CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Ngày nay, dịch vụ nhân sự ngày càng trở nên phổ biến như một phương thức đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của các doanh nghiệp. Chúng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong quá trình tuyển dụng mà còn giúp giảm thiểu các chi phí liên quan. Đó cũng là lý do dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa của Công ty Nhân lực Hà Gia Phát ra đời. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết đến dịch vụ đặc biệt này nhé!

cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự

Cung cấp lao động nhanh chóng, kịp thời là một trong những ưu điểm nổi bật mà loại hình dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp. Với nguồn lao động dồi dào, sẵn có đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng với số lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ cho các đơn hàng. Nguồn lao động luôn đảm bảo được chất lượng và tuyển chọn phù hợp với ngành nghề từng doanh nghiệp sẽ đảm bảo năng suất, hiệu quả công việc.

Lợi ích thứ hai chính là giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh lao động một cách linh động với dịch vụ cung ứng lao động. Có thể cắt giảm lao động khi không cần thiết hoặc điều chuyển lao động làm việc hỗ trợ các phòng ban hoặc có thể thay thế lao động miễn phí khi không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc khi tuyển dụng nhân viên mới. Quá trình quảng cáo, phỏng vấn và lựa chọn ứng viên rất tốn thời gian và chi phí. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, sự ra đời của các dịch vụ nhân sự đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Có thể nói, mọi hoạt động, thủ tục liên quan đến người lao động như: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác đều được các đơn vị cung ứng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các khóa học đào tạo nhân sự một cách bài bản và chuyên nghiệp. Sẵn sàng cung cấp những ứng viên phù hợp nhất,  giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa tại Hà Gia Phát có gì?

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp là một dịch vụ mới được công ty nhân lực Hà Gia Phát cung cấp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình tuyển dụng bằng cách cung cấp danh sách các ứng viên đạt yêu cầu để doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ trong quá trình tuyển chọn và ký kết hợp đồng lao động.

cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Hà Gia Phát là công ty cung cấp lao động nổi tiếng tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm. Được xem là công ty uy tín, cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp. Với việc hàng năm đã cung cấp hàng chục ngàn lao động cho những KCN lớn nhỏ trên toàn cả nước. 

Để thực hiện mục đích mở rộng và phát triển dịch vụ ra phía Bắc. Hà Gia Phát đã cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động KCN trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Những kết quả khả quan ban đầu đang dần thu lại được nhiều sự tin tưởng và mong đợi từ các doanh nghiệp nói riêng và toàn thể người dân lao động địa phương.

Hà Gia Phát giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Sơ lược về KCN Phú Nghĩa

Khu công nghiệp phú nghĩa nằm trên trục QL6A giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà nội, KCN Phú Nghĩa với tổng diện tích 170ha được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt, Khu nhà ở cho người lao động đáp ứng chỗ ở cho gần 30 ngàn lao động đã được đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa là khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và phát triển theo tiêu chí “an cư – lạc nghiệp”. Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn được xây dựng với tiêu chí an toàn khu công nghiệp, bảo vệ môi trường, đảm bảo quyền lợi người lao động.

Trong những năm qua, mục tiêu chính của khu công nghiệp Phú Nghĩa là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể đầu tư, sản xuất, kinh doanh và phát triển một cách an toàn, bền vững, hiệu quả và có lợi ích tối đa cho cộng đồng. Chính vì thế, Phú Nghĩa luôn được xem là địa điểm tiềm năng để tiếp tục thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Một trong những bước đi quan trọng nhất mà Hà Gia Phát đã thực hiện trong những năm gần đây là mở rộng nguồn cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp trên địa bàn, chúng tôi có một đội ngũ công nhân có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những nhân viên chất lượng mà họ cần để mang lại giá trị và kết quả.

cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Hà Gia Phát luôn tự hào khi có sẵn một đội ngũ lao động chất lượng

Hiện tại, Hà Gia Phát đang cung cấp lao động cho hơn 30 doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa và các khu vực lân cận. Đây được xem là một bước đi quan trọng để chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hà Gia Phát cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho các doanh nghiệp những công nhân lành nghề chất lượng cao và giá cả phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến lao động.

cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa

Trên đây là những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Hi vọng với những gì chúng tôi đã cung cấp, sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho các vấn đề nhân sự của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.