CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nội Bài

Đâu là giải pháp giải quyết vấn đề nguồn lao động cho các KCN Nội Bài?

Khu công nghiệp Nội Bài là một phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, và điều cần thiết là các doanh nghiệp trong khu công nghiệp phải tìm được lao động mà họ cần. Cung ứng lao động KCN Nội Bài đang là một giải pháp mới mẻ để giải quyết vấn đề thiếu lao động trong khu công nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động KCN Nội Bài

Trong nhiều trường hợp, sự thiếu hụt công nhân tại Khu công nghiệp Nội Bài đã dẫn đến một số vấn đề, bao gồm việc sản xuất bị đình trệ, trễ thời hạn và tăng chi phí. Điều này đã gây nên sự khó khăn cho các doanh nghiệp trong KCN vì không biết tìm lao động ngắn hạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất để bổ sung cho nhu cầu sản xuất của mình?

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê lại lao động từ các đơn vị/ công ty cung ứng chuyên nghiệp. Không những giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề nhân sự mà còn tiết kiệm thời gian để tập trung vào các khía cạnh khác của việc điều hành doanh nghiệp. Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm các chi phí liên quan đến việc thuê và đào tạo nhân viên mới.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nội Bài là gì?

1. Khái niệm

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nội Bài là một dịch vụ cung cấp nhân sự tạm thời để đáp ứng nhu cầu tạm thời của các doanh nghiệp. Những người được cung cấp từ dịch vụ này được gọi là nhân viên tạm thời. 

Theo đó, họ sẽ được bên đơn vị cung cấp nhân sự giới thiệu cho các doanh nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn hạn, thường là vài tuần hoặc vài tháng (tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của DN). Sau khi kết thúc thời gian cung cấp, thời gian nhân viên sẽ trở về công ty cung cấp dịch vụ để được cung cấp cho doanh nghiệp khác.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Trong nhiều năm qua, Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và nhiều ngành nghề trên khắp khu vực Nội Bài thuê hàng nghìn công nhân có kỹ năng và kinh nghiệm.

2. Khu công nghiệp Nội Bài – Hà Nội

Với vị trí đắc địa, KCN Nội Bài có thể kết nối với các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình… KCN Nội Bài cũng gần kết nối với các khu vực có nhu cầu đầu tư cao như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định…

KCN Nội Bài là một trong những khu công nghiệp đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, và đến nay đã phát triển thành một khu công nghiệp lớn với hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động. Nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp, các công ty đầu tư và cá nhân. Đặc biệt, KCN Nội Bài có hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Những tiện ích này bao gồm cơ sở y tế, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, Khu nhà ở và các công trình công cộng khác.

KCN Nội Bài đang phát triển mạnh mẽ và đang trở thành một trung tâm công nghiệp quan trọng của Việt Nam. Với tiềm năng phát triển lớn, KCN Nội Bài sẽ trở thành một khu công nghiệp đầy tiềm năng trong tương lai.

3. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nội Bài của Hà Gia Phát có gì nổi bật?

Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp nhân sự hàng đầu cả nước, được thành lập vào năm 2018. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, Hà Gia Phát đã cung cấp hàng chục ngàn lao động bán chuyên nghiệp và có chuyên môn đến nhiều doanh nghiệp lớn tại các vị trí quan trọng.

Dịch vụ cung cấp bởi Hà Gia Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hà Gia Phát có đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và đào tạo hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Hà Gia Phát được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Giải pháp cung ứng lao động

Hà Gia Phát cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí và thời gian tìm kiếm nhân viên.

Dịch vụ tuyển dụng của Hà Gia Phát giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên phù hợp nhất với các vị trí cần tuyển. Hà Gia Phát đã kết nối với hơn 5.000 cơ sở đào tạo và 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp cho việc tìm kiếm nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đào tạo và phát triển nguồn lực giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn tận tâm giúp bạn xây dựng một lực lượng lao động mạnh mẽ, có năng lực.

cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng của nhân viên trong dịch vụ khách hàng, bán hàng hay lãnh đạo, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Ngoài các chương trình đào tạo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ, từ tuyển dụng và giữ chân nhân tài hàng đầu đến quản lý lợi ích của nhân viên.

4. Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát sẽ mang lại các lợi ích khác cho doanh nghiệp như:

  • Đáp ứng lao động nhanh chóng, kịp thời: Nguồn lao động dồi dào, sẵn có đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng với số lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ cho các đơn hàng.
  • Cung ứng lao động với nguồn lao động chất lượng: Nguồn lao động sẵn có được tuyển chọn phù hợp với ngành nghề từng doanh nghiệp sẽ đảm bảo năng suất, hiệu quả công việc.
  • Điều chỉnh lao động linh hoạt: Doanh nghiệp có thể điều chỉnh lao động một cách linh động với dịch vụ cung ứng lao động. Có thể cắt giảm lao động khi không cần thiết hoặc điều chuyển lao động làm việc hỗ trợ các phòng ban hoặc có thể thay thế lao động miễn phí khi không đáp ứng được yêu cầu công việc.

 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Chúng tôi cam kết giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công và vững mạnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động KCN Nội Bài của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

4.4/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.