CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2 Bắc Ninh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Yên Phong 1, 2 tại Bắc Ninh trong những năm gần đây ngày càng tăng. Nguyên nhân để là do số lượng đơn đặt hàng trong nước và quốc tế ngày càng nhiều, yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Yên Phong 1, 2 của Hà Gia Phát. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

1. Giới thiệu về KCN Yên Phong 1, 2

1.1 Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Yên Phong 1, 2 đều được nằm trong khu vực giàu tài nguyên thiên nhiên, là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu về nguyên liệu cho hoạt động của mình. Ngoài ra, khu công nghiệp còn nằm gần một số tuyến giao thông chính, giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm ra thị trường.

1.2 Nhu cầu sử dụng nguồn lao động

Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Yên Phong 1, 2 ngày càng tăng nhanh. Điều này là tốt đẹp với sự phát triển của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, nhưng cũng có nhược điểm là gây ra căng thẳng về nguồn lao động.

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu sử dụng nguồn cung ứng nhân sự tại KCN Yên Phong 1, 2 sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Do đó, các doanh nghiệp cần phải đầu tư tâm lý vào việc tuyển dụng nhân viên, cung cấp đầy đủ các chế độ và quyền lợi tốt nhất cho nhân viên. 

Xem thêm: 

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2?

Hà Gia Phát là một công ty cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2 cung cấp nhiều dịch vụ, từ tuyển dụng và đào tạo người lao động đến cung cấp chỗ ở và phương tiện đi lại cho họ. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2
Hình ảnh người lao động đang trong buổi gặp mặt và bàn giao cho các doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại KCN Yên Phong 1, 2 của Hà Gia Phát đã rất phổ biến trong những năm gần đây. Điều này là do chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những công nhân chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như: hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc thuê nhân công và hỗ trợ phương tiện đi lại, ăn, ở,…

cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động uy tín, giá cả phải chăng thì Hà Gia Phát chắc chắn là địa chỉ đáng cân nhắc. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực như: 

  • Lắp ráp linh kiện điện tử, 
  • Chế biến lương thực, thực phẩm
  • Dệt may,
  • Các ngành công nghiệp nhẹ
  • Vận chuyển hàng hóa, logistics,…

 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Yên Phong 1, 2
Dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Yên Phong 1, 2 của Hà Gia Phát

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung ứng lao động KCN Yên Phong 1, 2. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Hà Gia Phát. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp quý doanh nghiệp tìm được những lao động chất lượng nhất phù hợp với các yêu cầu kinh doanh.

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.