CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai – Cấp tốc, số lượng lớn

Cung ứng lao động là một giải pháp được các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bắc Chu Lai tìm kiếm để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực và tránh làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng hiện nay, Hà Gia Phát chính là cái tên được các doanh nghiệp để ý đến nhất.

Bởi Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cung ứng lao động cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước, Hà Gia Phát tự tin mang đến nguồn lao động tay nghề cao tốt nhất cho doanh nghiệp. Để có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai tại Hà Gia Phát, hãy chú ý theo dõi bài viết này nhé.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai tại tỉnh Quảng Nam

Nắm bắt nhu cầu sử dụng nguồn lao động số lượng lớn từ bên ngoài tại khu công nghiệp Bắc Chu Lai, Hà Gia Phát đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê lao động. Trong đó, dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai chính là giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp tại đây.

Tổng quan về dịch vụ cung ứng

Cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai là một dịch vụ mà công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát sẽ có trách nhiệm cung cấp số lượng người lao động dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tùy vào mong muốn cũng như tình hình thực tiễn của mỗi doanh nghiệp mà Hà Gia Phát có thể cung ứng số lượng nhân sự lên đến hàng nghìn người.

Đáng chú ý hơn cả, người lao động tại công ty Hà Gia Phát đều được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, giúp doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sản xuất và có được hiệu quả kinh doanh tốt trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Một số thông tin tổng quan về dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai

Chỉ cần doanh nghiệp đưa ra yêu cầu, Hà Gia Phát sẽ bất chấp tất cả mọi thách thức để tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp và có năng lực để làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát đang được cung cấp cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, chế biến, kinh doanh, thương mại, vận chuyển,…tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước. Chính vì vậy, công ty tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến một dịch vụ cung cấp nguồn lao động chất lượng nhất thị trường cho khách hàng.

Các hình thức cung ứng

Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát hiện đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại các KCN hiện nay. Do đó, đòi hỏi đơn vị cần sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn ở nhiều ngành nghề để đáp ứng được các vị trí tuyển dụng mà khách hàng yêu cầu.

Đó cũng là lý do tại sao Hà Gia Phát lại có nhiều hình thức cung ứng đến vậy, cụ thể đó là:

 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ: Công nhân bốc xếp, công nhân sản xuất, nhân viên giao hàng, công nhân đóng gói, công nhân đóng tem sản phẩm, lao công, nhân viên tạp vụ,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động có tay nghề, có chuyên môn: Công nhân dệt may, công nhân vận hành máy móc nhà xưởng, công nhân cơ khí, công nhân điện tử, nhân viên kỹ thuật,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động nghiệp vụ: Nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn, nhân viên trực tổng đài,…
 • Cho thuê nhân sự cao cấp: Giám đốc nhân sự (HR Director), Quản lý nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh, Quản lý C&B,…
Hà Gia Phát cung ứng lao động cho doanh nghiệp với đa dạng hình thức

Quy trình vận hành cung ứng nhân lực

Quy trình vận hành, cung ứng nguồn lao động tại Hà Gia Phát sẽ được thực hiện tuần tự như sau:

 • Bước 1: Doanh nghiệp cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng cho Hà Gia Phát. Các chuyên gia nhân sự tại công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 2: Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động phù hợp. Chuyên gia nhân sự tại công ty sẽ tiến hành báo giá và thương lượng kỹ với doanh nghiệp.
 • Bước 3: Cả 2 bên tiến đến ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Hà Gia Phát dựa theo những yêu cầu của doanh nghiệp để lập kế hoạch tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ của ứng viên phù hợp và phỏng vấn. Sau phỏng vấn sẽ lựa chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất và tiến hành đào tạo chuyên môn trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Bước 5: Bàn giao lao động cho doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, công ty sẽ theo dõi năng suất làm việc của người lao động và báo cáo chi tiết cho doanh nghiệp. 
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh lý hợp đồng sử dụng dịch vụ sau khi hết hạn. Có thể gia hạn hợp đồng trong trường hợp doanh nghiệp vẫn muốn tiếp tục sử dụng nguồn lao động tại Hà Gia Phát.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát giúp gì cho doanh nghiệp?

