CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3 – Tỉnh Bắc Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và uy tín cho nhu cầu cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3 – tỉnh Bắc Ninh của mình thì không đâu xa hơn là Hà Gia Phát. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý doanh nghiệp với bất kỳ mọi yêu cầu.

Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ đặc biệt này!

Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3 là gì?

Hà Gia Phát là công ty cung ứng nhân lực chuyên cung cấp lao động tạm thời cho các doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn về nhân lực. Công ty có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể triển khai được các chiến lược nhân sự cho mọi doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3
Nhu cầu số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp vào cuối năm

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp sản xuất như hiện nay, Hà Gia Phát nhận thấy nhu cầu về nhân sự luôn đến một cách bất ngờ. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực linh hoạt và tùy chỉnh có thể phù hợp với các nhu cầu về mọi lĩnh vực của từng doanh nghiệp. 

Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3
Với nguồn lao động luôn sẵn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Hiện nay, Hà Gia Phát có khả năng cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ thuê ngoài lao động chất lượng cao như: cung ứng lao động, cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ tại KCN Quế Võ 1, 2, 3

Không chỉ vậy, Hà Gia Phát còn có một mạng lưới rộng lớn các đối tác đáng tin cậy và uy tín trên toàn quốc, cho phép cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn để lựa chọn. Với mức giá cạnh tranh và thời hạn thanh toán linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Hà Gia Phát khi quý doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ nhân sự

Hà Gia Phát là nhà cung ứng lao động hàng đầu trong nhiều ngành sản xuất kinh doanh, dịch vụ, thương mại,… Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là trong các khu công nghiệp và khu chế xuất tại Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Theo đó, Hà Gia Phát đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác cung ứng lao động từ các doanh nghiệp tại KCN Quế Võ 1, 2, 3

Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3
Hình ảnh người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp
Cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Khi trở thành đối tác của Hà Gia Phát, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp số lượng lao động đầy đủ và kịp thời cho doanh nghiệp theo quy định trong hợp đồng.
  • Đưa ra mức giá dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất thị trường.
  • Lực lượng lao động dồi dào, khỏe mạnh, đã được đào tạo các kỹ năng cơ bản để làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp nên có thể bắt tay vào làm việc ngay.
  • Dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả sản xuất và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học, hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hà Gia Phát biết rằng có rất nhiều dịch vụ cung ứng lao động khác nhau ngoài kia. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Đây là lý do tại sao Hà Gia Phát luôn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi đang nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Quế Võ 1, 2, 3 (Bắc Ninh) cho doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo đến Hà Gia Phát. 

cung ứng lao động KCN Quế Võ 1, 2, 3
Hà Gia Phát tự hào khi là Công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại KCN Quế Võ 1, 2, 3

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Quế Võ I, II, III do Hà Gia Phát cung cấp. Để được báo giá của các dịch vụ cung ứng nhân sự, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chất lượng lao động tốt nhất thông qua:

>>> Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.