CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn – Quảng Nam

Nội dung chính

Dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn là giải pháp dành cho các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn, thử thách về mảng nhân sự. Dịch vụ được cung cấp bởi công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều doanh nghiệp tại khắp các KCN trên cả nước, Hà Gia Phát tự tin đem đến chất lượng dịch vụ cung ứng tuyệt vời và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng. Mọi thông tin đáng chú ý sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau đây.

Vấn đề về lao động mà các doanh nghiệp tại cụm công nghiệp Nông Sơn gặp phải

Quảng Nam được biết đến là thủ phủ của các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp hiện nay. Ước tính, trên địa bàn tỉnh có hơn 700.000 người lao động nhưng chỉ có hơn 200.000 là có chứng chỉ và qua đào tạo chuyên môn. 

Theo đó, cụm công nghiệp Nông Sơn là một dự án lớn được xây dựng trên địa bàn xã Quế Trung, tỉnh Quảng Nam. Đòi hỏi số lượng lớn người lao động có tay nghề cao để kịp thời sản xuất, mang đến các sản phẩm chất lượng ra ngoài thị trường.

Chính vì vậy, vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp tại CCN Nông Sơn gặp phải đó là số lượng người lao động chưa qua đào tạo. Nếu thực hiện tuyển dụng và đào tạo chuyên môn lại từ đầu sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu hụt lao động qua đào tạo chuyên môn và có tay nghề tại cụm công nghiệp Nông Sơn là tình trạng cấp bách hiện nay

Bên cạnh đó, vẫn còn có rất nhiều vấn đề khác mà các doanh nghiệp tại CCN Nông Sơn phải đối mặt hiện nay như:

 • Công tác nhân sự chưa thật sự hiệu quả
 • Gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và đào tạo nhân lực
 • Sau những mùa lễ tết, số lượng nhân công biến động mạnh mẽ
 • Tốn nhiều chi phí tuyển dụng, đào tạo và duy trì
 • Chưa tìm được nhân lực phù hợp với các vị trí trống trong doanh nghiệp

Nếu không có giải pháp nhân sự kịp thời, các doanh nghiệp sẽ đồng loạt gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực rồi dẫn đến trì hoãn công việc, ảnh hưởng nặng nề đến kết quả kinh doanh. Vậy phải giải quyết các vấn đề này như thế nào?

Giải quyết vấn đề nhân sự tại cụm công nghiệp Nông sơn bằng cách nào?

Như vậy, có thể thấy rằng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề và qua đào tạo tại cụm công nghiệp Nông Sơn hiện nay là rất phổ biến. Đa phần các doanh nghiệp đều cố gắng đăng tin tuyển dụng để thu hút thêm nhân lực về làm việc. Tuy nhiên, do có rất nhiều vấn đề như: Phòng nhân sự chưa đủ kinh nghiệm, nguồn lao động không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp,…nên công việc tìm kiếm nhân sự trở nên khó khăn hơn.

Đó là lý do tại sao các công ty cung ứng lại xuất hiện tại tỉnh Quảng Nam. Trong số đó, cái tên Hà Gia Phát là có được sự chú ý của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp hiện nay.

Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát mang đến nhiều giải pháp nhân sự cho quý khách hàng, có thể kể đến như:

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động: Thuê lại lao động phổ thông, thuê nhân sự cấp cao, thuê lao động có chuyên môn,…
 • Dịch vụ cung ứng lao động: Cung ứng lao động số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.
 • Dịch vụ gia công: Cung ứng nhân công làm việc trực tiếp tại xưởng của khách. Công ty Hà Gia Phát sẽ trang bị bảo hộ và thực hiện đầy đủ trách nhiệm thanh toán lương, các chế độ khác cho công nhân.
 • Dịch vụ tuyển dụng lao động: Các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ lên kế hoạch tuyển dụng, chọn ra những ứng cử viên phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Sau đó tiến hành đào tạo và bàn giao nhân lực cho doanh nghiệp.
Sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động là giải pháp hiệu quả nhất

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong những dịch vụ này để giải quyết vấn đề nhân sự mà mình đang gặp phải. Hà Gia Phát cam kết chất lượng và mang đến hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn tại Hà Gia Phát 

Dịch vụ cung ứng lao động tại cụm công nghiệp Nông Sơn của Hà Gia Phát được cung cấp đến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn về nhân sự. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia nhân sự hàng đầu, Hà Gia Phát tự tin có thể giải quyết toàn diện mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện đang có hơn 150 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau đang hợp tác với Hà Gia Phát để có được nguồn nhân lực chất lượng. Công ty cũng đã cung ứng hơn 5000 người lao động và cho thuê hơn 3000 nhân sự nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết vấn đề và cải thiện hoạt động sản xuất.

