CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh (Bắc Ninh)

Năm vừa qua đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh, với các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ngày càng tăng và yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Do đó, nhiều công ty đã chuyển sang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Đơn vị cung ứng nhân lực tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh

1. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh có gì đặc biệt?

Hiện nay, Hà Gia Phát cung cấp các loại dịch vụ cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh như: cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ,..

Chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp lực lượng lao động mà họ cần để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Không chỉ vậy, Hà Gia Phát còn giúp các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc và thu hút và giữ chân người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Nhu cầu số lượng lớn nguồn lao động tại khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh vào dịp cuối năm

Với một đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn có thể giúp các doanh nghiệp tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh tìm được lực lượng lao động phù hợp với nhu cầu. 

Điều khiến Hà Gia Phát luôn tự hào khi được đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp trong những năm qua là luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chính vì vậy mà các dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh đã thu hút được rất nhiều lao động tham gia

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm cách giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự của mình thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực của Hà Gia Phát. Công ty có thể tìm được lực lượng lao động phù hợp cho và cải thiện chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như: 

  • Lao động phổ thông: lắp ráp linh kiện điện tử, ngành giày da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi,…
  • Lao động có chuyên môn, trình độ: nhân viên kế toán, nhân viên thư ký, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính – nhân sự,…
  • Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể.

Trong thị trường công nghiệp canh tranh như hiện nay, bất kể doanh nghiệp nào cần cung ứng lao động, Hà Gia Phát đều có thể hỗ trợ. Với các dịch vụ đa dạng và uy tín như hiện nay, Hà Gia Phát là công ty hoàn hảo đáng tin cậy cho mọi nhu cầu nhân sự của mọi doanh nghiệp.

2. Những lý do bạn nên chọn các dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân sự hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh và các khu vực lân cận. Công ty có đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau, từ những công việc lao động đơn giản đến những công việc phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo kỹ năng cho các ứng viên 

Trải qua thời gian hoạt động, các dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát được các doanh nghiệp ở KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh rất được ưa chuộng. Bởi vì luôn có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ, từ những công việc lao động đơn giản đến những công việc phức tạp và kỹ thuật hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Các nhân lực của Hà Gia Phát đều còn rất trẻ và nhiệt huyết

Dù doanh nghiệp đang muốn tìm nguồn cung ứng lao động ngắn hạn hay dài hạn, hãy tìm đến Hà Gia Phát. 

  • Đối với các doanh nghiệp cần cung ứng lao động ngắn hạn: Hà Gia Phát cung cấp các dịch vụ đa dạng như nhân sự tạm thời, nhân viên hợp đồng, nhân sự theo dự án. 
  • Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu cung ứng lao động dài hạn: Hà Gia Phát cũng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như bố trí cố định, dịch vụ quản lý, thuê ngoài quy trình tuyển dụng.

 Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Mọi thông tin liên hệ, vui lòng theo dõi qua:

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.