CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Đơn vị cung ứng lao động tại các KCN lớn nhất toàn quốc

Hiện nay, tỷ lệ lao động phổ thông hiện nay đang có sự chênh lệch lớn ở vùng nông thôn so với thành phố. Khiến số lượng lao động không có công ăn việc làm ngày càng trở nên gia tăng. Nhằm giải quyết những vấn trên, các đơn vị cung ứng lao động tại các KCN đã được thành lập và đã có những thành tựu nhất định. Vậy đâu là công ty cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

1. Nguyên nhân hình thành nên dịch vụ cung ứng lao động

Trong thế giới mở như hiện nay, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và các vấn đề lao động có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững nền kinh tế. Tuy nhiên,có một thực trạng đáng báo động là nhu cầu tìm kiếm việc làm và giải quyết tình trạng thất nghiệp tại các vùng nông thôn luôn là vấn đề nan giải cho các cơ quan từ nhiều năm nay. 

Đội ngũ lao động có chất lượng từ các đơn vị cung ứng lao động tại các KCN lớn

Theo các báo cáo chính thống, lực lượng lao động ở nước ta chủ yếu tập trung ở khu vực nông thôn và chiếm khoảng gần 70%. Trong đó có khoảng 17 triệu thanh niên nông thôn có độ tuổi từ 15-30, tuy nhiên, 80% trong số này đều chưa qua đào tạo chuyên môn. Đây được xem là trở ngại lớn cho lao động nông thôn trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm ổn định.

Ngoài ra, xu hướng xuất khẩu lao động ra nước ngoài từ những năm nay đang là vấn đề lớn ảnh hưởng đến cán cân lao động của nước ta. Tình trạng thiếu nhân công làm việc tại các KCN lớn đang ngày càng phổ biến và có thể tiếp diễn trong thời gian dài. Chính vì thế, các công ty cung ứng lao động dần được ra đời và đang đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các KCN.

2. Bản chất của dịch vụ cung ứng lao động

Nói một cách dễ hiểu, các công ty cung ứng lao động tại các KCN này chính là “môi giới” để  tuyển dụng và giới thiệu người lao động cho các công ty/nhà máy. Đây là hình thức không còn xa lạ với các nước phát triển trên thế giới, nhưng nó còn khá xa lạ ở nước ta. Thay vì, người lao động sẽ tự tìm kiếm việc làm cho mình, thì nay họ sẽ được các công ty cung ứng lao động tuyển dụng và giới thiệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động.

Đơn vị cung ứng lao động tại các KCN lớn trên toàn quốc

Thực chất, ở trong mối quan hệ “tay ba” này, người lao động sẽ phải chịu sự quản lý của các đơn vị cung ứng lao động thay vì các doanh nghiệp như truyền thống. Trong quá trình này, người lao động sẽ được đào tạo chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để phù hợp với các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đây được xem là giải pháp nhanh chóng và kịp thời cho các doanh nghiệp khi họ không cần mất nhiều quá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng mà vẫn có được nguồn lao động chất lượng.

3. Đơn vị cung ứng lao động tại các KCN lớn nhất toàn quốc

3.1  Giới thiệu về Công ty Hà Gia Phát

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Hà Gia Phát hiện nay là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các KCN lớn trên toàn quốc. Trong những năm qua, Hà Gia Phát đã giới thiệu và tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động phổ thông và cao đẳng, đại học. 

Văn phòng làm việc của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát luôn hướng đến tiêu chí Nhanh chóng – Chất lượng – Hiệu quả. Với nhu cầu sử dụng lao động lớn như hiện nay tại các KCN lớn, công ty chúng tôi luôn cố gắng để giới thiệu những nhân sự phù hợp nhất, chất lượng nhất đến với doanh nghiệp. Hiện tại, Hà Gia Phát đang cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động tại các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên như:

 • Cung ứng lao động KCN Yên Mỹ 2
 • Cung ứng lao động KCN Phố Nối A
 • Cung ứng lao động KCN Thăng Long 2
 • Cung ứng lao động KCN Minh Đức
 • Cung ứng lao động KCN Phố Nối B
 • Cung ứng lao động KCN Như Quỳnh A
 • Cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B
 • Cung ứng lao động KCN Thị Xã Hưng Yên

Với vị thế hiện tại, Hà Gia Phát mong muốn trở thành công ty số một tại Việt Nam về mảng Cung ứng lao động và các giải pháp nhân sự vào năm 2025 và tiếp cận với các thị trường thế giới với nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

3.2  Các dịch vụ chính của Hà Gia Phát

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm việc làm, nguồn lao động của các lao động và doanh nghiệp tại khu công nghiệp lớn. Công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát đã cung cấp các dịch vụ chính như sau:

Nguồn lao động có sẵn của Hà Gia Phát

Theo đó, Hà Gia Phát sẽ tìm kiếm những lao động phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp đề ra. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, đặc biệt trong những thời điểm cao điểm sản xuất. Ngoài ra, có thể giảm thiểu các rủi ro về mối quan hệ với lao động trong quá trình hợp tác. Có thể thấy, Hà Gia Phát hiện là nhà cung ứng lao động tại các KCN được quý doanh nghiệp tin tưởng nhất, giúp họ có được nguồn lao động với chi phí và thời gian tối thiểu nhất.

3.3  Những cam kết của Hà Gia Phát

Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn lao động, giúp hai bên đều đạt được lợi ích của mình. 

* Với các doanh nghiệp

 • Luôn cung cấp cho đối tác những nguồn lực chất lượng, phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh
 • Hỗ trợ những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và vận hành hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

* Với người lao động

 • Luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn.
 • Giúp người lao động nhận ra khả năng và giới hạn của bản thân
 • Thực hiện các nghĩa vụ và đảm bảo quyền lợi cho lao động theo các quy định của pháp luật.

Trên đây là những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về đơn vị cung ứng lao động tại các KCN mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thêm những sự lựa chọn cho các quyết định về nhân sự của mình.

Công ty cung ứng lao động tại các KCN lớn trên toàn quốc

Mọi thông tin liên hệ, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.