CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn, Quảng Nam – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Xu hướng sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài ngày càng gia tăng tại các khu công nghiệp ở tỉnh Quảng Nam. Vốn được biết đến là thủ phủ của các khu công nghiệp nên tỉnh Quảng Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp đầu tư và các công ty cung ứng lao động.

Đối với KCN Đông Quế Sơn, số lượng doanh nghiệp hoạt động ngày càng tăng mạnh. Do đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng lao động, Hà Gia Phát xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn tại đây.

Đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu cung ứng lao động tại KCN Đông Quế Sơn?

Khu công nghiệp Đông Quế Sơn là một trong những dự án lớn thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong nước và nước ngoài. Tại một nơi tập trung nhiều doanh nghiệp như vậy sẽ cần đến số lượng lớn người lao động để sản xuất kịp thời và đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Thay vì tốn nhiều chi phí và thời gian để tiến hành tuyển dụng, đào tạo và quản lý như trước, các doanh nghiệp trong KCN Đông Quế Sơn đều lựa chọn sử dụng nguồn lao động bên ngoài.

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cung ứng nhân lực. Vì tỉnh Quảng Nam được mệnh danh là thủ phủ của các khu công nghiệp nên các công ty đều cố gắng gia nhập vào thị trường này với mong muốn được cung cấp nguồn nhân lực chất lượng.

Dù vậy, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và khả năng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cung ứng của các doanh nghiệp tại KCN Đông Quế Sơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát.

Hà Gia Phát chính là công ty cung ứng nhân sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tại KCN Đông Quế Sơn

Đây chính là một trong số ít công ty có đủ năng lực để cung cấp các giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp. Bởi công ty sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng với nguồn lao động dồi dào, được đào tạo bài bản. Do đó, Hà Gia Phát tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Đông Quế Sơn được ra đời nhằm giải quyết tình trạng thiếu lao động và hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Hiện công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát đang hỗ trợ các doanh nghiệp với các hình thức cung ứng như sau:

 • Cung ứng, cho thuê lại lao động phổ thông.
 • Cung ứng, cho thuê lại lao động thời vụ.
 • Cung ứng, cho thuê lại lao động tạp vụ.
 • Cung ứng, cho thuê lại lao động bán thời gian và toàn thời gian.
 • Cung ứng, cho thuê lại lao động có chuyên môn trong các ngành nghề: Lắp ráp, gia công, chế biến, sản xuất,…
 • Cung ứng, cho thuê lại nhân sự cấp cao.
Các hình thức cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát

Với đa dạng hình thức cung ứng lao động như vậy, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và tìm ra được giải pháp nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Tùy vào từng giai đoạn sản xuất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một hình thức cung ứng do Hà Gia Phát cung cấp.

Dù với dịch vụ nào đi chăng nữa, Hà Gia Phát cũng sẽ chịu trách nhiệm trước bất cứ phát sinh liên quan đến người lao động và một số quyền lợi khác như: Bảo hiểm, thanh toán lương, thuế,…Nhờ đó mà doanh nghiệp giảm bớt được áp lực và có thể tập trung chi phí, thời gian cho các hoạt động khác.

=> Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Doanh nghiệp được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực?

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp. Bởi với dịch vụ này, các đơn vị trong KCN sẽ được giải quyết trọn vẹn các vấn đề liên quan đến nhân sự.

Không những thế, doanh nghiệp sẽ còn được hưởng một số lợi ích khác như sau:

Có được số lượng lao động lớn, chất lượng cao

Khi sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài, doanh nghiệp sẽ có được số lượng lớn người lao động trong khoảng thời gian ngắn. Đáng chú ý hơn cả, những người lao động được bàn giao cho doanh nghiệp đều được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó mà hoạt động sản xuất của doanh nghiệp được thúc đẩy nhanh chóng và đạt hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Tiết kiệm thời gian

Tại công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát, luôn có sẵn nguồn lao động lớn với đủ ngành nghề từ kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ,…Do đó, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Trong một số trường hợp ngành nghề của doanh nghiệp đang hoạt theo đuổi có ít nhân lực sẵn có tại Hà Gia Phát thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo chuyên môn nhanh chóng. Như vậy, vừa không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp mà còn giúp giải quyết triệt để tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách nhanh chóng nhất.

Không cần tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý

Thông thường, khi các doanh nghiệp thực hiện tuyển dụng sẽ tốn khoảng 2 – 3 tháng để hoàn thành công việc. Trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí như: Lên kế hoạch tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng, chi phí đào tạo nhân sự,….

Đây chính là điều mà các doanh nghiệp tại KCN Đông Quế Sơn ngại phải đối mặt hiện nay. Thay vì sử dụng nhiều chi phí và thời gian như vậy, đa phần các doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực từ bên ngoài.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực

Với dịch vụ này, doanh nghiệp không cần chi trả chi phí cho các quy trình tuyển dụng, đào tạo hay quản lý. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán hợp đồng sử dụng lao động tại Hà Gia Phát. Mọi công việc còn lại, Hà Gia Phát sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm hoàn toàn với người lao động.

