cao và thật sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với khả năng cập nhật tin tức thị trường lao động nhanh chóng, Hà Gia Phát cam kết có được những dữ liệu ứng viên xuất sắc nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, luôn sẵn lòng giải quyết mọi vấn đề về nguồn nhân lực mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc của Hà Gia Phát?

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc của Hà Gia Phát được đánh giá rất cao hiện nay. Bởi dịch vụ mang đến nhiều lợi ích và sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội sau đây:

Đa dạng hình thức cho thuê lao động

Công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát hiện nay đang cung cấp đa dạng hình thức cho thuê lao động đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Trong đó, chủ yếu là các hình thức sau:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động tạp vụ
 • Cho thuê lao động phổ thông
 • Cho thuê lao động bán thời gian và toàn thời gian
 • Cho thuê lao động có kinh nghiệm, có tay nghề cao trong các ngành nghề: Lắp ráp, điện tử, cơ khí, sản xuất, giày da,…
 • Cho thuê nhân sự cao cấp

Với các hình thức này, doanh nghiệp có thể tìm được người lao động phù hợp với các vị trí trống. Đồng thời, có được nhân lực chất lượng, tay nghề cao để đẩy mạnh sản xuất và phát triển.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thông thường đối với quy trình tuyển dụng nhân lực, doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để tuyển chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất. Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp cũng phải tốn thêm một khoảng thời gian và chi phí để đào tạo chuyên môn cho người lao động.

Trong những trường hợp doanh nghiệp cần đẩy mạnh sản xuất để kịp thời cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường thì sẽ phải làm như thế nào? Do đó, dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ

Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ không mất thời gian, chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như đào tạo và quản lý nhân sự. Thậm chí, các thủ tục hành chính về lao động hay pháp lý doanh nghiệp cũng không cần quan tâm đến. Bởi Hà Gia Phát sẽ đứng ra đảm nhiệm tất cả mọi việc liên quan đến người lao động.

Qua đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi như sản xuất, kinh doanh để mang đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng lao động

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp cần phải bồi thường hoặc chịu các rủi ro về pháp lý liên quan đến người lao động như: Tự ý chấm dứt hợp đồng, tai nạn lao động,..Việc này không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức cho phòng nhân sự mà còn khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng tương đối lớn.

Tuy nhiên, với việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động từ Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về lao động. Khách hàng được phép yêu cầu tăng/giảm số lượng lao động tùy theo tình hình sản xuất. Đồng thời, được quyền yêu cầu công ty sa thải các lao động khi không còn phù hợp hoặc làm việc không hiệu quả.

Và đương nhiên, doanh nghiệp sẽ không phải chịu bồi thường hay các rủi ro pháp lý nào. Bởi Hà Gia Phát sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra làm việc trực tiếp với người lao động nên doanh nghiệp có thể yên tâm về điều này.

Có nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát trước khi được bàn giao cho doanh nghiệp đều được tuyển chọn kỹ càng qua các vòng sơ tuyển ban đầu, chọn lọc hồ sơ, tiến hành phỏng vấn và kiểm tra năng lực.

Nếu ứng cử viên vượt qua xuất sắc các vòng tuyển dụng ở trên, Hà Gia Phát sẽ đào tạo kỹ thuật chuyên môn sâu cho người lao động và bàn giao cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp sẽ được làm chủ nguồn nhân lực chất lượng cao của Hà Gia Phát hoàn toàn. Đảm bảo mọi công việc sẽ được hoàn thành xuất sắc và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Có được nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian ngắn

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Điện Nam – Điện Ngọc mang đến lợi ích gì?

Cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc của Hà Gia Phát thì sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực số lượng lớn cho các doanh nghiệp tại KCN. Chỉ cần doanh nghiệp cần, dù là ở thời điểm nào đi chăng nữa, Hà Gia Phát cũng sẵn sàng phục vụ và cung ứng.
 • Giảm tải áp lực tuyển dụng cho phòng nhân sự của doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ cho phòng ban trong việc đào tạo, quản lý nguồn nhân lực và đặc biệt đảm bảo vị thế cạnh tranh, môi trường làm việc tốt cho người lao động.
 • Giảm bớt các công việc hành chính cho doanh nghiệp như: Tuyển dụng, đào tạo, thanh toán lương, đóng bảo hiểm bắt buộc (Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội),…
 • Có đa dạng hình thức cung ứng lao động, phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhiều doanh nghiệp.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân sự.
 • Được các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát hỗ trợ trong việc lên kế hoạch định hướng nhân sự ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Được quyền đề nghị thay thế nhân sự không phù hợp mà không liên lụy đến các vấn đề pháp lý.
Cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Cho người lao động

Bên cạnh việc doanh nghiệp được hưởng lợi ích từ dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát, những người lao động cũng được hưởng nhiều quyền lợi khi được tuyển dụng bởi công ty:

 • Giúp người lao động giải quyết triệt để tình trạng thất nghiệp.
 • Người lao động được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và được hưởng nhiều quyền lợi.
 • Có mức lương thưởng xứng đáng.
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.
 • Tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn và trình độ của bản thân.

Quy trình cho thuê lao động tại Hà Gia Phát

Công ty cho thuê lao động Hà Gia Phát có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng chuẩn, khoa học, chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu lao động từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra các chiến lược phù hợp và thương lượng về giá dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Hà Gia Phát đăng tin tuyển dụng để lựa chọn những người lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng với người lao động và bắt đầu đào tạo chuyên môn. Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo, công ty sẽ bàn giao lao động cho khách hàng. Trong khoảng thời gian này, Hà Gia Phát sẽ cùng doanh nghiệp giám sát, quản lý và đánh giá chất lượng làm việc của người lao động sao cho kịp thời điều chỉnh nhân lực khi có vấn đề xảy ra.
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh toán hợp đồng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát. Nếu doanh nghiệp muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì có thể đàm phán gia hạn tiếp hợp đồng.

Toàn bộ thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết về dịch vụ cung ứng lao động KCN Điện Nam – Điện Ngọc. Cam kết đây sẽ là dịch vụ giúp doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt lao động hoặc cần gấp các lao động có kỹ thuật cao. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0913 186 456.

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.