CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B

Khu công nghiệp Sài Đồng B đã có được ​​sự bùng nổ trong vài năm gần đây, với các nhà máy và cơ sở kinh doanh mới mọc lên rất nhiều. Điều này đã tạo ra nhu cầu cao về lao động trong khu vực, vì các doanh nghiệp mới này cần lao động để giúp họ vận hành các quy trình sản xuất. Nắm bắt được điều đó, Hà Gia Phát xin giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B đến quý doanh nghiệp trong khu vực đang có nhu cầu cần số lượng lớn nhân sự. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sài Đồng B
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

Vai trò của công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát

Lực lượng lao động là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất sản phẩm, đặc biệt là trong thời điểm nhu cầu sản xuất cao của các doanh nghiệp. Trong trường hợp này, quý doanh nghiệp có thể đang loay hoay đi tìm những giải pháp nhân sự ngắn hạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sài Đồng B
Hà Gia Phát sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm

Với Hà Gia Phát, chúng tôi hiểu được nhu cầu tiếp cận kịp thời với nguồn nhân lực chất lượng. Dịch vụ nhân sự của chúng tôi được tạo ra để cung cấp kịp thời cho các doanh nghiệp những nhân công chất lượng và ưu tú nhất. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những nhân viên hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. 

Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp nguồn lao động chất lượng và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các giải pháp nhân sự của chúng tôi.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B

Sơ lược về KCN Sài Đồng B

Hiện nay, khu công nghiệp Sài Đồng B đang là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với diện tích 96 ha, khu công nghiệp này thuộc quận Long Biên thành phố Hà Nội, gần như nối liền với tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Kết nối với các đường giao thông là điểm mạnh của khu công nghiệp này, đặc biệt là đường sông, đường sắt và đường không.

Khu công nghiệp Sài Đồng B

Hiện tại, khu công nghiệp Sài Đồng B đang có hơn 60 doanh nghiệp tham gia sản xuất, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Với những tiện ích hiện đại, khu công nghiệp này đang trở thành một trung tâm đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Không những vậy, nơi đây còn được đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các dịch vụ tiện ích công cộng đều được tích hợp sẵn trong khu công nghiệp. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện cho doanh nghiệp và cả người lao động làm việc tại đây.

Hà Gia Phát mở rộng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B

Trong năm qua, một trong những bước đi quan trọng nhất của Hà Gia Phát là mở rộng nguồn lao động tại Khu công nghiệp Sài Đồng B. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ công nhân chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những công nhân lành nghề theo tiêu chuẩn mà họ cần để mang lại giá trị và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sài Đồng B
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực mang lại giải pháp nhân sự hiệu quả

Với sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động KCN Sài Đồng B đã giúp các doanh nghiệp hiện nay không còn phải  lo lắng về vấn đề tuyển dụng nhân sự nữa. Khi đã giảm thiểu thời gian và chi phí tuyển dụng một cách đáng kể. Với những ưu điểm như vậy, dịch vụ cung ứng lao động của KCN Sài Đồng B hiện được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn và các khu vực lân cận lựa chọn sử dụng. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Sài Đồng B

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là có một nguồn đáng tin cậy và uy tín cho nhu cầu nhân sự của bạn. Trong hơn 5 năm qua, Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã cho thuê lại lao động có trình độ và kinh nghiệm cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Bất kể doanh nghiệp của bạn cần gì, chúng tôi đều có thể cung cấp nhân viên phù hợp để hoàn thành công việc. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi là những chuyên gia tìm nguồn cung ứng, sàng lọc và đào tạo công nhân trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi chỉ làm việc với những gì tốt nhất, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên chúng tôi cung cấp có chất lượng cao nhất và có khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

cung ứng lao động KCN Sài Đồng B
Nguồn lao động chất lượng của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể và luôn làm việc để đảm bảo rằng giá cả của chúng tôi là cạnh tranh và công bằng. Chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm một nguồn cung cấp lao động đáng tin cậy, uy tín và giá cả phải chăng cho nhu cầu nhân sự của mình thì không nên bỏ qua Hà Gia Phát. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Đồng B của chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tìm được đội ngũ nhân viên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. 

Vui lòng tham khảo thông tin liên lạc tại: 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.