CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Hải Dương

Đại dịch Covid19 đã tác động rất nhiều đến nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp tại tỉnh Hải Dương. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cung ứng lao động Hải Dương của Hà Gia Phát đã ra đời có thể cung cấp một lượng lớn lao động lành nghề và phổ thông một cách nhanh chóng và hiệu quả cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

cung ứng lao động tại Hải Dương
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động uy tín tại Hải Dương

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát cung ứng lao động tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Hà Gia Phát có một đội ngũ chuyên gia lao động lành nghề, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty luôn cập nhật xu hướng thị trường lao động, để có thể cung ứng nhân lực tốt nhất cho các khách hàng. 

cung ứng lao động tại Hải Dương
Buổi gặp gỡ với các lao động do Hà Gia Phát tổ chức

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn hành nghề chuyên nghiệp của Hà Gia Phát sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương của Hà Gia Phát:

  • Cung ứng lao động tại Hải Dương: Hà Gia Phát có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng lao động tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Hà Gia Phát cung cấp nhân lực cho các ngành nghề: Công nghiệp sản xuất, công nghiệp dịch vụ, công nghiệp logistic, công nghiệp nông nghiệp…
  • Tư vấn hành nghề: Đội ngũ tư vấn hành nghề chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Dịch vụ tuyển dụng: Hà Gia Phát cũng cung cấp dịch vụ tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân lực cho các công ty.
  • Dịch vụ đào tạo nhân lực: Hà Gia Phát tư vấn và đào tạo nhân lực cho các công ty, để đảm bảo công ty có nhân lực chất lượng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương

Dịch vụ mới này được gọi là dịch vụ cung ứng lao động. Đó là một loại hình doanh nghiệp cung cấp người lao động cho các doanh nghiệp và tổ chức cần họ. Những công nhân được cung cấp bởi các dịch vụ này thường đến từ khu vực địa phương và sẵn sàng làm việc trong thời gian ngắn.

cung ứng lao động tại Hải Dương
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản
cung ứng lao động tại Hải Dương
Sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương. 

  • Đầu tiên, nó có thể tiết kiệm cho các doanh nghiệp và tổ chức rất nhiều thời gian và tiền bạc. 
  • Thứ hai, nó có thể cung cấp cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức những người lao động mà họ cần khi họ cần. 
  • Thứ ba, những người lao động được cung cấp bởi các dịch vụ này thường có kỹ năng và kinh nghiệm cao hơn những người mà một doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể tự tìm kiếm.
  • Thứ tư, dịch vụ cung ứng lao động có thể giúp đảm bảo rằng một doanh nghiệp hoặc tổ chức có nguồn cung ứng lao động ổn định. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ suy thoái kinh tế hoặc khi một doanh nghiệp hoặc tổ chức đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động.
  • Thứ năm, dịch vụ cung ứng lao động có thể giúp nâng cao chất lượng của lực lượng lao động. Điều này là do những người lao động được cung cấp bởi các dịch vụ này thường được đào tạo tốt hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn so với những người mà một doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể tự tìm thấy.
  • Cuối cùng, dịch vụ cung ứng lao động có thể giúp giảm chi phí tuyển dụng lao động. Điều này là do những người lao động được cung cấp bởi các dịch vụ này thường ít tốn kém hơn so với những người mà một doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể tự tìm kiếm.

Nhìn chung, dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp và tổ chức đáp ứng nhu cầu sản xuất của họ. Những dịch vụ này có thể cung cấp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức những người lao động mà họ cần khi họ cần và có thể giúp cải thiện chất lượng của lực lượng lao động.

Nguồn lao động của Hà Gia Phát đều rất trẻ và năng động
cung ứng lao động tại Hải Dương
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp 

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Hà Gia Phát sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu sử dụng nhân sự của quý doanh nghiệp. Và nếu có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

4.4/5 - (60 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.