CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cập Nhật Mới Nhất Danh Sách Các Khu Công Nghiệp Long An

Vị trí gần trung tâm kinh tế của Miền Nam đã khiến Long An trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động ở phía Nam. Ngoài ra, các khu công nghiệp tại Long An còn được kết nối tốt với Đồng bằng sông Cửu Long và các trung tâm phân phối, kho vận khác trong khu vực. 

Điều này làm cho Long An trở thành một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn thâm nhập vào thị trường đang phát triển ở phía Nam. Dưới đây là danh sách các khu công nghiệp tại Long An được cập nhật mới nhất.

I. Lợi ích khi đầu tư vào các khu công nghiệp Long An

1. Vị trí thuận lợi

Long An nằm ở vị trí cầu nối giữa khu vực miền Nam và khu vực Đông Nam Bộ, cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 40 km và cách Tây Ninh khoảng 100 km. Đây là vị trí thuận lợi giúp Long An dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang,…

2. Cơ sở hạ tầng đầy đủ

Theo đánh giá của chính phủ, tỉnh Long An có cơ sở hạ tầng đầy đủ giúp cho việc phát triển các KCN ở đây trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại, tỉnh Long An đang có hơn 30 KCN đang hoạt động, đa phần đầu tư bởi các tập đoàn, công ty trong nước và nước ngoài.

Lĩnh vực công nghiệp của tỉnh Long An trong những năm gần đây đã nhận được sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các chính sách thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển kinh tế của Chính phủ. Chính phủ đã đưa ra nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp, bao gồm miễn thuế và giảm giá thuê đất. Ngoài ra, chính phủ đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng của tỉnh, trong đó chú trọng phát triển Cảng Quốc tế Long An.

 

3. Chi phí thành lập và hoạt động rẻ

Ngành công nghiệp tỉnh Long An có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa trong tương lai. Là tỉnh có dân số trẻ và năng động, cùng với vị trí và cơ sở hạ tầng phát triển nên đây là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp mở rộng hoạt động. 

Theo quy định của Luật Đầu tư, nhà đầu tư sẽ được ưu đãi về thuế, chi phí đầu tư… Từ đó, giảm thiểu đáng kể chi phí để thành lập và hoạt động doanh nghiệp.

Tất cả những yếu tố này khiến Long An trở thành điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động. Với nền kinh tế đang phát triển và môi trường kinh doanh thuận lợi, tỉnh có vị thế thuận lợi để thu hút đầu tư nhiều hơn và tạo ra nhiều việc làm trong tương lai.

II. Danh sách mới nhất các khu công nghiệp tỉnh Long An

1. Cảng Quốc tế Long An

Trong quy hoạch phát triển vùng ven biển Việt Nam, Cảng Quốc tế Long An là một trong 5 cảng với tổng diện tích 147ha, gồm 7 cầu cảng tiếp nhận tàu có tải trọng 50.000-70.000 DWT, 4 bến phà và 975.100m2. các cơ sở lưu trữ, bao gồm hệ thống CFS, khu vực lưu trữ ngoài trời, nhà ga container và nhà ga Ro-Ro. Đặc biệt, với vị trí bên sông Soài Rạp, cách bờ biển chỉ 19km, Cảng quốc tế Long An có thể giúp tàu thuyền tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

 • Vị trí: Xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 147ha

2. KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập)

KCN Đông Nam Á được xem là một trong những khu công nghiệp tiên tiến nhất tại khu vực Đông Nam Bộ và là khu công nghiệp mới nhất tại Long An. Khu công nghiệp này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp các tiện ích công nghiệp hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và đầu tư của các Doanh nghiệp.

