CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội – Hà Gia Phát Group

Bạn cần một lực lượng lao động đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm cho doanh nghiệp của mình? Không đâu xa hơn là dịch vụ cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội. Với đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp số lượng lớn nhân lực bạn cần để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Giang do Hà Gia Phát cung cấp
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

1. Giới thiệu về KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

1.1 Vị trí địa lý

Nằm giữa quãng đường từ Hà Nội đến sân bay Nội bài, khu công nghiệp Thăng Long hiện được xem là một trong những KCN lớn và thu hút nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay. Với tổng diện tích đất lên đến 302 ha, nơi đây được biết đến là vùng đất “hái ra tiền” cho các nhà đầu tư và các công ty, doanh nghiệp sản xuất.

1.2 Cơ sở hạ tầng

Trong những năm qua, Khu công nghiệp Thăng Long đã có sự phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng đáng kể với việc liên tục xây dựng các nhà máy mới, đường xá và các công trình cần thiết khác như nước, điện và khí đốt. Điều này đã đưa Thăng Long trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn đối với cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội
KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

Theo báo cáo, các ngành đang thu hút đầu tư tại KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội là thép và vật liệu xây dựng khác; sản xuất máy móc, điện tử và ô tô; và chế biến nông sản và hàng tiêu dùng. Chính nhu cầu sản xuất cao này đã tạo ra một lượng lớn lao động phổ thông và có tay nghề cao trên địa bàn.

Do đó, đã có sự gia tăng số lượng các cơ quan giới thiệu việc làm và các công ty cung ứng lao động, có khả năng cung cấp nhân lực cần thiết cho các ngành này. Các đơn vị này đã tìm kiếm nguồn lao động từ khắp nơi trong địa bàn và thậm chí từ nhiều tỉnh lân cận.

2. Hà Gia Phát mở rộng dịch vụ cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

2.1 Nhu cầu cung ứng lao động tại KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

Khi đại dịch Covid-19 tiếp tục tàn phá các nền kinh tế trên toàn thế giới, các doanh nghiệp đang phải vật lộn để giữ cho cánh cửa của mình rộng mở. Chính đại dịch đã tàn phá đến lĩnh vực sản xuất và bán hàng, khiến nhiều doanh nghiệp không còn cách nào khác là phải đóng cửa cửa hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã có những tia hy vọng cho các doanh nghiệp khi thị trường bắt đầu mở cửa trở lại. Các công ty đang bắt đầu nhận được vốn đầu tư và đơn đặt hàng từ nước ngoài, và điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Lượng đơn đặt hàng tăng cao đã khiến nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trở nên căng thẳng khi họ phải vật lộn để tìm đủ nhân công đáp ứng nhu cầu. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung ứng nhân sự để giúp họ tìm được người lao động mà họ cần.

2.2 Hà Gia Phát cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng lượng lao động cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã mở rộng quy mô và dịch vụ cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội. Với đội ngũ lao động chất lượng cao, kinh nghiệm và năng lực tuyệt vời, chúng tôi đem đến cho các doanh nghiệp những công nhân tiêu chuẩn, giúp cho các doanh nghiệp phát triển và làm việc hiệu quả hơn.

Tất cả công nhân mà Hà Gia Phát thuê đều được tuyển chọn kỹ càng về kỹ năng và kinh nghiệm. Đồng thời công ty cũng đào tạo cho những người mới tham gia vào lực lượng lao động. Với cam kết về chất lượng và sự cống hiến của mình cho cộng đồng địa phương, Hà Gia Phát chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp lao động hàng đầu trên toàn quốc.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Giang do Hà Gia Phát cung cấp

Với những gì đã làm được trong những năm qua, Hà Gia Phát có thể giúp doanh nghiệp cải thiện tình hình hoạt động của mình trong thời gian tới. Bằng các dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các đơn hàng, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tuyển dụng nhân sự nữa. 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp khi có yêu cầu

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Với những ưu điểm như vậy, chính vì điều đó, cung ứng lao động của KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội hiện được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung ứng lao động KCN Thăng Long Liên Minh Hà Nội, thì đừng ngần ngại liên hệ với Hà Gia Phát. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm được đội ngũ nhân viên cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

4/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.