Đồng thời, công ty cũng sẽ cố gắng đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, đào tạo nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng trước khi bàn giao người lao động. Qua đó, doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn và đưa những sản phẩm chất lượng ra ngoài thị trường.

Chủ động trong việc quản lý nguồn nhân sự

Hà Gia Phát có trách nhiệm quản lý nguồn nhân sự cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn có thế chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động bằng cách đề nghị công ty cắt giảm/bổ sung nhân lực tùy vào từng giai đoạn sản xuất. Không chỉ thế, doanh nghiệp cũng được phép đề nghị Hà Gia Phát thay thế các lao động làm việc không hiệu quả để tránh tình trạng trì hoãn công việc, ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Tránh các rủi ro về lao động

Mọi trách nhiệm về người lao động đều do Hà Gia Phát đảm nhận. Do đó, khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động hoặc sa thải các lao động không phù hợp hay vi phạm nội quy trong công xưởng mà không phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Tìm được người lao động phù hợp 

Trong quá trình hợp tác, Hà Gia Phát sẽ liên tục trao đổi và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra những người lao động phù hợp với công việc. Trong trường hợp sau một khoảng thời gian làm việc, người lao động đó không còn phù hợp với vị trí nữa thì Hà Gia Phát sẽ ngay lập tức thay thế nhân sự mới vào vị trí trống để đảm bảo công việc luôn được thông suốt và không bị gián đoạn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Tìm được người lao động phù hợp với các vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu

Quy trình cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát

Quy trình cung ứng lao động KCN Đông Quế Sơn tại Hà Gia Phát được thiết kế bài bản và khoa học. Qua đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận hành và tin tưởng hơn vào năng lực của Hà Gia Phát. Chi tiết như sau:

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận thông tin của khách hàng và các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ tiến hành tư vấn kỹ càng.
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng -> Lập bảng báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Lên kế hoạch cho quy trình tuyển dụng, điều động và đào tạo nhân sự. Ở cuối quá trình đào tạo, Hà Gia Phát sẽ kiểm tra năng lực của người lao động trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao người lao động. Tiếp đó, theo dõi, báo cáo và đánh giá năng suất làm việc của người lao động. Trong quá trình này, doanh nghiệp có thể đề nghị công ty cắt giảm/bổ sung người lao động tùy vào tình hình kinh doanh sản xuất.
 • Bước 5: Doanh nghiệp thanh toán phí dịch vụ. Doanh nghiệp có thể gia hạn dịch vụ hoặc chấm dứt hợp đồng ở bước này.
Quy trình vận hành dịch vụ cho thuê lao động tại Hà Gia Phát

Có nên thuê lao động tại công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát?

Qua những thông tin được cung cấp ở trên, nếu bạn vẫn đang phân vân, không biết có nên thuê nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát hay không thì có thể tham khảo thêm một số thông tin sau:

Năng lực của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lao động có tiếng tại các khu vực tập trung đông đúc khu công nghiệp như tỉnh Quảng Nam, tỉnh Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh,…Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã cung ứng hơn 3000 lao động và cho thuê hơn 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Danh sách khách hàng tiêu biểu của Hà Gia Phát có thể kể đến bao gồm:

Danh sách khách hàng tiêu biểu của HA GIA PHAT
Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty Hằng Vỹ Đài Loan KCN Long An Giày
Công ty SeoWon Hàn Quốc KCN Long Hậu Cơ khí
Công ty FRIST TEAM Nhật Bản KCN Thành Thành May mặc
Công ty TNHH MUTO Việt Nam Nhật Bản KCN Biên Hòa II Hộp nhựa
Công ty CP TEA KWANG VINA INDUSTRIAL Hàn Quốc KCN Biên Hòa II Giày da
Công ty Mì – VIFON Nhật Bản  KCN Tân Phú – Hồ Chí Minh Thực phẩm
Công ty TNHH Jiangsu Jing Meng Trung Quốc KCN AMATA Đồng Nai Dệt Sợi
Công ty TenWei Trung Quốc KCN Long Hậu Điện tử
Công ty Lai Xưa Đài Loan KCN Vĩnh Long Giày da
Công ty TNHH AB MAURI Anh KCN Tân Đức Bánh kẹo
Công ty JIAHSIN Đài Loan KCN Cầu Tràm Giày da
…. ….

Cam kết của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát cam kết: 

 • Phục vụ khách hàng doanh nghiệp bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng để mang đến một dịch vụ cung ứng chất lượng hàng đầu.
 • Giữ vững uy tín bằng kết quả xuất sắc và chỉ số tài chính vững mạnh.
 • Luôn là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại KCN Đông Quế Sơn và các KCN khác tại Việt Nam.
 • Đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất và phát triển doanh nghiệp.
 • Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với các dịch vụ cho thuê lao động uy tín, chất lượng.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Như vậy, tổng kết lại thông tin ở trên, có thể thấy Hà Gia Phát chính là công ty cung ứng lao động phù hợp nhất. Hà Gia Phát cũng tự tin trở thành chiến lược phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp trong KCN Đông Quế Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ hotline: 0913 186 456 hoặc email: hagiaphatgroup@gmail.com để được các chuyên gia nhân sự của công ty tư vấn kỹ càng!

=> Xem thêm:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.