CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình, Bắc Ninh – Hà Gia Phát Group

Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia BìnhBắc Ninh hàng đầu hiện nay. Nơi đây có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phụ trách tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp lớn-nhỏ có nhu cầu tuyển dụng về lao động mang tính cấp bách và tức thời. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình
Sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

1. Thực trạng về nguồn lao động tại KCN Gia Bình

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như quá trình toàn cầu hóa thị trường đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cùng với đó là sự cạnh tranh trên thị trường cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang cung ứng hơn 1000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Để tồn tại và phát triển trên thị trường, các doanh nghiệp tại KCN Gia Bình cần phải sản xuất được những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn và giá thành tốt hơn so với đối thủ của mình. Để có thể làm được điều đó, họ cần phải có một đội ngũ lao động chuyên nghiệp và lành nghề. Để giải quyết những vấn đề đó, nhiều doanh nghiệp tại KCN Gia Bình đã tìm đến dịch vụ cung cấp nhân lực của Hà Gia Phát. Hà Gia Phát là nhà cung cấp dịch vụ nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có thể giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm.

2. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình tại Bắc ninh

Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân lực hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình
Người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình

Quá trình cung cấp dịch vụ nhân sự của Hà Gia Phát sẽ bao gồm:

  • Tuyển dụng và tuyển chọn lao động
  • Đào tạo và phát triển công nhân
  • Quản lý và triển khai công nhân
  • Quản lý tiền lương và phúc lợi
  • Quản lý quan hệ lao động

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Gia Bình
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất

Là một trong những công ty cung ứng nhân sự đáng tin cậy nhất tại KCN Gia Bình, Hà Gia Phát có danh tiếng vững chắc về việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng mang lại lợi ích các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, Hà Gia Phát đều có kinh nghiệm và chuyên môn để cung cấp nguồn lao động mà các doanh nghiệp cần.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Gia Bình
Hà Gia Phát được biết đến là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Gia Bình

Hà Gia Phát luôn tự hào về chất lượng đầu ra của các ứng viên, với giá cả phải chăng, nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào, quý khách có thể liên hệ thông qua:

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.