CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty cung ứng nhân lực tại Bắc Giang – Hà Gia Phát

Thực tế cho thấy rằng, không phải tất cả các doanh nghiệp tại Bắc Giang đều có đủ nhân lực để thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển. Do đó, dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bắc Giang sẽ là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Cung ứng nhân lực tại Bắc Giang
Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nhân lực tại Bắc Giang

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bắc Giang

Trong thực tế, có rất nhiều các doanh nghiệp mới hoạt động hay đang cần tuyển dụng nhân lực tạm thời. Nhưng họ không có đủ thời gian để tìm kiếm, đào tạo và phát triển nhân lực. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cung ứng nhân lực là một dịch vụ cung cấp lao động số lượng lớn, có tay nghề, chuyên môn đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong công việc. Không chỉ vậy, dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, giúp các doanh nghiệp phát triển một cách hiệu quả hơn.

Cung ứng nhân lực tại Bắc Giang
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng cho các doanh nghiệp những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bắc Giang được các doanh nghiệp tại các KCN lớn trên địa bàn tỉnh tin tưởng sử dụng với nhiều lý do khác nhau. Một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mà không có nguồn nhân lực ở địa phương, hoặc các doanh nghiệp ở địa phương không có kế hoạch tuyển dụng trong tương lai gần. Vậy nên các doanh nghiệp quyết định đến với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. 

cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn có sẵn số lượng lớn lao động tại các địa phương

Đối với các doanh nghiệp tại Bắc Giang nói chung, nguồn cung ứng nhân lực là một phần thiết yếu để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Tại Hà Gia Phát, chúng tôi hiểu nhu cầu này và có rất nhiều dịch vụ để cung cấp cho khách hàng.

Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại Bắc Giang

Hà Gia Phát hiện đang cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bắc Giang với chất lượng tuyệt vời và đáp ứng quy mô của khách hàng. Với khả năng cung cấp lao động số lượng lớn, có tay nghề, chuyên môn đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong công việc. 

Dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát sẽ cung cấp các hợp đồng cung ứng lao động dài hạn. Đây là những lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn trên địa bàn đang tìm cách mở rộng hoạt động hoặc cho các doanh nghiệp cần lực lượng lao động ổn định và đáng tin cậy hơn.

Đơn vị cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang đang phát triển mạnh

Hiện nay, Hà Gia Phát đang là chuyên gia trong việc cung cấp và cho thuê công nhân cho tất cả các ngành công nghiệp, bao gồm:

  • Điện tử và điện
  • Kỹ sư cơ khí
  • Dệt may và giày dép
  • Vật liệu xây dựng
  • Chế biến thức ăn
  • Chế biến nông sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn có những nhân viên tài năng và uy tín để hoạt động.

Đơn vị cung ứng lao động Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên
Cung ứng nhân lực tại Bắc Giang
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại Bắc Giang cam kết:

  • Cung cấp nhân viên tài năng và uy tín: chúng tôi sẽ tìm kiếm và cung cấp cho bạn những nhân viên tài năng và uy tín nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Kinh nghiệm lâu năm: chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Uy tín và chất lượng: chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Bất kể nhu cầu của quý doanh nghiệp là gì? Hà Gia Phát chúng tôi chắc chắn sẽ có giải pháp cung ứng lao động hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bắc Giang nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đình Trám – Bắc Giang

4.2/5 - (9 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.