CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Đại Hiệp – Quảng Nam tại Hà Gia Phát

Cung ứng lao động KCN Đại Hiệp là một trong những dịch vụ cho thuê lao động được ưa chuộng nhất tại Hà Gia Phát. Công ty nhận thấy các doanh nghiệp hoạt động trong KCN Đại Hiệp đều đang cần số lượng lớn nhân lực để đẩy mạnh phát triển và phục hồi sau đại dịch.

Chính vì vậy, Hà Gia Phát đã đặc biệt cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp tại KCN Đại Hiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chi tiết hơn về dịch vụ sẽ được đề cập tại bài viết này.

Công ty cho thuê lao động Hà Gia Phát có đủ năng lực để cung ứng cho doanh nghiệp không?

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát là cái tên được nhiều doanh nghiệp “săn đón” tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, trong đó có KCN Đại Hiệp. Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến cho thuê lao động tại các khu công nghiệp với đa dạng ngành nghề khác nhau, từ: Kinh doanh, sản xuất, thương mại,…

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nguồn nhân lực chất lượng và uy tín hàng đầu

Chỉ cần doanh nghiệp có yêu cầu, Hà Gia Phát sẵn sàng phục vụ và cung cấp số lượng lớn nguồn lao động chất lượng trong thời gian ngắn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng tự tin có đủ năng lực để thực hiện cung ứng lao động cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Công tác tuyển dụng, đào tạo và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ nhanh chóng. Nhờ đó, bàn giao nguồn lao động nhanh chóng mà đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng, đào tạo cũng như giảm bớt áp lực cho phòng nhân sự.
 • Có đầy đủ hồ sơ năng lực với các giấy phép, giấy chứng nhận hợp pháp bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép cho thuê lại lao động, giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động. Qua đó, chứng minh được sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty.
 • Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự có dày dặn kinh nghiệm và đã từng làm việc tại các vị trí: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ, có quy trình cung ứng rõ ràng. Đồng thời, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp về lao động trước pháp luật. Đồng thời, đảm bảo chi trả lương, bảo hiểm, thuế thu nhập, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ và trang bị bảo hộ cho người lao động.

Qua đó, có thể thấy công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát có đầy đủ năng lực để mang đến giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp tại KCN Đại Hiệp.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp tại Hà Gia Phát

Khả năng đáp ứng số lượng lớn người lao động cho các doanh nghiệp của Hà Gia Phát được thể hiện rõ trong dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp. Chi tiết về dịch vụ như sau:

Thông tin tổng quan

Dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát được cung cấp cho các doanh nghiệp tại KCN Đại Hiệp. Với dịch vụ này, công ty sẽ có trách nhiệm cung ứng nguồn nhân sự theo yêu cầu của khách hàng.

Hà Gia Phát sẽ làm việc với người lao động ở mọi giai đoạn từ ký kết hợp đồng, đào tạo, quản lý và giám sát. Doanh nghiệp chỉ cần yêu cầu số lượng, công ty sẽ tuyển dụng người lao động phù hợp với những gì mà khách hàng đề ra.

Tổng quan về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp

Hiện Hà Gia Phát đang cung ứng hơn 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc đa dạng ngành nghề khác nhau như: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại,…Đáng chú ý hơn, các doanh nghiệp này tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp, khu chế xuất ở khắp mọi miền Tổ quốc. 

Đặc biệt tại tỉnh Quảng Nam và KCN Đại Hiệp, Hà Gia Phát cũng đang nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn nhân lực.

Hà Gia Phát rất sẵn lòng phục vụ khách hàng. Cam kết mang đến nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn và đáp ứng được mọi nhu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp lại được nhiều doanh nghiệp chú ý đến vậy. Dịch vụ sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, có thể kể đến như:

 • Cung ứng lao động số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.
 • Mức giá sử dụng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo mang lại hiệu quả sản xuất và cải thiện công việc kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cung cấp đa dạng lao động bao gồm: Lao động phổ thông, lao động có tay nghề, có kỹ thuật, lao động có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.
 • Đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề hàng tháng với những bài kiểm tra nghiêm ngặt.
 • Có quy trình vận hành minh bạch, rõ ràng và khoa học nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong khoảng thời gian hợp tác giữa công ty Hà Gia Phát và doanh nghiệp.

Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Danh sách khách hàng tiêu biểu đã/đang sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát:

 

Danh sách khách hàng tiêu biểu
Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty Sung Ju Vina Hàn Quốc Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Liseng Việt Nam Đài Loan Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Heng Feng Đài Loan Khu công nghiệp Tân Đức Giày da
Công ty TNHH AB Mauri Anh Khu công nghiệp Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Lai Xưa Đài Loan Khu công nghiệp Vĩnh Long Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Cơ khí
Công ty TenWei Trung Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Điện tử
Công ty TNHH Kuwahara Nhật Bản Bình Dương Kiểm hàng may mặc

 

Ngoài ra, còn có rất nhiều công ty khác hợp tác với Hà Gia Phát để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại các khu công nghiệp. Do đó, có thể thấy rằng dịch vụ cung ứng tại Hà Gia Phát chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. 

Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực hoặc cần nguồn lao động dồi dào để thúc đẩy sản xuất và phục hồi nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp tại Hà Gia Phát sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm:

Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian tuyển dụng, đào tạo và quản lý

Xu hướng sử dụng nguồn nhân sự bên ngoài trở nên phổ biến hiện nay chủ yếu là nhờ vào việc chúng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là bên thực hiện các công việc này. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu về số lượng và vị trí mà họ đang thiếu.

Doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý

Hà Gia Phát sẽ lên kế hoạch tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn và tiến hành đào tạo chuyên nghiệp cho người lao động. Trước khi bàn giao người lao động cho khách hàng, Hà Gia Phát sẽ kiểm tra trình độ của nhân sự nhằm đảm bảo đạt đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, Hà Gia Phát cũng sẽ quản lý và báo cáo chi tiết năng suất cũng như hiệu quả làm việc của lao động.

Qua đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, có thể sử dụng nguồn phí đó cho nhiều hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp.

Nằm trong thế chủ động về việc điều phối nguồn nhân lực

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động từ bên ngoài sẽ luôn nằm trong thế chủ động. Bạn không cần lo lắng về vấn đề vi phạm hợp đồng lao động hay các quy trình tuyển dụng.

Chỉ cần doanh nghiệp đề nghị với Hà Gia Phát, dù là cắt giảm hay bổ sung nhân lực thì công ty cũng sẽ cố gắng thực hiện thật tốt. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát còn thường xuyên kiểm tra và thay thế các lao động làm việc không hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giảm bớt áp lực cho phòng nhân sự

Vì dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp tại Hà Gia Phát do công ty chịu trách nhiệm từ A – Z. Do đó, phòng nhân sự của doanh nghiệp sẽ không cần phải “nhúng tay” vào bất kỳ quy trình làm việc nào mà chỉ cần quản lý nguồn nhân sự vốn có của doanh nghiệp.

Cũng nhờ đó mà phòng nhân sự giảm bớt được áp lực và có thể tập trung làm tốt công việc quản lý nhân sự hiện tại trong doanh nghiệp hơn.

Hạn chế rủi ro 

Khi tuyển dụng số lượng lớn người lao động, doanh nghiệp thường quan tâm đến hợp đồng lao động cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, với dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp của Hà Gia Phát, bạn không cần quan tâm đến điều này.

Bởi công ty sẽ đứng ra thực hiện thay doanh nghiệp. Khách hàng được phép yêu cầu thay thế, cắt giảm, bổ sung hoặc sa thải lao động nếu như người lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy của doanh nghiệp. Và đương nhiên, doanh nghiệp cũng không cần phải chịu bồi thường hay các rủi ro khác.

Hạn chế tối đa rủi ro về lao động

Quy trình vận hành cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp

Quy trình vận hành cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát được các chuyên gia lên kế hoạch từng bước một cách chi tiết, cụ thể và cực kỳ khoa học. Điều này được thể hiện rõ tại đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, các yêu cầu về lao động từ khách hàng. Các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ tư vấn kỹ càng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 2: Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Chuyên gia nhân sự của công ty tiến hành báo giá chi tiết và thương lượng với khách.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó, Hà Gia Phát bắt đầu thực hiện kế hoạch tuyển dụng, đăng tin, chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn với những ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu nhất.
 • Bước 4: Hà Gia Phát ký hợp đồng lao động với các ứng cử viên vượt qua phỏng vấn. Tiếp đó, đào tạo chuyên môn cho người lao động về lĩnh vực của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khoảng thời gian đào tạo, Hà Gia Phát sẽ kiểm tra chất lượng. Nếu đạt, công ty tiến hành bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh lý hợp đồng sử dụng dịch vụ cung ứng ngay sau khi thời gian kết thúc.

Một số dịch vụ lao động khác tại công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát

Bên cạnh dịch vụ cung ứng lao động, Hà Gia Phát còn cung cấp một số giải pháp khác nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề nhân sự một cách hiệu quả. Đó là:

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Là dịch vụ mà Hà Gia Phát cho các doanh nghiệp trong KCN Đại Hiệp thuê lại lao động, bao gồm: Lao động tạp vụ, lao động thời vụ, lao động có tay nghề, chuyên viên nghiệp vụ, nhân sự cao cấp,…

Bên cạnh đó, công ty có thể cung cấp cho khách hàng số lượng lao động lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Qua đó, đảm bảo doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất hiệu quả, có được nguồn nhân sự chất lượng và đạt được nhiều thành tựu trong quá trình kinh doanh.

Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ này cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau với tổng cộng 3000 người lao động. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm người lao động cho các vị trí còn thiếu thì có thể cân nhắc đến dịch vụ này nhé.

Dịch vụ cho thuê lại lao động dành cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí trống

Dịch vụ gia công

Dịch vụ gia công được Hà Gia Phát cung cấp cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất. Công ty sẽ cung ứng lao động cho doanh nghiệp. Trong khi đó, doanh nghiệp cần đầu tư máy móc, thiết bị và công cụ nhà xưởng.

Ngoài ra, Hà Gia Phát cũng sẽ trang bị bảo hộ cho người lao động theo quy định trước khi bắt tay vào công việc. Đồng thời, mọi công việc liên quan đến nhân sự như: Kiểm soát chất lượng, trả lương, thanh toán bảo hiểm,…cũng sẽ được công ty hỗ trợ.

Cung ứng lao động KCN An Khánh
Dịch vụ gia công chuyên nghiệp tại Hà Gia Phát

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự phù hợp nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo những ứng cử viên được Hà Gia Phát tuyển dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và mang đến những giá trị thiết thực nhất.

Với đội ngũ chuyên gia nhân sự đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam, Hà Gia Phát cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp.

Cung ứng lao động KCN Sài Đồng
Dịch vụ tuyển dụng lao động tại Hà Gia Phát

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Hiệp. Bên cạnh cung ứng, khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ khác để giải quyết các bài toán khó về nhân sự. Trong trường hợp bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào thì có thể liên hệ hotline: 0913 186 456 để được chuyên gia tư vấn kỹ càng nhé!

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.