Nhu cầu tuyển dụng lao động tay nghề cao tại khu công nghiệp Bắc Chu Lai hiện nay là rất lớn. Do đó, sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng nhân lực Hà Gia Phát đã mang đến một giải pháp nhân sự toàn diện, giúp doanh nghiệp có được lao động năng lực, tay nghề cao. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và đạt được những mục tiêu kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ còn được hưởng nhiều lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát:

Cung cấp nhiều lựa chọn lao động 

Hà Gia Phát có nguồn lao động dồi dào, phù hợp với mọi vị trí mà doanh nghiệp cần tìm. Do đó, quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu cho công ty và lựa chọn hình thức cung ứng lao động mà mình mong muốn.

Quản lý nhân sự đơn giản, dễ dàng hơn

Với dịch vụ cung ứng nhân lực, Hà Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với việc đào tạo và quản lý nhân sự. Không những thế, công ty cũng sẽ giám sát, đánh giá năng suất làm việc của người lao động nhằm xử lý nếu nhân lực không hiệu quả và có biện pháp thay thế kịp thời.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự đơn giản hơn

Có được lao động tay nghề cao, có kỹ thuật

Nguồn lực lao động tại Hà Gia Phát được tuyển dụng theo quy trình khoa học với mong muốn đầu ra chất lượng nhất. Tất cả các ứng viên đều phải trải qua các vòng chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn và kiểm tra năng lực. Chỉ có những người vượt qua các vòng tuyển này mới được đưa vào quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Gia Phát.

Phát triển bền vững

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ vào sự trợ giúp của công ty Hà Gia Phát trong việc tăng chất lượng nhân sự, hiệu quả làm việc, giảm thiểu chi phí nhân lực, tiết kiệm thời gian tuyển dụng và vận dụng nguồn tài nguyên lao động hiệu quả.

Giải quyết bài toán pháp lý hiệu quả cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có quyền chủ động trong việc đề nghị Hà Gia Phát tăng, giảm số lượng nhân sự tùy theo từng giai đoạn sản xuất mà không phải bồi thường hay lo lắng về các thủ tục pháp lý liên quan. Bởi Hà Gia Phát là người ký kết hợp đồng trực tiếp với nguồn lao động nên mọi công việc sẽ do công ty giải quyết.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán pháp lý hiệu quả

Chăm lo tốt đời sống lao động cho nguồn nhân lực

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều chi phí và thời gian để thực hiện nghĩa vụ chăm lo cho đời sống lao động của nguồn nhân lực. Bởi Hà Gia Phát sẽ thay bạn thực hiện công việc này. 

Công ty sẽ có trách nhiệm:

 • Ký kết hợp đồng với người lao động.
 • Đào tạo bài bản theo quy trình của công ty. Đảm bảo lao động nắm rõ mọi nội quy và quy định của doanh nghiệp.
 • Thực hiện tính và chi trả lương thưởng cho người lao động.
 • Thực hiện bảo hiểm bắt buộc: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,…và thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho nguồn nhân lực.
 • Quản lý hồ sơ lao động, giám sát và báo cáo lao động chi tiết cho doanh nghiệp.

Hà Gia Phát có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động không?

Hà Gia Phát là đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu dành cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bắc Chu Lai. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều này là vì công ty có đầy đủ năng lực và điều này đã được thể hiện rõ qua các thông tin sau:

Hồ sơ năng lực của Hà Gia Phát

Công ty cung ứng nguồn lao động phổ thông Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ đó mà công ty có quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, tìm kiếm được các nhân sự tài năng, có tay nghề cao, phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp.

