CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Thạch Thất

Việt Nam luôn đứng đầu khu vực về tỷ lệ dân số trẻ và tiềm năng phát triển trong tương lai. Lực lượng lao động tại Khu công nghiệp Thạch Thất tăng nhanh trong những năm gần đây nhờ các chính sách thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào địa bàn. Điều này đã khiến nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tăng lên.

Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực, Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Thạch Thất – Hà Nội. Điều này đã giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự.

cung ứng lao động KCN Thạch Thất

Giới thiệu về KCN Thạch Thất

Khu công nghiệp Thạch Thất có vị trí đắc địa. Tiếp giáp với quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội – Lào Cai, chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 30km và trung tâm Hà Nội 40km. Chỉ mất 45 phút để đến công viên từ sân bay và 60 phút từ trung tâm Hà Nội. Khu công nghiệp có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản, hiện đại với hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng.

Khu công nghiệp Thạch Thất đã và đang thu hút rất nhiều dự án đầu tư trong những năm gần đây. Một số dự án đã và đang triển khai hoạt động là Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thạch Thất (Nhà máy sản xuất TV LCD lớn nhất Đông Nam Á), Nhà máy Coca-Cola Beverage Việt Nam Thạch Thất, Nhà máy Giày Pou Chen, Ống thép Việt Đức Nhà máy, v.v.

KCN Thạch Thất được biết đến là khu công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, khu còn được thiết kế để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho người lao động. Với những khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi, an toàn, KCN Thạch Thất được xem là yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư đồng thời mang đến cho người lao động sự an tâm.

Với những lợi thế trên, Khu công nghiệp Thạch Thất đang là điểm đến đầy tiềm năng của các nhà đầu tư trong tương lai gần.

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Thạch Thất

Đất nước đang trong quá trình hiện đại hóa đã mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại Khu công nghiệp Thạch Thất, giải quyết vấn đề thất nghiệp, tạo động lực lớn thúc đẩy ổn định kinh tế, xã hội. Với việc các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tìm đến đầu tư vào các khu công nghiệp, đây đã trở thành cơ hội tìm kiếm việc làm tốt, ổn định cho người dân khu công nghiệp Thạch Thất và các vùng lân cận.

cung ứng lao động KCN Thạch Thất
Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Thạch Thất

Với chính sách đầu tư tốt và vị trí gần trung tâm, Khu công nghiệp Thạch Thất đã từng bước thu hút một lượng lớn lao động trẻ, có tay nghề cao. Điều này đã tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, một vấn đề lớn đặt ra đối với các doanh nghiệp ở đây là thiếu lao động ngắn hạn, tạm thời để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong thời gian cao điểm như lễ, tết.

Đây là một tin vui cho những người có nhu cầu tìm việc tại khu vực Thạch Thất. Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, thì sẽ có đủ điều kiện được tuyển dụng vào những vị trí tương xứng.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thạch Thất do Hà Gia Phát cung cấp

Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Thạch Thất đang ngày càng tăng nhanh. Điều này một phần nhờ vào sự sẵn có của lực lượng lao động đáng tin cậy và lành nghề do Hà Gia Phát cung cấp. Chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp những ứng viên phù hợp nhất với từng vị trí, để họ có thể đáp ứng mục tiêu và tiếp tục phát triển của doanh nghiệp.

cung ứng lao động KCN Thạch Thất
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Thất do Hà Gia Phát cung cấp

Lực lượng lao động hiện tại của Hà Gia Phát có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, từ lao động phổ thông đến chuyên môn cao như:

  • Cơ khí
  • Sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử
  • Công nhân chế biến thực phẩm và nông nghiệp
  • Xây dựng và chế biến gỗ
  • Dệt may
  • Điện tử, máy móc và tự động hóa
  • Vận chuyển và các công việc hậu cần khác

Trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh hiện nay, Hà Gia Phát luôn là địa chỉ đi đầu về nguồn nhân lực chất lượng. Với việc mỗi lao động đều được sàng lọc kỹ năng và kinh nghiệm, các doanh nghiệp trên cả nước có thể yên tâm khi biết rằng họ đang nhận được những điều tốt nhất.

Nhưng nó không chỉ là việc tìm kiếm những người lao động có kỹ năng phù hợp. Chúng tôi cũng đào tạo những người không có kinh nghiệm từ đầu, đảm bảo rằng chỉ những nhân viên có năng lực và tận tâm nhất mới được gửi theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với bạn để hiểu nhu cầu cụ thể của bạn, từ đó tìm ra những ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như trả lương, bảo hiểm, hỗ trợ pháp lý để đảm bảo rằng bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khác.

cung ứng lao động KCN Thạch Thất

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần nguồn nhân lực chất lượng, không đâu xa hơn chính là Hà Gia Phát. Chúng tôi luôn có sẵn ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề về nhân sự.

Tham khảo thông tin liên hệ:

Chúng tôi tự hào có thể hỗ trợ các doanh nghiệp của Khu công nghiệp Thạch Thất và góp phần vào sự thành công liên tục của khu công nghiệp!

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.