CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động tại KCN Xuyên Á – Hà Gia Phát Group

Trong những năm gần đây, Hà Gia Phát đã mở rộng dịch vụ cung ứng lao động KCN Xuyên Á nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề trước mắt về nguồn lao động. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải tình trạng trên, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đấy!

1. Thực trạng nguồn lao động tại KCN Xuyên Á hiện nay

Lĩnh vực công nghiệp ở KCN Xuyên Á là một động lực kinh tế quan trọng. Được biết, đây là ngành sử dụng nhiều lao động nhất và đóng góp đáng kể vào GDP của tỉnh. Ngành công nghiệp ở Xuyên Á bao gồm một số ngành công nghiệp nổi bật như dệt may, điện tử, chế biến thực phẩm và xây dựng. Tuy nhiên, lĩnh vực này đang phải đối mặt với một số thách thức, trong đó có sự thiếu hụt lao động có kỹ năng. 

Cung ứng lao động tại Hải Dương
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Để giải quyết tình trạng này, các cơ quan chính quyền đã tích cực tạo điều kiện để nguồn lao động địa phương được học hỏi và cải thiện các kỹ năng chuyên môn. Để ngày càng đáp ứng được nhu cầu phát triển như hiện nay của ngành công nghiệp, thúc đẩy sự đầu tư về cơ sở hạ tầng vào tỉnh Long An nói chung và KCN Xuyên Á nói riêng. 

Ngoài ra, có thêm một giải pháp cho vấn đề trên là sử dụng các dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Xuyên Á từ các đơn vị cung ứng nhân sự có uy tín. Ở đó, người lao động sẽ được kiểm soát và giám sát bởi công ty nhân sự, nhưng họ vẫn sẽ duy trì tư cách là nhân viên của công ty mà họ đang làm việc. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp rút ngắn quy trình quản lý công nhân và dễ dàng thay thế họ bằng những công nhân phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

2. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Xuyên Á của Hà Gia Phát có gì?

Hà Gia Phát luôn được biết đến là nhà cung cấp lao động chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những công nhân chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm được nguồn lao động phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một hợp đồng linh hoạt có thể kết thúc bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của công nhân. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình.

Cung ứng lao động tại Hải Dương
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng cho các doanh nghiệp những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất

Hiện nay, Hà Gia Phát có đầy đủ năng lực để cung ứng lao động cho KCN Xuyên Á đang có nhu cầu tuyển dụng lao động với các lĩnh vực và vị trí như:

  • Công việc sản xuất: làm việc trong nhà máy sản xuất, quản lý chế độ sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, v.v…
  • Công việc vận hành: quản lý kho, vận hành máy móc, v.v…
  • Công việc kỹ thuật: kỹ thuật viên, kỹ sư, thiết kế viên, v.v…
  • Công việc quản lý : quản lý nhà máy, quản lý dự án, quản lý nhân viên, v.v…
  • Công việc hành chính – Nhân sự: trưởng phòng nhân sự, nhân viên hành chính, v.v…
  • Công việc kế toán: kế toán trưởng, kế toán phụ trách, kế toán viên,…

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp lao động tại KCN Xuyên Á, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi chỉ cho bạn những gì chúng tôi có thể làm cho doanh nghiệp của bạn!

3. Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Xuyên Á là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý lao động. Đây là một dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Các doanh nghiệp không cần phải tuyển dụng và quản lý nhân viên một cách riêng biệt, mà có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp lao động KCN Xuyên Á.
  • Dễ dàng thay đổi và tùy chỉnh: Các doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi số lượng và chất lượng nhân viên mà họ cần, tùy theo nhu cầu và kế hoạch kinh doanh.
  • Giảm thiểu các rủi ro: Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc mất nhân viên hay phát sinh các vấn đề pháp lý. Vì công ty cung ứng nhân sự sẽ đảm bảo rằng tất cả các người lao động đều được xử lý theo quy định pháp luật.

 

Cung ứng lao động tại Hải Dương
Hình ảnh người lao động đang trong giờ làm việc
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội
Ngành công nghiệp tại Hà Nội đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động địa phương

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ tại KCN Xuyên Á,… thì Hà gia Phát là một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lao động tốt nhất và chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Hà Gia Phát

2.3/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.