CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty cung ứng lao động tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Khi nói đến việc tìm kiếm những người lao động chất lượng nhất tại Bắc Ninh, nhiều người sẽ nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh của Hà Gia Phát

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị này có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những công nhân chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Tham khảo bài viết này để hiểu thêm về những gì Hà Gia Phát đang thực hiện ở đây nhé!

cung ứng lao động KCN Bắc Ninh
Công ty cung ứng lao động Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

1. Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh có gì đặc biệt?

Hà Gia Phát là nhà cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tìm được nhân viên phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ, từ nhân viên tạm thời đến nhân viên hợp đồng dài hạn.

cung ứng lao động KCN Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Hà Gia Phát đã phát triển và mở rộng mạng lưới các dịch vụ cho các đối tác. Sẵn sàng hợp tác với chúng tôi trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Theo đó, Hà Gia Phát sẽ đảm nhiệm:

  • Tuyển dụng lao động: giúp các doanh nghiệp tuyển dụng lao động ở mọi trình độ, từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề cao.
  • Đào tạo người lao động: Hà Gia Phát sẽ phụ trách công tác đào tạo những nhân sự có tài năng để đáp ứng được nhu cầu của công việc.
  • Quản lý và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động: Mọi công tác về quản lý hồ sơ lao động, chi trả lương thưởng, các thủ tục pháp lý về hợp đồng lao động, bảo hiểm,… sẽ được Hà Gia Phát chịu mọi trách nhiệm.
cung ứng lao động KCN Bắc Ninh
Hà Gia Phát đã phát triển và mở rộng dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh

Một số dịch vụ cung ứng lao động nổi bật tại Bắc Ninh như:

 

cung ứng lao động KCN Bắc Ninh
Đơn vị cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang cần nguồn lao động chất lượng thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh

  • Tiếp cận với một lượng lớn công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao: Với hơn 5.000 công nhân trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn có những công nhân phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi có thể cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của mình.
  • Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng đối với các công trình xây dựng và công nghiệp. Như vậy, chúng tôi đảm bảo một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách.
  • Chất lượng công nhân cao: Tất cả công nhân của chúng tôi đều được sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ của họ. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ có được những công nhân tốt nhất cho dự án của mình.
cung ứng lao động KCN Bắc Ninh
Hà Gia Phát là nhà cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm những công nhân xây dựng và công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, thì có thể tham khảo dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh của Hà Gia Phát. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu xây dựng và công nghiệp của bạn. Và có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.