CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi – Hà Gia Phát

Nằm ở vị trí đắc địa về kinh tế, địa lý đặc biệt, Quảng Ngãi là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi. Đây được xem là một trong những dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp định cư tại Quảng Ngãi được Hà Gia Phát mở rộng trong thời gian gần đây, đặc biệt là những doanh nghiệp mới đến và chưa quen với thị trường lao động nơi đây. Vậy dịch vụ trên có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin ngay dưới bài viết.

cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

1. Tiềm năng phát triển dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi là một dịch vụ cung cấp nhân viên cho các doanh nghiệp. Những nhà cung cấp dịch vụ này sẽ tìm kiếm và tiếp nhận các ứng viên phù hợp, sau đó cung cấp cho các doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát được biết đến là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi có nhiều tài nguyên và cơ sở hạ tầng để phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Nhiều công ty đã từng đầu tư vào dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi và đã có nhiều thành công. Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi đang phát triển mạnh mẽ và có khả năng tiếp tục phát triển trong tương lai. Đây là một lĩnh vực còn mới và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Song song với những lợi thế phát triển thì vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các khu công nghiệp như:

 • Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ.
 • Chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ không đồng nhất.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ không có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn.

Do đó, cần có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hơn và cần có hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng cung ứng lao động tại Quảng Ngãi.

2. Dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi có gì?

Đến với dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi, các doanh nghiệp sẽ được cho thuê lại lao động theo nhu cầu và yêu cầu của mình. Đảm bảo được những ứng viên tiêu chuẩn về năng lực làm việc và phù hợp với ngành nghề. Dịch vụ của chúng tôi ra đời chính là để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và hỗ trợ cho doanh nghiệp có được những ứng viên tuyển dụng chất lượng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động
Đa số nguồn lao động của Hà Gia Phát đều rất trẻ và năng động

Dịch vụ này được cung ứng bởi một công ty có tiếng, chuyên cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi. Đó chính là Hà Gia Phát! Với mục đích giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ của công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và đào tạo nhân viên phù hợp. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng phạm vi hoạt động trên địa bàn tỉnh và cung ứng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vsip Quảng Ngãi
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN phía Đông Dung Quất
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN phía Tây
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quảng Phú
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phổ Phong
 • Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sài Gòn – Dung Quất

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thời gian để điều tra những ứng viên phù hợp. Điều duy nhất cần làm chính là đặt trọn niềm tin vào dịch vụ cung ứng lao động tại các KCN ở Quảng Ngãi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những ứng viên phù hợp. Hà Gia Phát sẽ tiến hành đánh giá năng lực và kỹ năng của ứng viên, và sau đó gửi cho bạn những hồ sơ ứng viên phù hợp nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tìm kiếm nguồn lao động KCN trên địa bàn tỉnh.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát?

Hà Gia Phát được biết đến là công ty cho thuê lại lao động uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được:

3.1 Làm việc với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tận tình và nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá và tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức và quản lý hợp đồng lao động, bảo mật thông tin của doanh nghiệp, và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác cho doanh nghiệp.

3.2 Tiết kiệm được thời gian và chi phí 

Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức trong việc tuyển dụng nhân viên mới với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm một nhà cung cấp lao động KCN tốt, đơn giản vì đã có Hà Gia Phát! 

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được những người lao động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể. Đem đến những lao động sống gần với địa điểm của doanh nghiệp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển. 

3.3 Đơn giản hóa các thủ tục, hạn chế các rủi ro

Hà Gia Phát hiểu rằng một số thủ tục có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã tập trung vào việc hạn chế các rủi ro, để đảm bảo rằng các thủ tục cung ứng lao động cho các KCN được thực hiện một cách ổn định và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm:

 • Tuyển dụng và tuyển chọn lao động
 • Đào tạo và phát triển
 • Quản lý tiền lương và phúc lợi
 • Tuân thủ luật lao động và các quy định
 • Quản lý an toàn và sức khỏe cho lao động

 

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đình Hương - Tây Bắc Ga
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Có thể thấy, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi đã được các công ty lớn tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và độ chính xác cao. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, Hà Gia Phát – Công ty cung ứng lao động tại Quảng Ngãi sẽ đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất. Mọi yêu cầu về dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể liên hệ qua: 

5/5 - (8 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.