KCN Đông Nam Á là một khu công nghiệp hiện đại, tiên tiến, có môi trường sạch, an toàn và đảm bảo quyền lợi cho Doanh nghiệp. Đây là một khu công nghiệp quan trọng đối với Tập đoàn Đồng Tâm, cũng như đối với huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

 • Vị trí: Xã Phước Vĩnh Đông và Bắc Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 635 ha

3. KCN Tân Kim

KCN Tân Kim được xem là cầu nối quan trọng giữa các tỉnh thành của khu vực Đông Nam Bộ, cung cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đầu tư tại đây. Với tiêu chí phát triển “An toàn, hiệu quả, bền vững”, Khu công nghiệp Tân Kim tự hào là một trong những khu công nghiệp tiên tiến nhất tại Việt Nam.

 • Vị trí: Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 104,1ha

4. KCN Hòa Bình

Khu công nghiệp Hòa Bình là dự án được Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình chủ đầu tư. Tọa lạc tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. KCN Hòa Bình có quy mô khoảng 117,67 ha tích hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị sầm uất.

 • Vị trí: Xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 117,67 ha

5. KCN Nhựt Chánh

Khu công nghiệp Nhựt Chánh là dự án do công ty cổ phần Thanh Yến làm chủ đầu tư với quy mô khoảng 122,75ha. KCN Nhựt Chánh là dự án chuẩn bị đầu tư vào tương lai, được xem là công trình quan trọng của Tập đoàn Đồng Tâm. Dự án có tầm nhìn tích hợp các lĩnh vực như tiêu dùng, giáo dục, y tế, nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại… mang đến cho Long An & Đông Nam Á một không gian sống & làm việc sinh động, hiện đại. 

 • Vị trí: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Quy mô: 122,75ha

6. KCN Cầu cảng Phước Đông

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông do Công ty Cổ phần IMG Phước Đông làm chủ đầu tư với tổng diện tích 128,97ha.Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông được xây dựng với tiêu chí an toàn, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng. Hệ thống cầu cảng, nhà xưởng và hệ thống giao thông được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, khu công nghiệp còn có nhiều tiện ích như cây xanh, vỉa hè, hồ bơi,… giúp khách hàng có một môi trường sống và làm việc thân thiện và hiệu quả.

 • Vị trí : Xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
 • Quy mô : 128,97ha

7. KCN Long Hậu

Khu công nghiệp Long Hậu nằm ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – một trong những tỉnh lưu thông hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Với vị trí gần cảng Dĩ An và cảng Cái Bè, khu công nghiệp này có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường lưu thông quan trọng ở khu vực. Đồng thời, khu công nghiệp cũng gần các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh…

 • Vị trí: Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 136,11ha và 108,48 ha (mở rộng)

8. KCN Cầu Tràm

Đây là một khu vực có vị trí thuận lợi, gần giao lộ Bình Dương và Hồ Chí Minh. Khoảng cách từ khu công nghiệp đến 2 thành phố là khoảng 30 km. Vị trí thuận lợi này giúp khu công nghiệp có thể kết nối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng hơn. Khu công nghiệp cầu Tràm rộng 77,82ha – một diện tích đủ rộng để giúp khu công nghiệp có thể phát triển và tích hợp đầy đủ các tiện ích.

 • Vị trí: Xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
 • Quy mô: 77,82ha

9. KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc

Khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh Phúc có tổng diện tích đất sử dụng lên đến 204,2 ha. Khu công nghiệp có hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

 • Vị trí: Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 204,2 ha

10. KCN Thuận Đạo

KCN Thuận Đạo chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh, cường quốc kinh tế của Việt Nam chỉ hơn 30km. Điều này làm cho nó dễ dàng tiếp cận với nguồn lao động và khách hàng rộng lớn của thành phố. 

KCN Thuận Đạo được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, bao gồm cảng nước sâu, sân bay quốc tế và hệ thống đường cao tốc hiện đại. Cơ sở hạ tầng này rất cần thiết cho các doanh nghiệp trong công viên, vì nó cho phép họ dễ dàng kết nối với các nhà cung cấp và khách hàng trên khắp thế giới.

