CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đình Trám – Bắc Giang – Hà Gia Phát Group

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, không hiếm nhân viên nghỉ việc vì lý do này hay lý do khác. Khi điều này xảy ra, thường cần phải thay thế chúng. Đây là lúc thích hợp để các dịch vụ cung ứng nhân sự ra đời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đình Trám tại Bắc Giang và xem xét cách nó đã giúp ích cho doanh nghiệp nhé!

Đơn vị cung ứng nhân sự tại KCN Đình Trám uy tín nhất

Hà Gia Phát luôn cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đình Trám hàng đầu hiện nay. Đây là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đình Trám
Hà Gia Phát luôn được biết đến là đơn vị cung ứng nhân lực uy tín hàng đầu tại KCN Đình Trám

KCN Đình Trám có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từng bước để đạt được những mục tiêu đặt ra. Bằng cách cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp Đình Trám, Hà Gia Phát hy vọng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những nhân sự tốt nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đình Trám
Hình ảnh người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp

Mục tiêu của Hà Gia Phát là đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại KCN Đình Trám

Với sự phát triển của các khu công nghiệp như hiện nay, số lượng người lao động ngày càng tăng lên mạnh mẽ và có xu hướng gia tăng. Do đó, các công ty và nhà máy tại KCN Đình Trám quyết định cho thuê lại lao động để nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu chi phí.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại KCN Đình Trám có nhiều lợi ích. Một trong số đó là giảm thiểu chi phí. Vì các công ty và nhà máy có thể tìm được nhà cung cấp lao động có giá rẻ hơn so với việc tuyển dụng lao động mới. Ngoài ra, KCN Đình Trám có rất nhiều công ty và nhà máy, vì vậy họ có thể tìm được nhà cung cấp lao động uy tín và chất lượng. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Ngoài ra, việc cho thuê lại lao động tại KCN Đình Trám cũng có thể giúp các công ty và nhà máy tiết kiệm thời gian. Việc tuyển dụng lao động mới cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Nếu các công ty và nhà máy cho thuê lại lao động, họ sẽ không còn phải tốn thời gian và chi phí để tuyển dụng lao động mới.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung ứng lao động tại KCN Đình Trám để bổ sung nhân viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Hiện chúng tôi đang sẵn có những lao động có chuyên môn cao và đầy đủ kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí, may mặc và chế biến. Rất vinh dự khi được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua: 

Xem thêm: 

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.