CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty cung ứng nhân lực tại Cần Thơ – Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Cần Thơ do Hà Gia Phát cung cấp

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ tại Hà Gia Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các đơn vị đang có nhu cầu sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài.

cung ứng lao động
Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại Cần Thơ

Nếu bạn đang phân vân, không biết có nên lựa chọn dịch vụ của Hà Gia Phát hay không thì có thể tham khảo một số thông tin sau:

Ưu điểm vượt trội

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Cần Thơ của Hà Gia Phát được coi là một trong những dịch vụ cung cấp nguồn nhân sự tốt nhất tại Việt Nam. Bởi chính những đặc điểm vượt trội sau đây đã đánh bóng tên tuổi của Hà Gia Phát, giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chi tiết đó là:

Đa dạng hình thức cung ứng

Tại Hà Gia Phát hiện nay đang hỗ trợ các doanh nghiệp với đa dạng hình thức cung ứng nhân lực bao gồm:

 • Cung ứng và cho thuê lại lao động trong thời gian ngắn.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động trong thời gian dài.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông.
 • Cung ứng cho cho thuê lao động có kinh nghiệm.
 • Cung ứng và cho thuê nhân sự cao cấp.

 

Dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghệ cao Hòa Lạc
Dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lao động chất lượng

Mọi vị trí mà doanh nghiệp cần sẽ được Hà Gia Phát cung ứng đầy đủ và đảm bảo chất lượng nhất. Trước khi bàn giao cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đào tạo bài bản, kiểm tra năng lực thường xuyên và đào tạo về nội quy, quy định mà doanh nghiệp yêu cầu.

Nguồn lao động đáp ứng đa ngành nghề

Khách hàng khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hàm Kiệm II không cần phải lo lắng về tay nghề của người lao động tại Hà Gia Phát. Bởi chúng tôi đã tham gia cung ứng vào rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Điện tử, Nước giải khát, Giày da, Hộp nhựa, May mặc, Kiểm hàng may mặc, Dệt sợi,…

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Ngành công nghiệp Cần Thơ đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Do đó, nguồn lao động của Hà Gia Phát có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù đang hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa.

Trong trường hợp doanh nghiệp đòi hỏi lao động có tay nghề cao hơn nữa, Hà Gia Phát sẽ cố gắng thực hiện đào tạo chuẩn theo quy trình khoa học để có thể bàn giao nhanh nhất đến khách hàng.

Mọi công việc về nhân sự đều do Hà Gia Phát thực hiện

Đặc điểm đáng chú ý nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đó chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến nhân sự. Điều này cũng đúng với dịch vụ của Hà Gia Phát.

Các công việc lên kế hoạch, tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và đào tạo sẽ đều do Hà Gia Phát thực hiện. Không những thế, công ty cũng hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Quản lý người lao động.
 • Tính và chi trả lương thưởng.
 • Thực hiện trách nhiệm bảo hiểm cá nhân bắt buộc và thuế cá nhân theo quy định của pháp luật.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.
 • Cung cấp trang bị bảo hộ lao động theo quy định của doanh nghiệp.
 • Quản lý hồ sơ, giám sát và báo cáo chi tiết năng suất làm việc của lao động cho khách hàng.

 

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Hà Gia Phát luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu, tiết kiệm chi phí

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Giảm tối đa chi phí nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự, tức doanh nghiệp đang sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài do bên thứ 3 cung cấp. Đáng chú ý hơn cả, trong gói dịch vụ sẽ bao gồm mọi quy trình từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý cho đến giám sát, trả lương. Chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí về mảng nhân sự.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nguồn chi phí này để tập trung vào các mảng khác của doanh nghiệp với mục đích phát triển và cải thiện chất lượng tốt hơn.

Chủ động nguồn nhân lực và linh hoạt

Một trong những lý do chính khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đó chính là được phép chủ động trong nguồn nhân lực một cách linh hoạt. Doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tăng/giảm số lượng người lao động tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của mình.

Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng được phép đề nghị Hà Gia Phát thay thế những lao động làm việc không hiệu quả mà không lo sợ vi phạm hợp đồng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghệ cao Hòa Lạc
Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất

Hạn chế các rủi ro lao động

Hà Gia Phát luôn mong muốn các doanh nghiệp có thể tập trung vào công việc kinh doanh sản xuất mà không cần bận tâm đến nguồn nhân lực. Đó là lý do tại sao công ty lại cung cấp nhiều sự lựa chọn về các dịch vụ lao động cũng như thuê lao động ở các vị trí phù hợp.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, doanh nghiệp có thể kiểm tra chất lượng nguồn lao động để xem có thật sự phù hợp với nhu cầu và giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải hay không.

Đảm bảo hiệu quả, cải thiện kết quả kinh doanh

Hà Gia Phát sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra thực hiện các công tác liên quan đến tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và mang đến lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Đáng chú ý hơn nữa, với số lượng lớn người lao động có tay nghề cao tại Hà Gia Phát, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành công việc mà doanh nghiệp giao và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghệ cao Hòa Lạc
Các nhân lực tại Cần Thơ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, Hà Gia Phát – Công ty cung ứng lao động tại Bình Phước sẽ đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất. Mọi yêu cầu về dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể liên hệ qua:

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.