CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu, Bắc Giang – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Nguồn cung lao động giá rẻ dồi dào luôn là lợi thế cạnh tranh và thu hút đầu tư nước ngoài vào nước ta. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nguồn lao động giá rẻ này là thiếu trình độ và kỹ năng nghề nghiệp. Vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu được xem là giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu
Công ty cung ứng lao động tại KCN Quang Châu

Tầm quan trọng của các dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Quang Châu

Khi các công ty ở KCN Quang Châu phát triển, nhu cầu về nguồn lao động cũng tăng lên. Tuy nhiên, tìm kiếm những người có khả năng phù hợp với yêu cầu công việc là một việc không hề dễ dàng. Có nhiều cách để tìm kiếm nhân viên, trong đó phương pháp tuyển dụng truyền thống là cách tốn kém và phức tạp. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu là một giải pháp tốt hơn.

cung ứng lao động thời vụ tại Tiền Giang
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần

Dịch vụ cung ứng lao động là một dịch vụ quan trọng đối với doanh nghiệp và người lao động. Theo đó, sẽ có vai trò như:

  • Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng lao động hiệu quả hơn, giúp người lao động tìm kiếm công việc phù hợp và có điều kiện làm việc tốt hơn. 
  • Dịch vụ cung ứng lao động cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, và giúp đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách và đạt chuẩn yêu cầu.
  • Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tìm kiếm người lao động phù hợp, đào tạo và quản lý người lao động hiệu quả hơn. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Quang Châu do Hà Gia Phát cung ứng

Hiện tại, Hà Gia Phát – Công ty cung ứng lao động tại KCN Quang Châu có một đội ngũ công nhân lớn giàu kinh nghiệm trong các loại hình lao động phổ thông như lắp ráp điện tử, giày dép, may mặc, chế biến thực phẩm, gia công,… Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng được nhu cầu về tay nghề cao hơn của các doanh nghiệp ở các vị trí như kế toán, thư ký, lễ tân, nhân sự,… Chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngắn hạn hoặc dài hạn của các doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Hà Gia Phát sẽ mang lại những giải pháp nhân sự hiệu quả

Cung cấp nhân sự cho doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ chính của Hà Gia Phát. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi quy trình tuyển dụng đều được thực hiện tốt và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn cố gắng tạo cơ hội việc làm cho người dân bản địa để giúp họ có được một cuộc sống tốt hơn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hòa Phú
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quang Châu đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Tất cả các quy trình tuyển dụng của chúng tôi đều được đảm bảo và luôn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người lao động. Điều này giúp quản lý lực lượng lao động của sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với những gì đã làm được, Hà Gia Phát luôn tự hào về chất lượng đầu ra của các ứng viên, với giá cả phải chăng, nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào, quý khách có thể liên hệ thông qua

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.