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn của Hà Gia Phát

Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn hay không thì hãy tham khảo một số lý do chúng tôi đề cập sau đây.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát?

Hà Gia Phát đảm nhận công việc nhân sự từ A – Z

Với dịch vụ cung ứng nhân lực, Hà Gia Phát sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm trong việc cung ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Không những thế, công ty sẽ là đơn vị ký kết trực tiếp với người lao động và thực hiện quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân lực từ A – Z.

Bên cạnh đó, Hà Gia Phát sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến người lao động thay cho phòng nhân sự của doanh nghiệp. Từ đào tạo về nội quy, quản lý người lao động cho đến chi trả, thanh toán lương thưởng, bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân hay khám sức khỏe định kỳ,…Mọi việc sẽ do Hà Gia Phát làm việc với người lao động. 

Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ được giảm bớt áp lực, có thể tập trung vào phát triển các công việc cốt lõi để thu về hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Công ty cho phép doanh nghiệp chủ động với nguồn nhân lực 

Hiểu rõ các doanh nghiệp hoạt động tại cụm công nghiệp Nông Sơn đều có các giai đoạn sản xuất khác nhau. Chính vì thế, Hà Gia Phát luôn lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp trong việc cung ứng lao động.

Đồng thời, cho phép các doanh nghiệp đưa ra đề nghị cắt giảm/bổ sung/thay thế/sa thải người lao động tùy theo mong muốn. Và đương nhiên, những vấn đề này sẽ do công ty giải quyết, doanh nghiệp không cần chịu bồi thường hay có liên quan đến các vấn đề pháp lý trong hợp đồng lao động.

Doanh nghiệp có quyền đề nghị tăng/giảm số lượng người lao động mà không bị ảnh hưởng về vấn đề pháp lý

Cung cấp đa dạng hình thức cho thuê lao động

Hiểu rõ nhu cầu cần sử dụng lao động số lượng lớn của các doanh nghiệp, Hà Gia Phát đã mang đến nhiều hình thức cho thuê để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Có thể kể đến như sau:

 • Cung ứng và cho thuê lại lao động phổ thông: Lao động không được đào tạo hoặc không có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành nghề.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động thời vụ: Lao động thực hiện công việc trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng hoặc dài hơn tùy theo tính chất công việc của doanh nghiệp.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động tạp vụ: Những lao động làm công tác vệ sinh.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động ngắn hạn: Những lao động làm việc trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với doanh nghiệp mong muốn thúc đẩy sản xuất nhanh chóng.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động dài hạn: Những người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động có tay nghề: Những người lao động tay nghề có kỹ thuật, được đào tạo bài bản và có chuyên môn nhất định về một lĩnh vực nào đó.
 • Cung ứng và cho thuê lại nhân sự cao cấp: Cung ứng các nhân sự đã từng đảm nhận các vị trí ở cấp cao như: Giám đốc kinh doanh, trưởng phòng nhân sự, quản lý C&B,…

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Sử dụng đến dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn của Hà Gia Phát không chỉ mang đến nhiều tiện ích mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bởi với dịch vụ này, doanh nghiệp không cần đứng ra tuyển dụng hay đào tạo nguồn nhân lực. Thay vào đó quý khách hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu cho Hà Gia Phát như: Số lượng nhân lực cần, hình thức cung ứng, thời gian sử dụng dịch vụ,…Công ty sẽ cố gắng cập nhật thông tin trên thị trường lao động để tìm ra những nhân lực tài năng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Do đó, quý khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí vào trong quy trình tuyển dụng mà vẫn có được nguồn nhân lực chất lượng.

Có được nguồn lực lao động nhanh chóng

Có thể nói rằng, nguồn lực lao động chính là yếu tố mấu chốt trong quy trình sản xuất hàng hóa của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là khi doanh nghiệp đang trong giai đoạn tăng cao sản xuất.

