CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung Ứng & Cho Thuê Lại Lao Động Bắc Ninh

Khi nói đến việc tìm kiếm những người lao động chất lượng nhất tại Bắc Ninh, nhiều người sẽ nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh của Hà Gia Phát

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, Hà Gia Phát có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những công nhân chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Tham khảo bài viết này để hiểu thêm về những gì công ty đang thực hiện ở đây nhé!

cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại Bắc Ninh chất lượng nhất

1. Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh có gì đặc biệt?

Hà Gia Phát là nhà cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tìm được những lao động phù hợp với nhu cầu cụ thể. Hà Gia Phát cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ, từ nhân viên tạm thời đến nhân viên hợp đồng dài hạn.

cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Hà Gia Phát đã phát triển và mở rộng mạng lưới các dịch vụ cho các đối tác là những doanh nghiệp lớn-nhỏ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Hà Gia Phát sẽ đảm nhiệm:

  • Tuyển dụng lao động: giúp các doanh nghiệp tuyển dụng lao động ở mọi trình độ, từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề cao.
  • Đào tạo người lao động: Hà Gia Phát sẽ phụ trách công tác đào tạo những nhân sự có tài năng để đáp ứng được nhu cầu của công việc.
  • Quản lý và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động: Mọi công tác về quản lý hồ sơ lao động, chi trả lương thưởng, các thủ tục pháp lý về hợp đồng lao động, bảo hiểm,… sẽ được Hà Gia Phát chịu mọi trách nhiệm.

Một số dịch vụ cung ứng lao động nổi bật tại Bắc Ninh như:

 

cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực mang lại giải pháp nhân sự hiệu quả

Nếu quý doanh nghiệp đang cần nguồn lao động tại Bắc Ninh chất lượng và uy tín nhất thì đừng ngại liên hệ với Hà Gia Phát. Công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ trong việc tìm kiếm những lao động phù hợp cho quý doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh

  • Tiếp cận với một lượng lớn công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao: Với hơn 5.000 công nhân trên cơ sở dữ liệu, Hà Gia Phát chắc chắn sẽ có những công nhân phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Công ty có thể cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo rằng quý doanh nghiệp sẽ nhận được các mức giá tốt nhất.
  • Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả: Hà Gia Phát hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng đối với các công trình xây dựng và công nghiệp. Như vậy, Hà Gia Phát sẽ đảm bảo một quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Chất lượng công nhân cao: Tất cả các lao động của Hà Gia Phát đều được sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ của họ. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ có được những công nhân tốt nhất cho dự án của mình.
cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp
cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Các lao động đang xếp hàng để bước vào buổi phỏng vấn của Hà Gia Phát
cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Buổi gặp gỡ giữa các lao động do Hà Gia Phát tổ chức
cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm những nhân sự giỏi và chất lượng, thì có thể tham khảo dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh của Hà Gia Phát. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, công ty hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu sản xuất và kinh doanh của quý doanh nghiệp. Và có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với Hà Gia Phát theo:

4.1/5 - (105 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.