Chưa kể, mức độ uy tín của Hà Gia Phát cũng được khẳng định rõ ràng qua giấy tờ pháp lý như:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Giấy phép cho thuê lại lao động.
 • Giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động.
Hồ sơ năng lực của Hà Gia Phát

Chính vì vậy, thương hiệu Hà Gia Phát đã được các doanh nghiệp hoạt động tại KCN Bắc Chu Lai tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung ứng. Trong tương lai, công ty hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ đầy đủ nhu cầu cần thiết của quý khách hàng và mang đến dịch vụ cho thuê lao động chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Danh sách khách hàng tiêu biểu tại Hà Gia Phát

Hà Gia Phát tự tin có đầy đủ năng lực cung ứng dịch vụ cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bắc Chu Lai. Bởi công ty đã hợp tác và cung cấp nguồn lao động chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp tại các KCN khác, có thể kể đến như sau:

 

Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề/Lĩnh vực trọng tâm
Công ty Sung Ju Vina Hàn Quốc Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Liseng Việt Nam Đài Loan Khu công nghiệp Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH AB MAURI Anh Quốc KCN Tân Đức Bánh kẹo
Công ty TNHH Đế Vương Đài Loan Khu công nghiệp Long An Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc Khu công nghiệp Long Hậu Cơ khí
Công ty TEXCHEM PACK Malaysia Khu công nghiệp Biên Hòa II Hộp nhựa
Công ty Cổ phần SX&TM Shimmer Đài Loan Khu công nghiệp Cầu Tràm Giày da
Công ty TNHH Guang Yang Đài Loan Khu công nghiệp Long An Giỏ xách
Công ty CP Tea Kwang Vina Industrial Hàn Quốc Khu công nghiệp Biên Hòa II Giày da
Công ty mì VIFON Nhật Bản Khu công nghiệp Tân Phú  Thực phẩm
Công ty TNHH Thực phẩm GC Hàn Quốc Khu công nghiệp Trảng Bom Nước giải khát
Công ty TNHH ITSWELL VINA Hàn Quốc Khu công nghiệp Tân Kim Điện tử

 

Cam kết của Hà Gia Phát

Là công ty cung ứng nhân sự hàng đầu trên thị trường hiện nay, Hà Gia Phát cam kết:

 • Mang đến dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng cao, đảm bảo doanh nghiệp có được sự hài lòng tuyệt đối.
 • Phục vụ doanh nghiệp với sự cố gắng không ngừng nghỉ bằng cách cải thiện và nâng cao tay nghề của người lao động.
 • Đáp ứng yêu cầu và tuyển dụng nhân lực phù hợp nhất với vị trí mà khách hàng mong muốn.
 • Luôn là người bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.
 • Sẵn sàng cung ứng nguồn lao động chất lượng cao số lượng lớn cho khách hàng trong khoảng thời gian ngắn.
 • Đảm bảo người lao động có tay nghề cao, làm việc nghiêm túc, không gây gián đoạn đến quy trình sản xuất/kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giữ vững sự uy tín với kết quả xuất sắc và chỉ số tài chính lành mạnh.
 • Thực hiện theo đúng các thỏa thuận trong hợp đồng và giữ đúng trách nhiệm với doanh nghiệp.

Có nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai tại Hà Gia Phát?

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai là một giải pháp nhân sự toàn diện và tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn hiện nay. Với khả năng nắm bắt thông tin thị trường lao động nhanh chóng, Hà Gia Phát có thể tìm kiếm nguồn lao động có tay nghề cao cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Không những thế, công ty Hà Gia Phát còn là đối tác với nhiều doanh nghiệp nên đã xây dựng được thương hiệu uy tín, vững chắc trên thị trường hiện nay. 

Đảm bảo rằng, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng của Hà Gia Phát sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối và có được hiệu quả kinh doanh tức thì.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0913 186 456 hoặc Email: hagiaphat34@gmail.com để được các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát tư vấn kỹ càng nhất.

Mong rằng với chia sẻ về dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Chu Lai trên đây, quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn đang cần một giải pháp nhân sự toàn diện thì đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của Hà Gia Phát nhé!

 

4.1/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.