Trong trường hợp này, có rất nhiều doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng thiếu hụt người lao động và không thể hoàn thành công việc đúng hạn. Thậm chí, còn gây gián đoạn công việc vì không có đủ nhân lực.

Sở hữu nguồn lực lao động chất lượng nhanh chóng

Đây cũng chính là lúc mà bạn nên tìm đến dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn của Hà Gia Phát. Bởi giải pháp nhân sự này sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra nguồn nhân công ngắn hạn chất lượng để bổ sung vào các vị trí trong sản xuất.

Ngoài cung ứng nguồn lao động thì Hà Gia Phát cũng sẽ quản lý, giám sát năng suất làm việc của người lao động. Qua đó, có thể đảm bảo chất lượng công việc và kịp thời điều chỉnh nếu như người lao động làm việc không hiệu quả.

Năng lực của Hà Gia Phát có đáng tin cậy?

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lại lao động Quảng Nam hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đơn vị được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm, từng làm việc ở các vị trí quan trọng trong TOP các tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. 

Không những thế, Hà Gia Phát còn có đầy đủ hồ sơ pháp lý để khẳng định mức độ uy tín và chuyên nghiệp của mình bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép cho thuê lại lao động, giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động.

Tuy nhiên, chứng tỏ được mức độ uy tín thì vẫn là chưa đủ đối với các doanh nghiệp. Điều mà các doanh nghiệp tại cụm công nghiệp Nông Sơn cần đó chính là kinh nghiệm của Hà Gia Phát cũng như nguồn lực lao động của công ty đã cung ứng cho bao nhiêu doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Trên thực tế, Hà Gia Phát đã cung ứng cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại các khu công nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Danh sách một số khách hàng tiêu biểu của Hà Gia Phát như sau:

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HÀ GIA PHÁT

Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty TNHH AB MAURI Anh Quốc KCN Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Hằng Vỹ Đài Loan KCN Long An Giày
Công ty TNHH Hayun Enterprise Đài Loan KCN Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Đế Vương Đài Loan KCN Long An Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc KCN Long Hậu Cơ khí
Công ty cổ phần SX&TM Shimmer Đài Loan KCN Cầu Tràm Giày da
Công ty TNHH Jiangsu Jing Meng Trung Quốc KCN Amata Đồng Nai Dệt sợi
Công ty TNHH Thực phẩm GC Hàn Quốc KCN Trảng Bom Nước giải khát
Công ty TNHH Muto Việt Nam Nhật Bản KCN Biên Hòa II Điện tử
Công ty Mì VIFON Nhật Bản KCN Tân Phú – Hồ Chí Minh Thực phẩm

Quy trình sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát

Để có cái nhìn tổng quát về quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn tại Hà Gia Phát, bạn có thể tham khảo các bước trong quy trình sau đây:

 • Bước 1: Doanh nghiệp đưa ra yêu cầu cung ứng cho Hà Gia Phát. Chuyên gia nhân sự tại công ty sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu và gợi ý giải pháp nhân sự toàn diện nhất.
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức cung ứng lao động phù hợp với doanh nghiệp. Tiến hành lập bảng báo giá. 
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân lực.
 • Bước 4: Hà Gia Phát lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Sau đó, đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn. Các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được Hà Gia Phát đào tạo trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Bước 5: Trong quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng, Hà Gia Phát sẽ theo dõi, đánh giá và báo cáo chi tiết hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực.
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ và đàm phán gia hạn hợp đồng nếu muốn.
Quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động

Thông tin liên hệ

Dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề liên quan đến nhân sự. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua:

Trụ sở : 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại : 0913 186 456

Email: hagiaphat34@gmail.com

Thị trường lao động tại tỉnh Quảng Nam hiện nay rất phức tạp. Quý khách hàng mong muốn có được nguồn lực lao động chất lượng, đáp ứng được đầy đủ tiêu chí thì cần tìm đến dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Nông Sơn tại Hà Gia Phát. Đảm bảo đây sẽ là giải pháp nhân lực toàn diện nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay.

=> Xem thêm các dịch vụ của Hà Gia Phát cung cấp:

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.