CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động ở KCN Quang Minh – Hà Gia Phát Group

Với nhu cầu cần số lượng lớn lao động phổ thông lớn như hiện nay, các doanh nghiệp đang gặp không ít khó khăn trong công tác tuyển dụng. Hiểu rõ điều này, Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Quang Minh cho các doanh nghiệp không chỉ tại huyện Mê Linh mà còn có các vùng lân cận trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

1. Giới thiệu về KCN Quang Minh

Nằm ở phía Bắc Việt Nam, Khu công nghiệp Quang Minh hiện là một trong những khu công nghiệp hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất cả nước. Toàn bộ cơ sở hạ tầng hoàn thiện với hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích hiện đại và an ninh 24/7. Chính vì thế, nơi đây đã thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp cả trong, ngoài nước đến đầu tư và đặt nhà máy tại đây. Điều này đã tạo ra nhu cầu lớn cho người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát
Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Quang Minh

Theo đó, các doanh nghiệp đầu tư về đây thường tập trung vào các lĩnh vực như: thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, dệt may, điện tử và hậu cần. Với vị cơ sở hạ tầng hiện đại như thế, KCN Quang Minh hứa hẹn sẽ là giải pháp một cửa cho các doanh nghiệp với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bao gồm cung ứng lao động, thuê văn phòng, kho bãi. Khu công nghiệp Quang Minh cam kết cung cấp các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thành công.

2. Cung ứng lao động ở KCN Quang Minh

2.1 Nhu cầu sử dụng cung ứng lao động KCN Quang Minh

Với sự cởi mở hơn về thị trường trong thời gian hậu đại dịch, KCN Quang Minh đã liên tục đón nhận các làn sóng đầu tư và rất nhiều đơn hàng lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài vào nước ta. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến cho những người làm nhân sự gặp phải không ít khó khăn trong công tác tuyển dụng. Khi cần đến số lượng lao động rất lớn, để có thể đáp ứng kịp thời số lượng của các đơn hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Nhu cầu sử dụng cung ứng lao động KCN Quang Minh

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận về nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí.

2.2 Dịch vụ cung ứng lao động KCN Quang Minh tại Hà Gia Phát

Kể từ khi thành lập, Hà Gia Phát đã không ngừng mở rộng quy mô và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Hiện công ty chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho lao động địa phương và được tuyển chọn kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm.

Giải pháp cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Minh của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát luôn cam kết cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Quang Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với các doanh nghiệp để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của họ. Sau đó sẽ lựa chọn và giới thiệu cho các doanh nghiệp danh sách các ứng viên phù hợp.

Có thể thấy, việc mở rộng quy mô của Hà Gia Phát không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trong khu vực mà còn tạo ra hàng nghìn việc làm mới cho lao động địa phương. Điều này sẽ tác động tích cực đến kinh tế địa phương và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quang Minh của Hà Gia Phát

3.1 Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp thuê lại lao động

Việc sử dụng lao động khu công nghiệp Quang Minh của Hà Gia Phát đã giúp các doanh nghiệp trên địa bàn giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng đã giảm được thời gian và công sức dành cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Nhờ đó, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát đã có thể tập trung hơn vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và kết quả thu được rất khả quan.

3.2 Linh hoạt và đơn giản hóa trong công tác tuyển dụng

Khi làm việc với Hà Gia Phát, quý doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh nhân sự khi họ không thể đáp ứng được yêu cầu kinh doanh và sản xuất. Ngoài ra, mọi mối liên quan đối với lao động như hồ sơ, hợp đồng lao động hay lương, thưởng và các loại giấy tờ khác đều được Hà Gia Phát chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật.

3.3 Được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty có đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và luôn nỗ lực cung cấp những ứng viên tốt nhất cho từng công việc. Ngoài ra, Hà Gia Phát luôn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phỏng vấn và tuyển chọn ứng viên, đảm bảo doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình tuyển dụng.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quang Minh

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động ở KCN Quang Minh của Hà Gia Phát được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Với tiêu chí hoạt động là “cung cấp những nhân sự chất lượng nhất và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của quý doanh nghiệp”. Hà Gia Phát đang không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện và phát triển thêm các dịch vụ của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0913 186 456 hoặc email: hagiaphatgroup@gmail.com và Fanpage: Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn thành công!

4.6/5 - (12 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.