Ngoài ra, công viên còn có nhà máy điện và công trình xử lý nước riêng, đảm bảo cung cấp điện và nước đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

 • Vị trí: Thị Trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Quy mô: 111,1 ha

11. KCN Hải Sơn

Khu công nghiệp Hải Sơn có được thuận tiện kết nối hệ thống giao thông bao gồm đường bộ, hàng không, thủy & đường sắt. Khu công nghiệp được xây dựng với tiêu chí an toàn, hiệu quả và sự tiện lợi cao nhất. Đây là một khu công nghiệp hiện đại, tiên tiến và đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hiện nay.

 • Vị trí: Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 338 ha

12. KCN Xuyên Á

Hiện tại, khu công nghiệp Xuyên Á đang hoạt động tốt và đang là một trong những khu công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Khu công nghiệp có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là về khu vực, tiện ích và hạ tầng.

 • Vị trí: Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 302,45 ha

13. KCN Vĩnh Lộc 2

Với các tiện ích đi kèm, khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh Phúc là một địa điểm thu hút đến rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Ngoài ra, khu công nghiệp còn có các tiện ích khác như:

 • Cơ sở hạ tầng đầy đủ: đường nhà và đường điện, nước, truyền thông…
 • Hệ thống an toàn, bảo vệ: có hệ thống camera, bảo vệ, cảnh sát 24/7.
 • Hệ thống y tế, giáo dục, văn hóa: có bệnh viện, trường học…
 • Văn phòng đầu tư: cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp đầu tư.
 • Vị trí: KM 1929 -1930 Quốc lộ 1, Ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, thị xã Bến Lức, tỉnh Long An
 • Quy mô: 226 ha

14. KCN An Nhựt Tân

Khu công nghiệp An Nhựt Tân được đánh giá là một trong những khu công nghiệp sạch, an toàn và đầy đủ tiện nghi tại Việt Nam. Khu công nghiệp này được đầu tư đầy đủ các tiện ích cơ bản như: điện, nước, cầu vượt, cảng rộng… Ngoài ra, khu công nghiệp còn có hệ thống an toàn, bảo vệ tuyệt đối. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tại đây có thể yên tâm và tập trung vào sản xuất và kinh doanh mà không phải lo lắng về môi trường xung quanh.

 • Vị trí: 57/5 tỉnh lộ 832, Xã Tân Bình (trước đây là xã An Nhựt Tân), phường An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An
 • Quy mô: 120 ha

15. KCN Phúc Long

Khu công nghiệp Phúc Long được xây dựng và phát triển theo quy mô lớn, tiện ích đa dạng. Nơi đây đáp ứng được nhiều yêu cầu về môi trường và quy mô sản xuất của các doanh nghiệp đầu tư trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

 • Vị trí: 400, quốc lộ 1A, khu phố 9, thị xã Bến Lức, tỉnh Long An
 • Quy mô: 78,96 ha

16. KCN Tân Kim mở rộng

Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng là địa điểm thích hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, hậu cần và y tế. Khu này có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm các công trình cấp điện, nước và xử lý chất thải.

Ngoài ra, KCN Tân Kim mở rộng còn có một số ưu đãi dành cho doanh nghiệp như miễn thuế, giảm giá thuê đất. Những ưu đãi này khiến nơi đây trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

 • Vị trí: Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 52,488 ha

17. KCN Nam Thuận (Đại Lộc)

Khu công nghiệp Nam Thuận (Đại Lộc) là khu công nghiệp hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đa dạng. Công viên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, và mang lại nhiều lợi ích đa dạng khiến nơi đây trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Nơi đây còn mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp. Công viên là nơi tập trung của một số doanh nghiệp và ngành công nghiệp lớn, đồng thời cung cấp một loạt các cơ sở và dịch vụ.

 • Vị trí: Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 341,42 ha

Mọi yêu cầu và thắc mắc về các dịch vụ cung ứng lao động, quý doanh nghiệp có thể liên hệ tại với chúng tôi qua hotline: 0913 186 456 / email: [email protected] và fanpage: Cung ứng nhân lực Hà Gia Phát để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Xem thêm: 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.