CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động CCN Thương Tín 1, Quảng Nam – Hà Gia Phát Group

Việt Nam là một trong các nước có nguồn lao động dồi dào giá rẻ. Vì thế thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để đầu tư kinh doanh và phát triển sản xuất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI thường gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông. Nhất là tại cụm công nghiệp Thương Tín 1 thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi tập trung nhiều KCN có quy mô vừa đến lớn. 

Sự cạnh tranh về tuyển dụng lao động là không thể tránh khỏi. Để giải quyết các vấn đề về nhân sự cho doanh nghiệp, nhiều công ty cung ứng nhân sự ra đời. Trong đó, Hà Gia Phát là đơn vị cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 uy tín, nhanh chóng.

Hà Gia Phát – Dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 chất lượng

Cụm công nghiệp Thương Tín 1 thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam với diện tích gần 40 ha. Với vị trí gần Quốc Lộ 1A, cảng biển và đường sắt vận chuyển Bắc Nam, cụm công nghiệp Thương Tín 1 tập trung nhiều công ty sản xuất lớn. Bên cạnh đó, Thương Tín 1 nằm gần các KCN, cụm công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam. Do vậy sự cạnh tranh về nguồn lực sản xuất rất cao. 

Hiện cụm công nghiệp Thương Tín 1 tập trung nhiều công ty sản xuất từ nhiều ngành nghề như: 

 • Ngành may mặc, da giày
 • Sản xuất vật liệu xây dựng: sắt thép, đồ gỗ gia dụng
 • Sản xuất gốm,….

Hà Gia Phát ra đời là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung ứng nhân sự. Trong đó cung ứng lao động tại cụm công nghiệp Thương Tín 1 đang được Hà Gia Phát quan tâm và tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho các doanh nghiệp.

Bản đồ các KCN, cụm công nghiệp gần Cụm công nghiệp Thương Tín 1

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng một bộ máy nhân sự riêng cho công ty. Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. 

Bên cạnh đó, việc thuê lại lao động ngắn hạn khi cần sẽ góp phần giảm chi phí cho doanh nghiệp, hạn chế tình trạng thừa lao động. Từ đó giảm áp lực về lương và các chi phí đào tạo.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Tối ưu hóa nguồn nhân lực với dịch vụ cung ứng lao động từ Hà Gia Phát cho doanh nghiệp

Chủ động nguồn lao động

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 giúp doanh nghiệp ở đây linh hoạt hơn về số lượng lao động trong mỗi giai đoạn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi lao động nếu cảm thấy không phù hợp mà không gặp bất cứ vấn đề pháp lý gì.

Giải pháp cung ứng lao động
Đội ngũ lao động đa dạng và chất lượng đến từ Hà Gia Phát

Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động có thể cung ứng một số lượng lớn lao động phổ thông khi doanh nghiệp đang trong tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát cũng hỗ trợ cung cấp lao động ngắn hạn, dài hạn, bán thời gian theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn lao động chất lượng

Người lao động tại Hà Gia Phát được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Từ lao động cho thuê lại đến lao động được tuyển dụng hay lao động doanh nghiệp thuê gia công. Hà Gia Phát đều có thể đảm bảo chất lượng trong cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1.

Quy trình vận hành hiệu quả

Doanh nghiệp khi đến với Hà Gia Phát sẽ được tiếp cận với quy trình làm việc, quản lý được hệ thống hóa một cách chuyên nghiệp. Nhằm hợp tác và quản lý nguồn lao động một cách nhanh chóng hiệu quả.

Quản lý nhân sự

Hà Gia Phát sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra quản lý nguồn nhân sự. Từ ký hợp đồng lao động, đào tạo nhân sự, tính lương và quản lý nhân viên đến hoàn thành các thủ tục với các cơ quan chức năng. Qua đó, giúp các doanh nghiệp FDI tại cụm công nghiệp Thương Tín 1 giải quyết các vấn đề về nhân sự khi sang đầu tư phát triển sản xuất tại Việt Nam.

Giảm thiểu các rủi ro về lao động

Công tác quản lý người lao động rất không dễ dàng. Sau khi tuyển dụng được nhân sự vào làm việc, doanh nghiệp còn phải đứng ra thực hiện việc đóng các loại bảo hiểm cho người lao động, tính thuế thu nhập cá nhân, tính lương thưởng,… 

Nhiều nhân viên trong khi làm việc sẽ có những khiếu nại về các vấn đề này. Dịch vụ nhân sự của Hà Gia Phát sẽ đảm bảo thay doanh nghiệp tập trung quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật.

cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình từ Hà Gia Phát mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho doanh nghiệp 

Góp phần giúp công ty phát triển

Nguồn nhân lực luôn luôn quan trọng trong các công ty. Việc đáp ứng nhanh và đủ số lượng nguồn lao động sẽ thúc đẩy công ty phát triển, tập trung sản xuất. Từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các hình thức cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 tại Hà Gia Phát

Nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát luôn luôn đa dạng các loại hình như:

Đa dạng theo cấp bậc, ngành nghề bao gồm:

 • Lao động phổ thông: May mặc, da giày, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi, chế biến lương thực thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện từ,…
 • Lao động có chuyên môn, trình độ cao: Nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên logistics, nhân viên kế toán, nhân viên lễ tân thư ký,….

Theo phạm vi:

 • Cung ứng lao động trong nước: tại các cụm công nghiệp, KCN, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể
 • Cung ứng lao động xuất khẩu

Theo thời gian:

 • Lao động dài hạn
 • Lao động ngắn hạn mang tính chất thời vụ

Các gói dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1

Cho thuê lại lao động

Đây là dịch vụ mà Hà Gia Phát sẽ trực tiếp tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động. Sau đó sẽ cho các công ty thuê lại lao động. Công ty sẽ trực tiếp điều hành người lao động làm việc và Hà Gia Phát sẽ giám sát và quản lý nhân sự. Nhân sự sẽ được cung ứng sao cho phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp. 

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp tại KCN Thương Tín I đạt được mục tiêu kinh doanh

Các doanh nghiệp hiện nay cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi:

 • Doanh nghiệp đa phần là các doanh nghiệp FDI, SME, doanh nghiệp vừa mới thành lập. Chưa nắm rõ các thủ tục về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân,… 
 • Doanh nghiệp đang mong muốn cắt giảm nguồn lao động để cân đối lại nguồn lực nhân sự và gia giảm chi phí hiệu quả
 • Doanh nghiệp cần giải quyết tình trạng thiếu nguồn lực trầm trọng trong các tháng cao điểm như cuối năm, cuối tháng,… Nhằm có thể gia tăng năng suất, khối lượng công việc từ nhiều đơn đặt hàng.
 • Nhu cầu thuê lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao mang tính không thường xuyên như kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,…
 • Nhu cầu giảm thiểu các chi phí nhân sự như đóng bảo hiểm, lương thưởng lễ tết, ốm đau,….

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự được xem là chất lượng nhất Việt Nam. Với hệ thống data dữ liệu người lao động và các trang tuyển dụng liên kết với Hà Gia Phát, giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh, đủ, đúng người, đúng yêu cầu, đúng trình độ. 

Chi phí tuyển dụng tại Hà Gia Phát được xem là cạnh tranh với mức phí phải chăng giúp doanh nghiệp dễ dàng có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ.

Doanh nghiệp chỉ cần xác nhận các thông tin ứng viên cần tuyển dụng, Hà Gia Phát sẽ tìm kiếm, tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ ứng viên để doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp. Sau khi ứng viên trúng tuyển và đi làm, Hà Gia Phát vẫn sẽ hỗ trợ và có chế độ bảo hành hai tháng. Trong hai tháng nếu doanh nghiệp cần thay đổi nhân sự vì bất cứ lý do gì. Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ tìm lại nhân sự cho doanh nghiệp và không phải tốn thêm chi phí.

Dịch vụ gia công

Doanh nghiệp cần gia công chi tiết, gia công hoàn chỉnh hay gia công công đoạn thuộc các lĩnh vực như:

 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nặng: Cơ khí, chế tạo máy móc, linh kiện điện tử,…
 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ như: Dệt may, da giày, chế biến lương thực thực phẩm, chế biến nông sản, thủy sản, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ,…

Hà Gia Phát đều có thể đáp ứng và cung ứng số lượng lớn cho doanh nghiệp. Với dịch vụ gia công, lao động của Hà Gia Phát được doanh nghiệp thuê gia công sẽ làm việc trực tiếp tại nhà xưởng của doanh nghiệp với đầy đủ trang thiết bị.

Doanh nghiệp và Hà Gia Phát sẽ ký kết hợp đồng kinh tế nêu rõ các yêu cầu về số lượng, chất lượng, giá thành, thời gian hoàn thành sản xuất đúng tiến độ và đảm bảo cam kết sản phẩm đạt chất lượng.

Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên chọn dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 nhờ nhiều giải pháp mà gói dịch vụ mang đến như:

 • Dịch vụ đăng ký kinh doanh.
 • Dịch vụ quản lý nhân sự.
 • Dịch vụ tài chính kế toán.
 • Dịch vụ pháp lý.
 • Dịch vụ thương mại.
 • Dịch vụ quảng cáo và marketing.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kinh doanh.
 • Dịch vụ giải quyết khiếu nại.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ rất khó để quen thuộc với các quy trình và quy định làm việc với các cơ quan chức năng tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp có thể bị phạt rất nhiều khi vi phạm các chính sách đã đề ra của cơ quan nhà nước. Gây ảnh hưởng đến chi phí và làm giảm lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh của công ty.

 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp nhân sự phù hợp. Nhờ vậy doanh nghiệp tập trung hơn vào sản xuất, mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Thương Tín 1 tại Hà Gia Phát

Quy trình hợp tác sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Phát minh bạch, rõ ràng, có giá trị pháp lý cao nhất. Doanh nghiệp khi chọn đơn vị Hà Gia Phát cung ứng dịch vụ sẽ đi qua các quy trình bên dưới:

 • Nhận thông tin tuyển dụng lao động từ doanh nghiệp, tư vấn và giúp doanh nghiệp chọn gói dịch vụ tương ứng phù hợp
 • Doanh nghiệp đồng ý với giá dịch vụ, tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ
 • Hà Gia Phát sẽ tìm kiếm, tuyển dụng và cung ứng số lượng lao động mới và lao động sẵn có với các thời gian khác nhau tùy vào gói dịch vụ doanh nghiệp chọn
 • Sau khi điều động hoặc tuyển dụng đủ, đánh giá chất lượng lao động trong quá trình làm việc
 • Báo cáo với doanh nghiệp và nhận thanh toán. Vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp sau khi đã hoàn thành gói dịch vụ

Nguồn lao động là một trong các yếu tố quan trọng để công ty sản xuất và phát triển. Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang lo lắng chưa biết tìm kiếm nhân sự như thế nào và quản lý bằng cách nào? Liên hệ ngay Hà Gia Phát qua Hotline: 0913 186 456 và email: hagiaphatgroup@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.